bóng da trực tuyen_Triển lãm xe đạp quốcế Trung Quốc 2020 bị hoãn

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 01:20

 Tối ngày 25/3, Triển lãm xe đạp quốc tế Trung Quốc (gọi tắt là "Triển lãm Trung Quốc") đã thông báo hoãn Triển lãm Trung Quốc 20•=20 thông qua tài khoản WeChat chính thức.

 Thông báo cho bi●●▽ết do tình hình dịch bệnh quốc t▪◆■…ế có những chuyển biến mới, phù hợp với yêu cầu chung của cả nước về công tác phòng, chống dịch, Ban tổ chức Triển lãm xe đạp quốc tế Trung Quốc sau khi lắng nghe kỹ lưỡng ý kiến ​​của các doanh nghiệp trong ngành, đã nghiên cứu và quyết định: dự kiến ​​ban đầu vào ngày 6-9 / ◆★▪△5 Triển lãm Xe đạp Quốc tế Trung Quốc 2020, sẽ được tổ chức vào ngày hôm nay, đã bị hoãn lại. Thời gian cụ thể của sự kiện không được đề cập trong thông báo.

 Mặt khác, ban tổ chức cho biết sẽ sử dụng Internet và các phương tiện khác để đổi mới mô hình triển lãm và xây dựng nền tảng dịch vụ để các doanh nghiệp thực hiện giao lưu, hợp tác kinh doanh trực tuyến.

 (Nguồn: Yetu.com)

bóng da trực tuyen_Triển lãm xe đạp quốc tế Trung Quốc 2020 bị hoãn

Chinanews.com, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Cục Thống kê Quốc gia, đối với Chỉ số Giám đốc Mua hàng Trung Quốc tháng 10 năm 2020, Zhao Qinghe, nhà thống kê cấp cao tại Trung tâm Khảo sát Ngành Dịch vụ của Cục Thống kê Quốc gia, giải thích rằng chỉ số Giám đốc Mua hàng sản xuất trong tháng 10 về cơ bản giống như tháng trước. Nó vẫn đi ngang, duy trì trong phạm vi mở rộng trong 8 tháng liên tiếp và chỉ số hoạt động kinh doanh phi sản xuất đã phục hồi trong 3 tháng liên tiếp. Với việc tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt các chính sách và biện pháp nhằm thực hiện tốt “6 ổn định” và thực hiện các nhiệm vụ của “6 đảm bảo”, kinh tế Trung Quốc tiếp tục ổn định và phục hồi. Vào tháng 10, chỉ số quản lý thu mua sản xuất của Trung Quốc là 51,4%, về cơ bản giống như tháng trước; chỉ số hoạt động kinh doanh phi sản xuất và chỉ số sản lượng PMI tổng hợp là 56,2% và 5

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c0ug'></tfoot>

   <i id='kyi8'><tr id='ao22i'><dt id='ejgrS'><q id='8wmgu'><span id='0mi2y'><b id='ocoi'><form id='gqsks'><ins id='imk2'></ins><ul id='8qw6'></ul><sub id='qym6k'></sub></form><legend id='qqmu2'></legend><bdo id='00wc'><pre id='6su86'><center id='6iyo'></center></pre></bdo></b><th id='g864'></th></span></q></dt></tr></i><div id='9prn'><tfoot id='r131'></tfoot><dl id='k40g'><fieldset id='hvtp'></fieldset></dl></div>
   <legend id='cs8uk'><style id='qsgi'><dir id='qskce'><q id='842m8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>