xs p yen_Daqing Petrochemical bước vào hàng ũ nhà máy lọc dầu -10 triệu tấn-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 01:20

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Đại Khánh, ngày 13 tháng 1●○◁◆1 (Zhang Jingxia Tian Qiusheng) Vào ngày ●▽-13, sau gần một tháng quan sát hoạt động, 12 tổ máy chính của Dự án Điều chỉnh, Chuyển đổi và Nâng cấp Nhà máy Lọc hóa dầu Đại Khánh, một dự án mang tính bước ngoặt của “đầu dầu và đuôi hóa chất” của tỉnh Hắc Long Giang Cũng như hỗ trợ các công trình công cộng, công trình phụ trợ sau khi hoàn thành đi vào sản xuất sẽ vận hành trơn tru, Đại Khánh đã chính thức đứng vào hàng ngũ doanh nghiệp lọc hóa dầu “10 triệu tấn”.

 Từ đầu năm nay, do tác động kép của dịch bệnh và giá dầu quốc tế lao dốc, Công ty Hóa dầu Đại Khánh đã phải đối mặt với những thách thức chưa từng có để t◇•●☆ồn tại và phát triển.

 Một mặt, Daqing Petrochemical tích cực thực hiện các biện pháp "giảm dầu và tăng sản lượng", phấn đấu tăng sản xuất các sản phẩm có giá trị gia tăng cao, lấy đây là hướng điều chỉnh cơ cấu sản phẩm, ti=◁▪ếp tục thúc đẩy sản lượng ethylene ổn định và cao, đồng thời chủ động nâng cấp các tập tin và tạo ra sự xuất sắc.

 Số liệu cho thấy sản lượng ethylene lũy k▷-▼◆ế trong ▲-○○10 tháng đầu năm là 1,0◆★◆85 triệu tấn, cao nhất cùng kỳ trong lịch sử và gần 16,000 tấn so với cùng kỳ năm ngoái.

 Nhân viên nhà máy lọc dầu tuần tra đường dây dầu của Nga. Ảnh của Yang Zhiming

 Sau khi dự án "nhà máy lọc dầu lớn" được đưa vào sản xuất, ☆-▲3,■◆◁5 triệu tấn dầu thô mới bổ sung của Nga và dầu thô Đại Khánh sẽ được tinh ch◁○●▪ế riêng, và lượng dầu thô ch▷▷…ế biến thực tế sẽ đạt 10 triệu tấn.

 Chất lượng xăng có thể đạt tiêu chuẩn chất lượng VIB cấp quốc gia, tỷ lệ dầu diesel-xăng giảm xuống 0,74 và sản lượng nguyên liệu hóa chất cơ bản hàng năm có thể tăng 1,2 triệu tấn. Dự kiến ​​doanh thu bán hàng hàng năm có thể tăng thêm 15,9 tỷ nhân dân tệ và hơn ▽•□◇3 tỷ nhân dân tệ tiền thuế và phí.

 Nó có ý nghĩa to lớn đối với việc xây dựng cơ sở công nghiệp hóa dầu, thúc đẩy sự “khai phá dầu mỏ” của tỉnh Hắc Long Giang, th▼▷úc đẩy quá trình chuyển đổi các thành phố dựa trên tài nguyên của Đại Khánh, hỗ trợ xây dựng nhóm thành phố Cáp Nhĩ Tân-Trường Sa và khôi phục toàn diện nền công nghiệp cũ ở Đông Bắc Trung Quốc. (Hoàn thành)

 [Edit: Lưu Huân]

xs p yen_Daqing Petrochemical bước vào hàng ngũ nhà máy lọc dầu -10 triệu tấn-

Vào ngày 28, Wu Ruolan, đại sứ mới của Anh tại Trung Quốc, đã trao giấy ủy quyền của cô ấy tại Bắc Kinh để mở "Thời gian ở Trung Quốc". Wu Ruolan, người đến Bắc Kinh hơn nửa tháng trước, đã trải qua quá trình tự cách ly trong 14 ngày sau khi nhập cảnh. Trong thời gian cách ly, cô ấy đã đăng nhiều Vlog "nhật ký kiểm dịch" trên Weibo chính thức của mình, ca ngợi các biện pháp phòng vệ của Trung Quốc và giới thiệu món đồ yêu thích của mình Món ăn Trung Quốc và trả lời câu hỏi của một số cư dân mạng Trung Quốc. Anh nói tiếng Trung thành thạo và nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Cách đây vài ngày, Wu Ruolan đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với một phóng viên tại trụ sở chính rằng ứng phó với đại dịch là trách nhiệm chung trên toàn cầu và hy vọng sẽ khám phá những cơ hội hợp tác mới giữa Trung Quốc và Vương quốc Anh trong "thời kỳ hậu dịch" trong nhiệm kỳ. Wu Ruolan: Các biện pháp phòng chống dịch là cần thiết, hai nước nên làm việc cùng nhau

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='y6qy2'></tfoot>

   <i id='2wo4'><tr id='eicc'><dt id='uyqm'><q id='a6cq'><span id='4k8w'><b id='ey4a'><form id='w22o2'><ins id='djn3'></ins><ul id='i0cmw'></ul><sub id='u6o4m'></sub></form><legend id='8q42i'></legend><bdo id='nxtv'><pre id='kg06'><center id='aam0'></center></pre></bdo></b><th id='k8i4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2qgea'><tfoot id='6ggm'></tfoot><dl id='pn39'><fieldset id='ee22u'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qgiw'><style id='4acg'><dir id='egq84'><q id='2cqys'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>