keo nha cai_Người vẽ tranh biếm họa lớn ở quận ỏ hàiước

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 23:12

 Truyện tranh là ngòi bút của họ, nhưng cũng là khẩu s▽▷úng của họ, là "Suối hoa đào" trong trái tim họ

 Một họa sĩ hoạt hình lớn ở một quận nhỏ

 Mẹo đọc

 Một cặp vợ ch☆▷▲•ồng già sống ở một vùng nông thôn "thể hiện cảm xúc và nỗi bu■◇□ồn của họ, châm bi•◇◇ếm hoặc mở rộng thế giới mà họ đang sống", sử dụng truyện tranh đầy hương vị bản địa.

 Cách đây vài ngày, huyện Qiu, tỉnh Hà Bắc, đang chuyển nội dung tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc thành những bức biếm họa nhỏ để quần chúng dễ chấp nhận. Nó đã kết hợp nhuần nhuyễn giữa thuyết giảng lý luận đổi mới của Đảng với việc tạo ra phim hoạt hình, vừa sinh động vừa hiệu quả. Các quan chức địa phương cho biết, sở dĩ như vậy là do quận Qiu có những lợi th◆…ế độc đáo là quê hương của truyện tranh, lại có nhiều họa sĩ vẽ tranh biếm họa nông dân, và người có ảnh hưởng nhất trong số đó là những người sáng lập “Frog Comics Group” -hen Yuli và Li Qingai.

 "Nhóm Manga Ếch" là một cặp đôi đã cống hiến cả cuộc đời cho manga vì mối quan hệ của họ với manga. Chồng bà là Chen Yuli, ông sinh năm 19■▼34, từ nhỏ ông là một bác sĩ nghèo, trẻ tuổi, bị tật ở đôi chân bất tiện.

 Vợ anh là Li Qingai, sinh năm ★■●193…▼-9, suốt đời say mê truyện tranh, truyện tranh là ranh giới đỏ giữa hai người. Chữ ký manga "Chen Cripple" cũng được đổi thành "Chen và Li". Sở dĩ họ thành lập “nhóm hoạt hình ★●△★ếch” là vì cảm thấy ếch có thể ăn thịt sâu bọ, giống như tình huống trớ trêu trong phim hoạt hình, loại bỏ những con cừu đen trong xã hội.

 Cuộc sống nông thôn vất vả, tràn đầy nhiệt huy--◆▼ết với truyện tranh, hai người cùng nhau cắm rễ vào làng quê để sáng tạo, họ “r▼▲út ruột” và bày tỏ niềm vui, nỗi buồn, châm biếm hay ca ngợi họ bằng những bộ truyện tranh đậm đà hương vị quê hương. Thế giới của cuộc sống.

 Mới đây, phóng viên đã tìm hiểu về câu chuyện của một ông lớn vẽ tranh bi•■○ếm họa ở quận nhỏ này.

 Yêu cuộc sống do truyện tranh

 Chen Yuli thích vẽ từ nhỏ, đặc biệt thích vẽ phim hoạt hình.

 Chen Yuli cho biết: “Chi phí này là thấp nhất. L•▲úc đó, anh thậm chí còn không hiểu nghệ thuật là gì, chứ chưa nói đến phác thảo, phối cảnh và giải phẫu trong nghệ thuật. Không có thầy dạy, anh theo học thư pháp, hội họa và học một số bức tranh từ sách. Kiến thức cơ bản.

 Bởi vì nghiên cứu truyện tranh, dân làng không hiểu anh ta và cảm thấy rằng có vấn đề với não của anh ta, thậm chí đôi mắt của anh ta đầy vẻ kỳ quái. Nhưng anh không quan tâm đến điều đó, anh làm việc vào ban ngày và vẽ vào ban đêm.

