ca cuoc online_Đại sứ quán Trung Quốc tại Mông Cổ triển khahệhốbổ nhiệm đầy đủ hồ sơ lãnhự

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 01:18

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày -•▪13 tháng ■••11. Theo trang web của Đại sứ quán Trung Quốc tại Mông Cổ, Đại sứ quán Trung Quốc tại Mông Cổ gần đây đã xảy ra các vụ lây nhiễm cục bộ và nguy cơ lây nhiễm đã tăng lên. Đại sứ quán sẽ thực hiện chế độ hẹn đầy đủ hồ sơ lãnh sự kể từ ngày 13/◇▷◆▲11. Xét thấy tình hình dịch bệnh địa phương ở Mông Cổ tạm thời chưa rõ ràng và có thể có nguy cơ lây nhiễm chéo trong h◇☆ồ sơ đ★…◇•ến đại sứ quán, nên các ứng viên nên cân nhắc sự an toàn của bản thân, nếu không phải trường hợp khẩn cấp, cố gắng tránh nộp h□▼◁•ồ sơ lãnh sự trong thời gian sắp tới.

 Nếu có nhu cầu khẩn cấp để xin chứng chỉ vì lý do đặc biệt, vui lòng gửi bản scan tài liệu xin cấp chứng chỉ (đối với các yêu cầu cụ thể, vui lòng tham khảo trang web của Đại sứ quán Trung Quốc tại Mông Cổ), lý do và thông tin liên lạc của tôi đến hộp thư chỉ định của Lãnh sự quánmng @ gmail. com), sau khi quá trình xét duyệt sơ bộ của đại sứ quán tại Mông Cổ được thông qua, người nộp đơn sẽ được thông báo qua đường bưu điện để đến đại sứ quán vào thời gian quy định, hoặc tài liệu ứng tuyển sẽ được gửi qua đường bưu điện đến văn phòng lãnh sự của đại sứ quán tại Mông Cổ. Nếu không có lịch hẹn, chúng tôi sẽ không nhận tận nơi.

 Yêu cầu: 70100110 (từ thứ Hai đ•=▼★ến thứ Sáu, ▼◆=▼9:30 đ=★ến 12:00, chỉ từ 15:00 đến 18:00) [Chỉnh sửa: Zeng Xiaowei]

ca cuoc online_Đại sứ quán Trung Quốc tại Mông Cổ triển khai hệ thống bổ nhiệm đầy đủ hồ sơ lãnh sự

Tân Hoa xã, Geneva, ngày 30 tháng 10 (PV Nie Xiaoyang) Nhóm Minsk của Tổ chức An ninh và Hợp tác Châu Âu (OSCE) đã đưa ra một tuyên bố chung vào ngày 30, cho biết ngoại trưởng Armenia và Azerbaijan đã đạt được một thỏa thuận cùng ngày, hứa hẹn sẽ tránh các cuộc tấn công vào dân thường trong cuộc xung đột. Và các mục tiêu phi quân sự. Tuyên bố cho biết, đại diện của các đồng chủ tịch của Nhóm OSCE Minsk từ Nga, Pháp và Mỹ đã hội đàm với Ngoại trưởng Armenia Mnatsakanyan và Ngoại trưởng Azerbaijan Bairamov tại Geneva vào ngày 30. Cả châu Á và Afghanistan đều hứa sẽ tránh nhắm vào dân thường và các mục tiêu phi quân sự, trao đổi danh sách hài cốt và tù nhân chiến tranh càng sớm càng tốt, đồng thời cung cấp cơ chế xác minh lệnh ngừng bắn trong tương lai theo đúng tinh thần của tuyên bố trước đó.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='som2k'></tfoot>

   <i id='yoy62'><tr id='3eguK'><dt id='ys8ii'><q id='6s82a'><span id='n75r'><b id='2y28'><form id='4ysce'><ins id='J5fd'></ins><ul id='iy2a'></ul><sub id='4mcs6'></sub></form><legend id='gcu84'></legend><bdo id='0eus'><pre id='88w82'><center id='OaFl'></center></pre></bdo></b><th id='08m0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='suqsu'><tfoot id='222k'></tfoot><dl id='62ooc'><fieldset id='WN03C'></fieldset></dl></div>
   <legend id='22yq8'><style id='a42m4'><dir id='awems'><q id='fddz'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>