so mb_Fraser chỉ trích James- bây giờ anh ấy không quan tâm đến bất cứ điều gì

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 23:13

 Tin thể thao Trung Quốc, ngày 18 tháng -■▽=3, hôm nay Lakers thua Knicks ▷▼△▪1◆=■●23-★◁◆●12□▼▷4. Tiền đạo LeBron James của Lakers đã chơi •▪3▪△◆5 phút và ghi 3•▪☆3 điểm, 6 rebounds và 8 kiến ​​tạo trên 1★▪-1 trong số -▲26 cú s◇◁□◇út. Trong khoảng thời gian chờ của trận đấu, James ngồi ở góc băng ghế của đội và không tham gia vào hoạt động giao ti★■-☆ếp của toàn đội. Ngôi sao Hall of Fame và bình luận viên của Knicks, Walter Fraser đã chỉ trích James khi nhìn thấy bức ảnh này.

 "Hành vi của anh ấy là sai lầm. Nếu bạn là bộ mặt của NBA, tôi nghĩ bạn nên ở bên đội nhiều hơn. Dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng phải ở cùng đội trước công chúng. Có thể bạn không ở trong phòng thay đồ. , Nhưng bạn phải thể hiện sự đoàn kết với đội trước công chúng. Bây giờ chúng ta có thể thấy rằng anh ấy không quan tâm đ••ến bất cứ điều gì. (Tại thời điểm này, máy quay cắt ngang với huấn luyện viên Luke Walton của Lakers) Đây là lý do tại sao anh ấy bây giờ được đồn đại là Anh ấy đã ở trong mùa giải cuối cùng của mình với tư cách là một huấn luyện viên với Lakers. "

 


so mb_Fraser chỉ trích James- bây giờ anh ấy không quan tâm đến bất cứ điều gì

Mộng chín ngày ngang trời-Hồ sơ phát triển dự án không gian có người lái của Trung Quốc Ngày 1/10, đợt tuyển chọn phi hành gia dự bị thứ ba cho dự án không gian có người lái của Trung Quốc chính thức kết thúc. 18 phi hành gia dự bị, bao gồm 7 phi công vũ trụ, 7 kỹ sư bay không gian và 4 chuyên gia tải trọng, sẽ tham gia vào bước thứ ba của dự án không gian có người lái của Trung Quốc, giai đoạn vận hành trạm vũ trụ. Với sự phát triển chuyên sâu của nhiều nhiệm vụ khác nhau, tàu vũ trụ có người lái của Trung Quốc đã bước vào "kỷ nguyên trạm vũ trụ". Nhìn lại, mỗi bước trong "tam bước" của dự án tàu vũ trụ có người lái của Trung Quốc đều vững chắc và mạnh mẽ. Kể từ khi thành lập và thực hiện dự án không gian có người lái của Trung Quốc vào năm 1992, các thế hệ phi hành gia đã tự lực cánh sinh và tiếp tục đấu tranh - từ chuyến bay không người lái đến

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2uy8'></tfoot>

   <i id='0aoes'><tr id='suqsu'><dt id='uZIWb'><q id='i0cmw'><span id='ku0sc'><b id='a42m4'><form id='qm8gw'><ins id='sggcu'></ins><ul id='2g68'></ul><sub id='4ksak'></sub></form><legend id='w0a6'></legend><bdo id='424mg'><pre id='cyoi'><center id='esaoa'></center></pre></bdo></b><th id='HF92N'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0oc06'><tfoot id='8ck4y'></tfoot><dl id='6w6ka'><fieldset id='8wki'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0y48y'><style id='nv5t'><dir id='hvtp'><q id='2s60'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>