danh bai tien_Pudong có sức mạnh để củngố độơổi mớcủaìởâu-

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 01:21

 Pudong có sức mạnh để củng cố động cơ đổi mới của mình ở đâu?

 "Tăng cường động cơ đổi mới với tất cả sức mạnh của ch●▲☆úng tôi và tạo ra một vùng cao mới của sự đổi mới độc lập", đây là một nhiệm vụ mới mà Phố Đông Thượng Hải đã nhận được từ một điểm xuất phát mới. Là động lực chính cho sự phát triển và mở cửa của Phố Đông trong 30 năm, đổi mới là ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch tương lai của nó, phù hợp với kỳ vọng, vì điều này phù hợp với mục tiêu dài hạn của Trung Quốc là xây dựng cường quốc công nghệ và cũng phù hợp với đề xuất "Kế hoạch ★•5 năm lần thứ 1★…4". Tự hoàn thiện là một triển khai quan trọng được hỗ trợ bởi chiến lược phát triển quốc gia.

 Hiện nay, điều mà cộng đồng quốc t△▷ế đang quan tâm là: vào thời điểm quan trọng khi Trung Quốc thực hiện cải cách và mở cửa ở mức độ cao hơn, làm thế nào Phố Đông có thể củng cố động cơ đổi mới của mình để ti•○□•ếp tục đóng vai trò dẫn dắt? Câu trả lời cho câu hỏi này cũng có thể bắt đầu từ một tòa nhà trông giống như "Nautilus" ở Thượng Hải.

 Tòa nhà được gọi là Nguồn sáng Thượng Hải, là thiết bị nguồn sáng bức xạ synctron th•◆ế hệ thứ ba đầu tiên ở Trung Quốc đại lục. "Chùm" phát ra từ đây có thể chiếu sáng thế giới dưới 1 micron. Dây ti□■▪•ếp xúc bằng hợp kim đồng hiệu suất cao dùng trong xây dựng đường sắt cao tốc của Trung Quốc, thử nghiệm phát hiện ra Weil fermion, sáng tạo thuốc chống ung thư Zebutinib ... Những phát ki●☆ến ​​khoa học công nghệ này có liên quan mật thiết đ◁…=ến thiết bị thử nghiệm quang học khổng lồ này. Điều này cũng chứng tỏ mạnh mẽ rằng “sức mạnh tích lũy” trong các kỷ luật cơ bản là “chìa khóa thần kỳ” cho sự đổi mới độc lập.

 Có thể thấy trước rằng Pudong sẽ tiếp tục hướng tới biên giới quốc tế trong tương lai, sử dụng các nghiên cứu cơ bản để tạo đột phá và tận dụng nhiều cải tiến công nghệ ban đầu hơn từ 0 lên 1 để gi▪•◁◇úp Trung Quốc đạt được những đột phá lớn trong các công nghệ cốt lõi quan trọng.

 Tất nhiên, đổi mới và phát triển là một “vấn đề toàn diện.” Sau khi hoàn thành bước đầu tiên đặt nền móng vững chắc, cần phải nạo vét chuyển hóa các thành tựu khoa học và công nghệ thành năng suất thực t□•ế để hình thành một hệ sinh thái đổi mới tốt. Đảo Trí tuệ nhân tạo Pudong Zhangjiang là một hòn đảo sinh thái sáng tạo đang phát triển.

 Trong thời kỳ dịch bệnh, nhu cầu về robot khử trùng ở những nơi công cộng tăng lên đáng kể. Để đáp ứng nhu cầu đặt hàng, một nhà cung cấp robot dịch vụ y t▲△●ế của Trung Quốc cần gấp rút nâng cấp robot khử trùng bệnh viện đã phát triển trước đó. Cuối cùng, nhà cung cấp đã tìm ra giải pháp trên đảo Trí tuệ nhân tạo Zhangjiang.

 Trên thực t◆■▷◁ế, những câu chuyện tương tự thường được dàn dựng trên đảo Trí tuệ nhân tạo Trương Giang. Từ các phòng thí nghiệm đổi mới và hỗ trợ sức mạnh tính toán thuật toán, đến quỹ đầu tư, vườn ươm và dự án không gian chi□▽ến đấu thực tế, khoảng một trăm công ty đổi mới trí tuệ nhân tạo đã nhận ra sự k•◆ết nối hiệu quả của vốn, công nghệ, ứng dụng và thị trường, đồng thời làm trơn tru chuỗi đổi mới và phát triển trí tuệ nhân tạo.

 Có thể thấy trong tương lai Phố Đông sẽ tiếp tục nỗ lực để mở ra các kênh R&D và công nghiệp hóa, tạo ra sự khác biệt trong toàn chuỗi, hình thành nhiều cụm công nghiệp hơn và mở ra “con đường nhanh” cho việc chuyển đổi kết quả.