 Cuộc sống nông thôn lâu năm đã tạo cho anh nguồn cảm hứng sáng tạo d▪▪□ồi dào, đ▽◇▼ồng thời cũng thúc đẩy anh hình thành một phong cách vẽ tranh độc đáo. Năm 1…☆◇959, tác phẩm "Vụ thu hoạch tuyệt vời" của ông được xuất bản trên ấn phẩm quốc gia "Châm bi▽=○ếm và hài hước", và hương vị mộc mạc mạnh mẽ của nó đã thổi một lu-◁ồng gió mới vào mantan vào thời điểm đó. Li Qingai ngưỡng mộ tài năng của anh và đến cùng với Chen Yuli, người bị tật ở chân, với vẻ ngoài thư sinh.

 Anh bi…-▼☆ết ơn sự ngưỡng mộ của cô và đã vẽ một bức tranh hoạt hình "Out of the Box" để cô yêu cầu cô mở chiếc hộp tình yêu của anh; anh cũng vẽ một bức tranh "The Warmest Here" để bày tỏ tình yêu của mình với cô. Khi yêu, anh ấy đã thể hiện nhiều điều không thể nói ra dưới dạng truyện tranh.

 "Từ Chen Yuli đếnChen và Li , đây có thể là số phận." Li Qingai nói.

 Khôi hài

 "Ăn sâu bọ, hát bội thu hoạch, chỉ ra những sai lầm hiện tại, khơi dậy những con người mới, những điều mới và mốt mới, dựa trên địa phương, nhìn ra cả nước và ra th△◆■ế giới. Sử dụng nghệ thuật truyện tranh để phục vụ xây dựng nền văn minh tinh thần xã hội chủ nghĩa" Đây là tranh bi▪△▷◇ếm họa nổi tiếng Hua Junwu cho ■•◇ếch huyện Qiu Dòng chữ của nhóm truyện tranh.

 Với việc liên tục xuất bản các tác phẩm của mình, cả hai ngày càng trở nên nổi tiếng, và họ trở thành bạn của những nghệ sĩ nổi tiếng trong giới nghệ thuật như Han Yu, Hua Junwu và Fang Cheng. Han Yu cho rằng Chen Yuli là "què chứ không phải khập khiễng"; Hua Junwu khuy•-•☆ến khích Họ bắt rễ ở vùng nông thôn và tìm những tư liệu về cuộc sống của những người nông dân; Fang Cheng hy vọng rằng họ sẽ không chỉ tự vẽ mà còn dẫn dắt những người học nghề của mình và xây dựng một đội hoạt hình chuyên vẽ các chủ đề nông thôn để khuyến khích nông dân.

 Dưới ảnh hưởng của họ, vào năm 1983, với sự hỗ trợ của nhiều họa sĩ truyện tranh như Hua Junwu, "Chen và Li" đã thành lập "Frog Comic Group" và bắt đầu dành tâm sức để nuôi dưỡng những chú "nòng nọc nhỏ" trong ngành truyện tranh nông dân.

 "Ếch có thể ăn sâu bọ và hát bội thu, điều này giống trong phim hoạt hình của chúng ta. Việc thành lập nhóm thì phạm vi học nghề nhỏ và hiệu quả không rõ ràng. Với một nhóm, có thể đó là một thành công của quốc gia", Li Qingai Cho bi•▪ết ước mơ của họ là làm cho truyện tranh ch…●ú ếch nổi tiếng khắp cả nước và toàn thế giới.

 Trong vài thập kỷ qua, đội làm phim hoạt hình này đã phát triển từ vài người hoặc hàng chục người lên hàng trăm người và hàng nghìn người. "Chen và Li" cũng đã đào tạo hơn 1.000 họa sĩ hoạt hình nông dân và hơn 40.000 tác phẩm truyện tranh mang hương vị đất. Xuất hiện trên báo chí và các triển lãm nghệ thuật khác nhau trên cả nước.

 “漫画组刚成立的时候,没多少人,keo nha cai在县领导的支持下,文化馆腾出了两间房子,找来了两张条桌、四只长凳当‘课堂’。”陈与李说,"Con đường đ◇●•◇ến với truyện tranh của chúng tôi rất khó khăn, nhưng ch●▲■□úng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc từ bỏ, vì truyện tranh là ước mơ cả đời của chúng tôi."

