game danh bai 52_Dịch bệnùng phát trở lại ở nhiều nước châu Âđểâng cấpáciện phápò

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 00:14

 Dịch bệnh bùng phát trở lại ở nhiều nước châu Âu để nâng cấp các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát

 □ Yang Jun, phóng viên của chúng tôi ở Ukraine

 Hiện nay, các nước châu Âu đang phải đối mặt với đợt đại dịch viêm phổi mới thứ -■▷2. Số lượng bệnh nhân mới hàng ngày đã lập kỷ lục.

 Các quan chức Ukraine tuyển dụng tập thể

 Trong những ngày gần đây, các quan chức cấp cao như Tổng thống Ukraine, Diễn giả, Giám đốc và Phó Giám đốc Văn phòng Tổng thống, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và Bộ trưởng Bộ Tài chính đã liên tiếp mắc phải loại virus vương miện mới, cùng với những lần lây nhiễm trước đó của cựu Tổng thống Poroshenko và cựu Thủ tướng Tymoshenko, các nhà lãnh đạo chính trị của Uzbekistan gần như Bị tiêu diệt ”. Vào ngày 9 tháng ◆◆▽=11, Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky thông báo rằng ông đã mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới, nhưng ông cảm thấy hài lòng về bản thân.

 Hiện tại, tình hình ở Ukraine rất nghiêm trọng, với hơn 10.000 ca nhiễm mới trong vài ngày. Bộ trưởng Bộ Y tế Maxim Stepanov ngày 12 cho biết kể từ đầu tháng 9, số bệnh nhân nhập viện đã tăng gấp 3,5 lần, và bộ y tế có k▲★▪◆ế hoạch tiếp tục triển khai các bệnh viện tạm thời.

 Để đối phó với làn sóng dịch bệnh thứ hai đang gia tăng mạnh mẽ, chính phủ Uzbekistan đã ban hành quy định "kiểm dịch vào cuối tuần", quy định rằng chỉ các cửa hàng tạp hóa, hiệu thuốc và các phương tiện giao thông công cộng mới hoạt động vào cuối tuần, thời gian thực hiện từ 14 đ○…•■ến 29/•▪1•▪●1. Tuy nhiên, trước áp lực kinh t-□ế, chính phủ Uzbekistan vẫn chưa thực hiện lệnh phong tỏa trên toàn quốc. Thủ tướng Shmeigar giải thích vào ngày 10 rằng kiểm dịch vào cuối tuần là một biện pháp hiệu quả chống lại đại dịch virus mới và sẽ ngăn chặn suy thoái kinh t◁…○ế. Ông tin rằng "cái gọi là phong tỏa cuối tuần là một cơ hội để không ngừng phát triển kinh tế trong giờ làm việc, nhưng nó có thể ngăn chặn hiệu quả sự lây lan của dịch bệnh."

 Nhiều quốc gia áp dụng các biện pháp nghiêm ngặt hơn

 Ngoài Ukraine, nhiều nước châu Âu khác cũng đã áp dụng các biện pháp nghiêm ngặt hơn để đối phó với sự bùng phát trở lại của dịch bệnh.

 Đức bắt đầu phong tỏa một phần kéo dài ☆…4 tuần vào ngày 2 tháng 1●▲1 và nó có hiệu lực ở tất cả các bang liên bang. Việc đóng cửa bao gồm việc đóng cửa tất cả các cơ sở giải trí, nhà hàng, quán cà phê và hầu hết các công ty dịch vụ. Ngoài ra, công dân cũng được yêu cầu hạn ch…▷ế giao ti=□▷ếp xã hội bên ngoài nhà ở mức "tối thiểu tuyệt đối." Các cửa hàng bán lẻ sẽ vẫn mở cửa, nhưng sẽ giới hạn số lượng khách hàng nội bộ. Cư dân được yêu cầu không thực hiện các chuyến du lịch riêng tư "không cần thiết". Trước đó, Thủ tướng Đức Angela Merkel kêu gọi người dân cách ly có trách nhiệm để dỡ bỏ các hạn chế trước Giáng sinh. Thống đốc bang Sachsen, Michael Krechmer, cho bi•▲▽ết vào ngày 1▪▽☆1 tháng 11 rằng Đức dự kiến ​​sẽ sớm dỡ bỏ các hạn chế.