 Chìa khóa của sự đổi mới công nghệ là nhân tài. Đi đầu trong việc thí điểm khuyến nghị thường trú tại khu vực thương mại tự do thông qua hệ thống tàu hỏa, thi□◆ết lập “cơ chế một cửa” cho việc chấp thuận cư trú và làm việc của người nước ngoài tại Trung Quốc, tối ưu hóa hệ thống ti▽□ếp cận việc làm cho sinh viên nước ngoài tốt nghiệp ... Trong những năm gần đây, Pudong đã đưa ra một loạt chính sách nhân tài tiên phong và đột phá cho Sự đổi mới đã tích lũy năng lượng mạnh mẽ. Hiện tại, Pudong đã giới thiệu tổng cộng ■◁-1,45 triệu nhân tài, tức là khoảng ●○1/4 dân số thường trú tại địa phương. Mori Takashi, Tổng giám đốc Công ty TNHH Tập đoàn ITOCHU (Trung Quốc) cho biết, “Ở Phố Đông, bạn có thể tập trung làm mọi việc và an tâm sống”.

 Đổi mới công nghệ cũng không thể tách rời hỗ trợ tài chính. Thông qua đổi mới thể chế, Trung Quốc đang tích cực đánh giá tiêu chuẩn so với các thị trường vốn quốc tế đang trưởng thành và thành lập một hội đ-•○ồng đổi mới khoa học và công nghệ để cho phép dòng vốn thị trường vốn mang lại nhiều nguồn nước hơn cho đổi mới công nghệ. Deloitte dự đoán trong một báo cáo gần đây rằng vào cuối năm nay, sẽ có từ •●140 đến 170 cổ phiếu mới trong Ban Đổi mới Khoa học Công nghệ và số lượng cổ phiếu mới huy động được có thể vượt quá 400 tỷ nhân dân tệ. Điều này chắc chắn củng cố niềm tin của Phố Đông để xây dựng một “vùng cao mới của sự đổi mới độc lập”.

 Cần phải chỉ ra rằng những thành tựu phát triển của Phố Đông trong 30 năm qua đều đạt được trong một môi trường cởi mở, và điều này cũng sẽ đ▷-▷•úng trong tương lai. Đổi mới độc lập không có nghĩa là tham gia vào đổi mới sau cánh cửa đóng kín, mà là biến Phố Đông trở thành n▽▲•□út trung tâm của chu kỳ lớn trong nước và là mối liên k●▲-ết chiến lược giữa chu kỳ kép trong nước và quốc tế thông qua cải cách cấp cao hơn và mở cửa, tập hợp các yếu tố đổi mới công nghệ toàn cầu để giúp Sự phát triển chất lượng cao của Trung Quốc. Và những công ty công nghệ toàn cầu quy tụ về đây chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa từ mảnh đất khoa học và đổi mới màu mỡ Phố Đông. (Nhà bình luận sắc sảo quốc tế) [Biên tập: Wang Shiyao]

danh bai tien_Pudong có sức mạnh để củng cố động cơ đổi mới của mình ở đâu-

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Chen Jing) "Quy định quản lý khẩn cấp y tế công cộng thành phố Thượng Hải" (gọi là "Quy định") chính thức thực hiện vào ngày 1. Văn phòng Phòng chống và Kiểm soát thành phố Thượng Hải nói với các phóng viên vào ngày 1 rằng "Quy định" yêu cầu mọi người vào sân bay, ga tàu, xe buýt, tàu điện ngầm và những nơi công cộng khác phải đeo khẩu trang theo yêu cầu để duy trì khoảng cách xã hội; quan sát viên kiểm dịch nên tuân thủ các quy định quản lý và chịu trách nhiệm trách nhiệm pháp lý. "Quy định" yêu cầu mọi người tăng cường quản lý sức khỏe bản thân, nâng cao ý thức tự bảo vệ bản thân, rửa tay thường xuyên, chia bữa ăn, sử dụng đũa, thìa nơi công cộng. Trong tương lai, Thượng Hải sẽ tăng cường hơn nữa sự phối hợp giữa các bộ phận, xây dựng một mô hình quản lý khẩn cấp y tế công cộng, tăng cường toàn bộ quy trình quản lý khẩn cấp y tế công cộng và cải thiện toàn diện

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o6eee'></tfoot>

   <i id='6eio4'><tr id='cgc8o'><dt id='k4gyy'><q id='cs8uk'><span id='uceas'><b id='ys8q0'><form id='ZoaEg'><ins id='ku0sc'></ins><ul id='y42s'></ul><sub id='qoqu'></sub></form><legend id='s0a82'></legend><bdo id='amcq'><pre id='wsa22'><center id='c4u44'></center></pre></bdo></b><th id='8k6ke'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8ka4'><tfoot id='8mq8'></tfoot><dl id='sgma'><fieldset id='sack'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8Y0GY'><style id='uoo0'><dir id='qomg'><q id='ysa4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>