 Đại đa số thành viên của nhóm phim hoạt hình chú ếch là nông dân, họ cuốc ruộng ban ngày, cày bừa dưới ánh đèn vào ban đêm, họ sống ở nông thôn và đối diện với thế giới. Họ quan sát xã hội và mô tả cuộc sống bằng nhãn quan độc đáo của người nông dân. Họ đào sâu sự hài hước từ các khe nứt của trái đất, họ tích cực sử dụng hình thức nghệ thuật của phim hoạt hình để xem cái lớn từ cái nhỏ và cái lớn từ cuộc sống tươi mới ở nông thôn, tìm ra các chủ đề và đưa ra các chính sách mới và thời trang mới trong sự phát triển của "tinh thần Trung Quốc, sức mạnh Trung Quốc và con đường Trung Quốc" , Những thay đổi mới. Truyện tranh xuất phát từ cuộc sống Truyện tranh là ngòi b☆◇út, khẩu súng của họ, là “Đào hoa mùa xuân” trong lòng họ trừng trị cái ác, đề cao cái thiện, sóng gió trong sáng, thể hiện cảm xúc hài hước độc đáo của người nông dân Trung Quốc.

 Điều trớ trêu trong truyện tranh là năng lượng xã hội tích cực

 Chính vì không khí sống mạnh mẽ, các tác phẩm của nhóm truyện tranh Chú ếch con đã được giới chuyên môn và độc giả khen ngợi, đạt nhiều giải thưởng trên toàn quốc. Trong số các bức tranh của họ, có một loại tranh biếm họa về chống tham nhũng đã thu hút được sự quan tâm của mọi thành phần trong xã hội, và ch▽■◁úng đã được truyền bá như một kinh nghiệm giáo dục về chống tham nhũng.

 “反腐败就是要讽刺,廉政就是要正面教育,soi keo uruguay_Bố trí hai đường chính là nhà vxe hơi, RV Bao địìlạ,用现在最时髦的话说就是‘正能量’。说到‘正能量’,廉政都包含在里面。”对于廉政漫画,李青艾有着自己的理解。

 "Đối với người tốt và cán bộ tốt, phim hoạt hình chính phủ trong sạch có thể tiếp tục thanh lọc tâm trí của họ; đối với những người sắp phạm sai lầm, đó là một lằn ranh đỏ và một hồi chuông cảnh báo; đối với những người đã phạm sai lầm, phim hoạt hình chính phủ sạch sẽ cho họ thấy kết quả của chính họ. “Điều này sẽ khuyến khích họ lạc lối.” Li Qingai nói rằng vẽ tranh biếm họa là công việc của một người vẽ tranh biếm họa, và nhiệm vụ của anh ta là phát hiện ra những hành vi sai trái hiện tại, chỉ ra những điều tồi tệ đó, ngăn chặn tham nhũng và th▪=◆△úc đẩy quản trị trong sạch. 。

 Truyện tranh chính phủ sạch đang hot, truyện tranh về con ếch cũng hot, nhưng giấc mơ của "Chen và Li" vẫn không thay đổi.

 Zhang Aixue, một thành viên chủ chốt của nhóm hoạt hình cho biết: "Tôi sinh ra ở Thị trưởng Quận Qiu ở một vùng nông thôn. Tôi hiểu rất rõ cuộc sống của những người nông dân. Thể hiện cảm xúc của mình dưới dạng phim hoạt hình là đặc điểm của chúng tôi". , Giải trí dễ được quần chúng chấp nhận. "

 Với mục tiêu hướng đến các bạn nhỏ yêu thích truyện tranh, nhóm truyện tranh đã thành lập lớp “Nòng nọc nhỏ”, được huấn luyện cẩn thận và kiên nhẫn dạy dỗ, giờ đây các bạn nòng nọc nhỏ đã dần trưởng thành và cũng đã tạo ra một số lượng lớn truyện tranh thi…△-ếu nhi đặc sắc được đăng trên các tờ báo, tạp chí thiếu nhi lớn trên cả nước.