 Cuộc phong tỏa lần thứ hai của chính phủ Pháp có hiệu lực vào tối 30/10. Chính phủ Pháp yêu cầu đóng cửa các nhà hàng, quán bar và hầu h▽★…☆ết các cửa hàng và chỉ cho phép công dân rời khỏi nhà vì những lý do chính đáng. Các hạn chế kéo dài cho đến ngày 1 tháng ▪●1○●▪★2.

 Đợt dịch thứ hai ở Pháp rất dữ dội, với 8◆★◁◆6.852 trường hợp mắc mới vào ngày □…7/1…☆■◇1, mức cao kỷ lục. Người phát ngôn chính phủ Pháp Garibuel Attar cho biết trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông rằng ông không chắc liệu việc phong tỏa có được kéo dài sang kỳ nghỉ Giáng sinh hay không, nhưng chính phủ sẽ nỗ lực hết sức để giữ kỳ nghỉ Năm mới. Nhưng Bộ trưởng Bộ Y t•=▲▪ế Pháp Olivier Weiland cho biết “Không ai bi•○▷▪ết điều gì sẽ xảy ra vào dịp lễ Giáng sinh, mọi thứ phụ thuộc vào hiệu quả của các biện pháp phong tỏa”.

 Các phương tiện truyền thông Pháp cho rằng nếu các biện pháp phong tỏa đạt được tiến bộ tích cực trong việc kiểm soát dịch bệnh, chính quyền có thể nới lỏng các hạn chế đối với việc bán các sản phẩm thiết yếu. Tuy nhiên, nếu dịch bệnh vẫn không được kiểm soát hiệu quả, một số phương án nghiêm ngặt hơn sẽ được xem xét, đồng thời việc đóng cửa các trường trung học và dịch vụ công sẽ không bị loại trừ. Tổ chức và bắt buộc thực hiện văn phòng từ xa.

 Gần 1◆•1 tháng sau khi bùng phát dịch viêm phổi vương miện mới, số ca nhiễm trùng ở Ý đã vượt quá ▽△▲1 triệu người. Bộ Y t□▼ế Ý đã chỉ ra trong báo cáo hàng tuần của mình rằng dịch bệnh đã xấu đi nhanh chóng trên khắp đất nước.

 Filippo Anelli, chủ tịch Liên đoàn các Hiệp hội Y khoa Ý, đã kêu gọi các nhà chức trách thực hiện kiểm dịch quốc gia vào ngày ○••◇9, giải thích rằng hệ thống y t○••ế có thể không đủ khả năng đối phó với sự gia tăng số lượng bệnh nhân và cảnh báo rằng Ý có thể gây ra thêm 10.000 ca tử vong trong vòng một tháng.

 Theo báo cáo, chính phủ Ý đã thực hiện hệ thống hạn chế ba cấp quốc gia từ ngày 5 tháng ▪…◆11, trong đó quy định lệnh giới nghiêm và một số biện pháp hạn ch▽□▼ế trên toàn quốc. Trước đó, bốn vùng Calabria, Lombardy, Piedmont và Val dAosta đã được liệt kê là “vùng đỏ” có nguy cơ cao. Ngày 11, Liguria, Tuscany, Umbria, Basilicata và Abruzzo bước vào “vùng da cam” bị cô lập nghiêm ngặt. Theo các hạn chế, trong vùng cam, trừ khi cần gấp, việc ra vào thành phố bị hạn chế, và các nhà hàng chỉ có thể mang ra hoặc bán đ▷…☆◆ồ ăn mang về. Trong khu vực màu đỏ, các cửa hàng phi thực phẩm (ngoại trừ hiệu thuốc và ki-ốt tin tức) đóng cửa, và tất cả các sự kiện thể thao bị đình chỉ.

 Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Hy Lạp, các biện pháp giới nghiêm của chính phủ Hy Lạp có hiệu lực vào ngày 1•-5 để ngăn chặn sự gia tăng liên tục của số ca nhiễm virus mới và tử vong.

 Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Hy Lạp Nicos Hardarias cho bi▽◆★ết, lệnh giới nghiêm sẽ từ ▷□9 giờ tối đ□=-ến 5 giờ sáng, và chỉ vì lý do công việc, sức khỏe hoặc đi dạo gần gũi với thú cưng mới được phép ra ngoài. Những ai muốn rời khỏi nhà sau 9 giờ tối cần nhắn tin tới số đặc biệt ●•◁★1303▲▲▼◇3 hoặc xin giấy tờ từ nhà tuyển dụng.

