choi tien len_Mức độ ô nhiễm của Bắc Kinh sẽ tăng vào đêm nay và cảihiện dầnogày 17

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 00:14

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1■◆5 tháng •△▷11 (Chen Hang) Weibo chính thức của Trung tâm Giám sát Môi trường Sinh thái Bắc Kinh đã báo cáo vào ngày •◁15 rằng độ ẩm tương đối dự kiến ​​sẽ gần bão hòa vào đêm nay, các điều kiện khuếch tán bất lợi hơn, tác động truyền dẫn khu vực rõ ràng hơn và ô nhiễm không khí ở Bắc Kinh Mức độ sẽ ti□▽●●ếp tục trầm trọng hơn đến 4-5 mức độ ô nhiễm trung bình đến nghiêm trọng.

 Bản đồ dữ liệu: Bắc Kinh sương mù. Ảnh của phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Li Huisi

 Trung tâm quan trắc môi trường sinh thái thành phố Bắc Kinh cho biết vào sáng sớm nay, Bắc Kinh chịu ảnh hưởng của áp cao yếu ở phía bắc, chất lượng không khí duy trì ở mức tốt cấp ★★•▪2. Bắt đầu từ trưa, khi áp cao yếu giảm dần, mặt đất ở Bắc Kinh chuyển sang gió đông nam và gió đông yếu. Điều kiện khuếch tán xấu đi, và nồng độ PM2.5 ti○■•ếp tục tăng chậm, đạt mức ô nhiễm nhẹ cấp độ 3 vào l▽…▷úc ■○●■1▷•2 giờ và mức độ ô nhiễm trung bình cấp độ ◆•▼•4 tại điểm ranh giới phía nam.

 Trung tâm quan trắc môi trường sinh thái thành phố Bắc Kinh cho bi■…★▲ết, ngày 16, Bắc Kinh chịu ảnh hưởng của áp cao yếu ở phía đông, mặt đất là gió đông, độ ẩm tương đối cao và gió đông nam ở mức trung bình nên điều kiện khuếch tán nhìn chung không thuận lợi. Một số điểm có thể đạt mức ô nhiễm nghiêm trọng thứ 5. Vào ngày ☆…●17, do lượng mưa và các tác động khác, nồng độ ô nhiễm đã giảm dần và được cải thiện dần đ▼□▪ến mức tốt. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Luo Pan]

choi tien len_Mức độ ô nhiễm của Bắc Kinh sẽ tăng vào đêm nay và cải thiện dần vào ngày 17

Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Li Xuefeng) “Hội nghị giao lưu doanh nhân trẻ và đổi mới sáng tạo Bắc Kinh-Đài Loan 2020” đã được tổ chức tại Bắc Kinh và Đài Bắc vào chiều ngày 30. Trong sự kiện này do Liên đoàn Thanh niên Quận Haidian Bắc Kinh và Hiệp hội Giao lưu Kinh tế và Thương mại Thanh niên Trung Quốc đồng tài trợ, gần 70 doanh nhân trẻ hai bờ eo biển đã tiến hành các cuộc giao lưu chuyên sâu về chủ đề “thúc đẩy giao lưu văn hóa, sáng tạo và nâng cấp công nghiệp”. Các vị khách đến từ Bắc Kinh và Đài Loan đã chia sẻ và trao đổi quan điểm về sự sáng tạo văn hóa truyền thống thông qua kết nối video. Ảnh của Li Xuefeng Chen Peiyu, phó chủ tịch Liên đoàn Thanh niên của Quận Haidian Bắc Kinh, giới thiệu trong bài phát biểu của mình rằng Quận Haidian có một môi trường rất tốt để học hỏi sự đổi mới và tinh thần kinh doanh, và một số lượng lớn thanh niên Đài Loan đã tụ tập về đây để học tậ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8c482'></tfoot>

   <i id='ocoi'><tr id='6u8w6'><dt id='s6g6'><q id='n1pb'><span id='s40k'><b id='im4e'><form id='coym8'><ins id='jl75'></ins><ul id='gs0is'></ul><sub id='2uy8'></sub></form><legend id='08q6e'></legend><bdo id='8owmm'><pre id='6o0o'><center id='40cw'></center></pre></bdo></b><th id='0eus'></th></span></q></dt></tr></i><div id='222k'><tfoot id='p7Fn'></tfoot><dl id='2u6u8'><fieldset id='wi268'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8yqks'><style id='qskce'><dir id='8q28o'><q id='z1xt'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>