 Ngày nay, với sự giúp đỡ của nhóm phim hoạt hình ếch và một số lượng lớn họa sĩ vẽ tranh biếm họa nông dân, địa phương đã tận dụng được đặc điểm văn hóa của mình và khẳng định sự kết hợp hữu cơ giữa văn hóa phim hoạt hình và công tác phát triển kinh tế, xã hội, điều này đã được các bên khen ngợi và khẳng định.

 Đặc biệt, việc quảng bá văn hóa chính quyền trong sạch dưới dạng phim hoạt hình đã nâng cao hiệu quả sức hấp dẫn, lực ràng buộc và sự thâm nhập của văn hóa chính quyền trong sạch. Tổ chức này đã tạo ra nhiều phim hoạt hình chất lượng cao như "Đánh sắt còn cần cù lao", "Chứa quyền trong lồng hệ thống", "Đánh nhau với hổ rình ruồi", xuất hiện trên trang chủ của Ủy ban Kiểm tra, Giám sát Kỷ luật Trung ương. Phim hoạt hình chính phủ sạch của Qiuxian đã được trưng bày nhiều lần trên khắp đất nước, và một cơ sở giáo dục chính phủ sạch cấp tỉnh đã được thành lập.

 “Hình thức truyện tranh thật là hay, nét chữ không đẹp, nhớ mãi không ra. Bức tranh này rõ ràng và khó quên hơn rất nhiều!” Quần chúng bày tỏ sự sẵn sàng lắng nghe các nhà giảng thuyết về chính sách thông qua truyện tranh và nói với những người xung quanh. Thực hiện hòa bình và học tập các chủ trương chính sách lớn của đảng và đất nước.

 "Ch=◁-úng tôi đã chọn truyện tranh trong cả cuộc đời của mình. Với truyện tranh, chúng tôi có ý nghĩa của cuộc sống." Đây là động lực để hai người già không ngừng tiến về phía trước, và đó cũng là ước mơ mà họ theo đuổi và gắn bó.

 Che Hui [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

keo nha cai_Người vẽ tranh biếm họa lớn ở quận nhỏ hài hước

Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Bai Yang) Kỳ thi kiểm tra năng lực pháp lý thống nhất quốc gia năm 2020 đã đạt mức cao kỷ lục, sẽ được tổ chức từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11. Phóng viên được biết từ Bộ Tư pháp, số lượng hồ sơ đăng ký dự thi năm nay cao kỷ lục, tăng 16,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo báo cáo, bài thi trắc nghiệm luật khách quan đã thiết lập 296 khu vực thi và 566 trung tâm khảo thí ở 30 tỉnh, khu tự trị và thành phố trực thuộc trung ương, Hồng Kông và Ma Cao, và gần 700.000 thí sinh đã đăng ký làm bài thi. Tỉnh Quảng Đông có số lượng người nộp đơn lớn nhất, với 56364 người; số lượng người nộp đơn ở Bắc Kinh, Giang Tô và Sơn Đông cũng vượt quá 40.000 người. Ngoài ra

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='so44y'></tfoot>

   <i id='yc0k6'><tr id='esaoa'><dt id='s62c'><q id='jl75'><span id='amcq'><b id='Ao5Ps'><form id='im4e'><ins id='jn5z'></ins><ul id='4u0we'></ul><sub id='6ogm6'></sub></form><legend id='26mo'></legend><bdo id='0sw0'><pre id='iy2a'><center id='e6iq'></center></pre></bdo></b><th id='qm8q0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2qwe'><tfoot id='s0a82'></tfoot><dl id='c204a'><fieldset id='gimi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='pbxd'><style id='m2s2'><dir id='ywow0'><q id='bh5z'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>