 Tại sao dịch lại tồi tệ hơn

 Sau nhiều tháng chống chọi với dịch, tình hình dịch bệnh đã chững lại, nhưng tình hình dịch bệnh ở nhiều nước châu Âu lại diễn biến xấu, nguyên nhân là do đâu? Một số chuyên gia cho rằng sự bùng phát trở lại của dịch ở châu Âu có liên quan chặt chẽ đ▪•ến việc nới lỏng các hạn ch◆★ế và dòng dân cư lớn trong mùa du lịch cao điểm ở châu Âu do kỳ nghỉ tháng ◇•8 mang lại.

 Kể từ khi dịch bệnh dịu đi vào giữa tháng …-△6, các quốc gia châu Âu đã dần mở cửa biên giới trở lại, nhiều du khách cũng đã chọn bay về phía Nam để nghỉ dưỡng như thường lệ sau khi mùa hè đ▼•ến, và chào đón những người mới đến ở các khu nghỉ dưỡng như French Riviera, Hy Lạp và Croatia. Sau khi đại dịch bùng phát, anh trở về nước và “kích nổ” dịch bệnh một lần nữa.

 Đồng thời, với sự ra đời của học kỳ mới, hầu hết các trường học ở châu Âu đã bắt đầu lại các lớp học. Tuy nhiên, các quan chức châu Âu thường tin rằng việc mở cửa trở lại các trường học sẽ không làm tăng tốc độ lây lan của virus.

 Andrea Ammon, người đứng đầu Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Châu Âu, trước đây đã nói với các thành viên EU rằng nếu các nhân viên liên quan giữ thái độ xa cách xã hội và rửa tay thường xuyên, thì việc mở lại trường học không nhất thiết mang lại rủi ro cao hơn.

 Bên cạnh đó, một số người dân ở châu Âu còn thiếu ý thức phòng chống dịch cũng là nguyên nhân chính khi▲◁•▲ến dịch bùng phát trở lại.

 Nhà nghiên cứu miễn dịch học người Pháp kiêm người đứng đầu Ủy ban Khoa học của Đại dịch Tân Mão, Jean-François Del Fressi, gần đây đã tuyên bố rằng dịch bệnh ở Pháp "bùng phát trở lại và ti★▽ếp tục gia tăng" chủ yếu là do người dân thiếu ý thức phòng chống dịch và không duy trì khoảng cách xã hội. Ông kêu gọi công chúng nâng cao nhận thức về sức khỏe cộng đ=•…■ồng khi vẫn chưa có thuốc và vắc xin hiệu quả. [Chỉnh sửa: Ye Pan]

game danh bai 52_Dịch bệnh bùng phát trở lại ở nhiều nước châu Âu để nâng cấp các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của kinh tế công nghiệp ở miền Trung và miền Tây trong 3 quý đầu năm cho thấy sức bật Tin tức CCTV: Từ số liệu kinh tế do các nơi công bố trong 3 quý đầu năm, chúng tôi thấy rằng mặc dù mô hình kinh tế của các tỉnh truyền thống không thay đổi nhưng tốc độ tăng trưởng của các tỉnh miền Trung và miền Tây đã cho thấy Trong đó, kinh tế công nghiệp chủ đạo phục hồi và tăng trưởng mạnh. Không khó để nhận thấy từ bản đồ tăng trưởng kinh tế các vùng miền này, các tỉnh miền Trung và miền Tây chiếm phần lớn trong 10 tỉnh dẫn đầu về tăng trưởng kinh tế trong 3 quý đầu năm nay. Qua tổng hợp, chúng ta có thể nhận thấy rằng trong nhiều chỉ tiêu kinh tế, kinh tế công nghiệp ở miền Trung và miền Tây đang có đà tăng trưởng mạnh. Tại Cam Túc, giá trị gia tăng của các doanh nghiệp công nghiệp trên quy mô được chỉ định trong ba quý đầu năm tăng 6,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6iyo'></tfoot>

   <i id='iv3f'><tr id='8g64'><dt id='s4kq'><q id='3d3f'><span id='2oyy'><b id='s8cmu'><form id='sk02'><ins id='2y28'></ins><ul id='020o'></ul><sub id='fcbWV'></sub></form><legend id='c6o8'></legend><bdo id='39vf'><pre id='cgc8o'><center id='e6iq'></center></pre></bdo></b><th id='k8eak'></th></span></q></dt></tr></i><div id='e2uy'><tfoot id='24uwa'></tfoot><dl id='w2a4w'><fieldset id='4lc3'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uyqm'><style id='okoq'><dir id='osa4'><q id='w84e'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>