xsbphuoc_Truyền tải điện hàng năm của -Truyềtải điệQuảng Đôtừ Quý Châu- vượt quá 50 tỷ kWh, m

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 00:16

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Quý Dương, ngày =▽▪•3▪▪•☆1 tháng 12 (Phóng viên Zhang Wei) Phóng viên đã tìm hiểu từ Cục Năng lượng tỉnh Quý Châu và Tổng công ty lưới điện Quý Châu vào ngày 31 rằng lúc 9:42 ngày 31 tháng 12 năm 20▽=20, lần đầu tiên truyền tải điện tích lũy từ Quý Châu đ○▪•-ến Quảng Đông Vượt mốc 50 tỷ kWh, lập kỷ lục trong ▪=•●20 năm kể từ khi thực hiện chiến lược quốc gia “Truyền tải điện từ Tây sang Đông”.

 Là một phần quan trọng trong chiến lược “gửi sức mạnh từ Quý Châu sang phía đông” và “Phát triển phía Tây” của Trung Quốc, tỉnh Quý Châu luôn coi trọng nó. Kể từ năm 2000, Quý Châu đã liên tiếp xây dựng các dự án cấp điện lớn "bốn vùng nước, bốn ngọn lửa" và "sáu vùng nước và tám ngọn lửa". Trong giai đoạn "K-■△ế hoạch ●○□◁5 năm lần thứ 1●■3", một đường dây =□500kV "◇=5 kênh luân phiên và hai kênh trực ti▷=◇…ếp" đã được xây dựng, với công suất truyền tải điện là 11 triệu kilowatt. Hiện tại, cơ cấu nguồn điện của tỉnh Quý Châu đã được đẩy mạnh từ truyền thống “thủy hỏa tương trợ” sang “thủy hỏa tương trợ” và bổ sung đa năng lượng. Hoạt động điện lực không ngừng ti…△-▲ến lên theo hướng sạch, hiệu quả và ổn định, cung cấp truyền tải điện an toàn và tin cậy đến Quảng Đông. Đảm bảo cung cấp điện và kênh truyền tải.

 Sản lượng điện truyền tải hàng năm của "Truyền tải điện Quảng Đông từ Quý Châu" đã tăng từ ▷=◇□3,-☆5 tỷ kWh lên •▪☆○50 tỷ kWh trong thời gian đầu thành lập. Công suất truyền tải lũy kế trong 20 năm đạt 605,▼-○•3 tỷ kWh, đóng góp xuất sắc vào sự phát triển đ▲●ồng bộ của khu vực.

 Bức ảnh chụp cảnh ăn mừng do Lưu Côn Lôn chụp

 Kể từ khi Quý Châu triển khai sáng tạo cơ chế vận hành ngành năng lượng mới vào tháng 5 năm 20○…●1•=△△7, khả năng cung cấp điện và đảm bảo điện đã được cải thiện đáng kể. Kể từ năm 2020, ngành năng lượng đã làm việc chăm chỉ để khắc phục ảnh hưởng của dịch bệnh và đi đầu trong việc tiếp tục làm việc và sản xuất ở tỉnh Quý Châu. Thông qua lịch trình khoa học, trữ lượng than trong các nhà máy nhiệt điện và trữ nước trong các nhà máy thủy điện đang ở mức tốt nhất trong lịch sử. Kể từ quý 4 năm ▼=2020, sản lượng điện và cung cấp điện của tỉnh ở Quý Châu đã nhiều lần thiết lập mức cao lịch sử mới và lợi th-▷ế về an ninh năng lượng dần xuất hiện. "Đường truyền điện từ Quý Châu đ▷▼ến Quảng Đông" đã được hoàn thành suôn sẻ và có trật tự với 50 tỷ kWh, lập một kỷ lục lịch sử mới.

 Người có liên quan phụ trách Cục Năng lượng tỉnh Quý Châu cho biết “Truyền tải điện Quý Châu đến Quảng Đông” sẽ gửi 50 tỷ kilowatt giờ điện, tăng giá trị sản lượng than và điện lên gần 30 tỷ nhân dân tệ, đồng thời trở thành sự phát triển chất lượng cao của hai ngành công nghiệp chính trị giá 100 tỷ nhân dân tệ của Quý Châu là năng lượng cơ bản và điện sạch và hiệu quả. Động cơ mạnh mẽ sẽ th=-▪úc đẩy hơn nữa sự phát triển của các ngành giao thông vận tải và thương mại, hỗ trợ đắc lực cho Quý Châu thực hiện vững chắc “sáu ổn” và thực hiện đầy đủ nhiệm vụ “sáu đảm”.

 Hiện tại, công suất lắp đặt của các tổ máy phát điện chạy bằng than ở tỉnh Quý Châu chi•=◆▷ếm khoảng 20% ​​tổng công suất lắp đặt nhiệt điện của khu vực Lưới điện miền Nam, là “bộ ổn định” và “hòn đá tảng” cho việc vận hành an toàn nguồn điện trong khu vực Lưới điện miền Nam và có hiệu suất điều tiết không thể thay thế. Trong K◁◇ế hoạch 5 năm lần thứ ▪▲•☆14 và các tỉnh Quý Châu và Quảng Đông trung và dài hạn sẽ tiếp tục thực hiện "Truyền tải điện từ Quý Châu đến Quảng Đông" để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển đồng bộ của kinh t□☆•ế khu vực phía Nam và phát huy lợi th■▷ế bổ sung của các nguồn tài nguyên Quý Châu và Quảng Đông. (Hoàn thành)

 [Edit: Liang Jing]

xsbphuoc_Truyền tải điện hàng năm của -Truyền tải điện Quảng Đông từ Quý Châu- vượt quá 50 tỷ kWh, mức cao kỷ lục

Hai bức chân dung gia đình chứng kiến ​​con đường xóa đói giảm nghèo (nước lớn, gia đình nhỏ · dấu ấn xóa đói giảm nghèo) Bức chân dung gia đình đầu tiên của Dao Zhenghua là gia đình họ chuyển từ Đại Sơn vào năm 1998 đến Nanke Xinzhai (nay là làng Long Phong) ở huyện Cận Bình Miao, Yao và Đại tự trị tỉnh Vân Nam Nó đã được thực hiện ngay sau đó. Trong ảnh, mẹ và vợ đang ôm hai con gái, vợ và em gái vào thăm thì đứng giữa, còn thanh niên 26 tuổi đứng bên cạnh mặc quần áo mượn tạm của người khác. Phía sau đình là ngôi nhà mới xây lúc bấy giờ. Nói là nhà mới, nhưng thực chất là một căn nhà kho bằng gỗ rộng chưa đầy 15m2 được bao bọc bởi lớp ngói amiăng. Đồ đạc trong phòng rất đơn giản: giường là ván gỗ trải chăn, dưới giường chất củi, bếp là hố lửa đào trên mặt đất, lửa cháy suốt đời.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0aiu'></tfoot>

   <i id='00wc'><tr id='ccca4'><dt id='0kg6o'><q id='4c8a6'><span id='qsgi'><b id='coym8'><form id='iqoag'><ins id='hhf5'></ins><ul id='mcwe'></ul><sub id='vff9'></sub></form><legend id='oies2'></legend><bdo id='syu6e'><pre id='2wwa0'><center id='7iJo'></center></pre></bdo></b><th id='60o4w'></th></span></q></dt></tr></i><div id='02s6'><tfoot id='13zh'></tfoot><dl id='ks8s'><fieldset id='6g6u0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='J5fd'><style id='k4gyy'><dir id='00wc'><q id='00mqo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>