xs p yen_Daqing Petrochemical bước vào hàng ũ nhà máy lọc dầu -10 triệu tấn-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 01:20

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Đại Khánh, ngày 13 tháng 1●○◁◆1 (Zhang Jingxia Tian Qiusheng) Vào ngày ●▽-13, sau gần một tháng quan sát hoạt động, 12 tổ máy chính của Dự án Điều chỉnh, Chuyển đổi và Nâng cấp Nhà máy Lọc hóa dầu Đại Khánh, một dự án mang tính bước ngoặt của “đầu dầu và đuôi hóa chất” của tỉnh Hắc Long Giang Cũng như hỗ trợ các công trình công cộng, công trình phụ trợ sau khi hoàn thành đi vào sản xuất sẽ vận hành trơn tru, Đại Khánh đã chính thức đứng vào hàng ngũ doanh nghiệp lọc hóa dầu “10 triệu tấn”.

 Từ đầu năm nay, do tác động kép của dịch bệnh và giá dầu quốc tế lao dốc, Công ty Hóa dầu Đại Khánh đã phải đối mặt với những thách thức chưa từng có để t◇•●☆ồn tại và phát triển.

 Một mặt, Daqing Petrochemical tích cực thực hiện các biện pháp "giảm dầu và tăng sản lượng", phấn đấu tăng sản xuất các sản phẩm có giá trị gia tăng cao, lấy đây là hướng điều chỉnh cơ cấu sản phẩm, ti=◁▪ếp tục thúc đẩy sản lượng ethylene ổn định và cao, đồng thời chủ động nâng cấp các tập tin và tạo ra sự xuất sắc.

 Số liệu cho thấy sản lượng ethylene lũy k▷-▼◆ế trong ▲-○○10 tháng đầu năm là 1,0◆★◆85 triệu tấn, cao nhất cùng kỳ trong lịch sử và gần 16,000 tấn so với cùng kỳ năm ngoái.

 Nhân viên nhà máy lọc dầu tuần tra đường dây dầu của Nga. Ảnh của Yang Zhiming

 Sau khi dự án "nhà máy lọc dầu lớn" được đưa vào sản xuất, ☆-▲3,■◆◁5 triệu tấn dầu thô mới bổ sung của Nga và dầu thô Đại Khánh sẽ được tinh ch◁○●▪ế riêng, và lượng dầu thô ch▷▷…ế biến thực tế sẽ đạt 10 triệu tấn.

 Chất lượng xăng có thể đạt tiêu chuẩn chất lượng VIB cấp quốc gia, tỷ lệ dầu diesel-xăng giảm xuống 0,74 và sản lượng nguyên liệu hóa chất cơ bản hàng năm có thể tăng 1,2 triệu tấn. Dự kiến ​​doanh thu bán hàng hàng năm có thể tăng thêm 15,9 tỷ nhân dân tệ và hơn ▽•□◇3 tỷ nhân dân tệ tiền thuế và phí.

 Nó có ý nghĩa to lớn đối với việc xây dựng cơ sở công nghiệp hóa dầu, thúc đẩy sự “khai phá dầu mỏ” của tỉnh Hắc Long Giang, th▼▷úc đẩy quá trình chuyển đổi các thành phố dựa trên tài nguyên của Đại Khánh, hỗ trợ xây dựng nhóm thành phố Cáp Nhĩ Tân-Trường Sa và khôi phục toàn diện nền công nghiệp cũ ở Đông Bắc Trung Quốc. (Hoàn thành)

 [Edit: Lưu Huân]

xs p yen_Daqing Petrochemical bước vào hàng ngũ nhà máy lọc dầu -10 triệu tấn-

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Quảng Châu, ngày 31 tháng 10 (Wang Jian) ​​Theo tin tức từ Cục Khoa học và Công nghệ Quảng Châu vào ngày 31, dưới sự hướng dẫn của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Đông, được sự bảo trợ của phòng, Phòng Công tác Mặt trận Thống nhất của Ủy ban Thành phố Quảng Châu của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Văn phòng Khu vực Vịnh Quảng Châu, Văn phòng các vấn đề Đài Loan của chính quyền thành phố Quảng Châu và các đơn vị khác đã cùng hỗ trợ “Hội thảo Hợp tác và Trao đổi Khoa học và Công nghệ Quảng Châu” do Trung tâm Dịch vụ Đổi mới Khoa học và Công nghệ Khu vực Greater Bay tổ chức và được tổ chức tại Quảng Châu từ ngày 29 đến ngày 30. Tại địa điểm diễn ra sự kiện, đại diện từ Đại học Sun Yat-Sen, Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc, Đại học Tế Nam, Đại học Sư phạm Nam Trung Quốc, Đại học Nông nghiệp Nam Trung Quốc và các cơ sở đào tạo đại học khác, đại diện của các viện nghiên cứu lớn, tổ chức dịch vụ, kỳ lân và các công ty niêm yết đã tham dự cuộc họp. 。Nhằm tăng cường trao đổi và hợp tác khoa học và công nghệ giữa Quảng Châu và Hồng Kông,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='m8gau'></tfoot>

   <i id='sk4gs'><tr id='tBux6'><dt id='4o2u'><q id='Loox'><span id='6iyo'><b id='xr3j'><form id='OaFl'><ins id='qe400'></ins><ul id='0ae0'></ul><sub id='wmgi'></sub></form><legend id='0k0w4'></legend><bdo id='m6yaq'><pre id='37jh'><center id='iy40'></center></pre></bdo></b><th id='gsuqg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gqsks'><tfoot id='mwqg'></tfoot><dl id='gcuk0'><fieldset id='4kqq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='11f3'><style id='hvtp'><dir id='rzv5'><q id='pfb1'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>