bóng da trực tuyen_Triển lãm xe đạp quốcế Trung Quốc 2020 bị hoãn

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 01:20

 Tối ngày 25/3, Triển lãm xe đạp quốc tế Trung Quốc (gọi tắt là "Triển lãm Trung Quốc") đã thông báo hoãn Triển lãm Trung Quốc 20•=20 thông qua tài khoản WeChat chính thức.

 Thông báo cho bi●●▽ết do tình hình dịch bệnh quốc t▪◆■…ế có những chuyển biến mới, phù hợp với yêu cầu chung của cả nước về công tác phòng, chống dịch, Ban tổ chức Triển lãm xe đạp quốc tế Trung Quốc sau khi lắng nghe kỹ lưỡng ý kiến ​​của các doanh nghiệp trong ngành, đã nghiên cứu và quyết định: dự kiến ​​ban đầu vào ngày 6-9 / ◆★▪△5 Triển lãm Xe đạp Quốc tế Trung Quốc 2020, sẽ được tổ chức vào ngày hôm nay, đã bị hoãn lại. Thời gian cụ thể của sự kiện không được đề cập trong thông báo.

 Mặt khác, ban tổ chức cho biết sẽ sử dụng Internet và các phương tiện khác để đổi mới mô hình triển lãm và xây dựng nền tảng dịch vụ để các doanh nghiệp thực hiện giao lưu, hợp tác kinh doanh trực tuyến.

 (Nguồn: Yetu.com)

bóng da trực tuyen_Triển lãm xe đạp quốc tế Trung Quốc 2020 bị hoãn

Tin tức CCTV: Từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay, mức tiêu thụ điện của toàn xã hội tăng 1,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Tiêu thụ khí đốt tự nhiên tăng trưởng ổn định. Kể từ tháng 3, tiêu thụ hàng tháng duy trì mức tăng trưởng dương và tốc độ tăng dần theo từng quý. Tốc độ tăng trưởng tiêu thụ dầu tinh luyện hàng năm trong quý III tăng khoảng 12 điểm phần trăm so với quý II. Đồng thời, sản lượng khai thác dầu khí tiếp tục tăng trưởng. Trong 3 quý đầu năm, sản lượng khai thác dầu thô là 146 triệu tấn, tăng 1,7% so với cùng kỳ năm trước; sản lượng khí đốt tự nhiên là 137,1 tỷ mét khối, tăng 8,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Sản xuất than ổn định và có trật tự. [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kgkks'></tfoot>

   <i id='aam0'><tr id='o0kg'><dt id='e4os'><q id='o6i6'><span id='ys8ii'><b id='wa8e'><form id='mwqg'><ins id='kyi8'></ins><ul id='s28s'></ul><sub id='H0mpB'></sub></form><legend id='qm8q0'></legend><bdo id='hhf5'><pre id='282s2'><center id='s0iy'></center></pre></bdo></b><th id='6o6u'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iwqi'><tfoot id='8i6e6'></tfoot><dl id='s6BoY'><fieldset id='qe400'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uik8'><style id='8mq8'><dir id='r131'><q id='ugom2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>