lode799_Tổng cộng 18 trườhợp được xác nhận và nhiễm trùkhôcóiệu chứở Thẩm Dươđã đư

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 02:26

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thẩm Dương, ngày 31 tháng 1▽▷▪2 (Phóng viên Gong Xu) Theo Mao Yinbai, người phát ngôn của Ủy ban Y tế thành phố Thẩm Dương, tại cuộc họp báo về công tác phòng chống dịch do chính quyền địa phương tổ chức vào ngày 31, dịch bệnh được phát hiện ở Thẩm Dương vào ngày ▷▽•2•▼•▷3 tháng ▽●▪■12 Kể từ khi xét nghiệm axit nucleic của một người Hàn Quốc trở về được thả cách ly, tính đến 24 giờ ngày 30 tháng 1◆◁2, thành phố đã báo cáo tổng cộng 18 trường hợp được xác nhận và nhiễm trùng không có triệu chứng (△□16 trường hợp được xác nhận và •▲▪2 trường hợp không có triệu chứng). Đã có những cụm gia đình.

 Mao Yinbai cho biết, dịch bệnh đã ảnh hưởng đ-▼•ến các quận Yuhong, quận Huanggu và quận Tiexi của thành phố Thẩm Dương, và tình hình phòng chống dịch ở thành phố Thẩm Dương vẫn còn gay gắt. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

lode799_Tổng cộng 18 trường hợp được xác nhận và nhiễm trùng không có triệu chứng ở Thẩm Dương đã được báo cáo trong các cụm gia đình

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Trường Sa, ngày 30 tháng 10 (Fu Jingyi) Nền tảng quản lý phòng thí nghiệm thông minh trong nước đầu tiên của Trung Quốc (ILP) đã được phát hành vào ngày 30 tại Trường Sa, Hồ Nam. Gu Jinhui, Phó giám đốc Vụ Khoa học và Giáo dục của Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc, cho biết, đây là một trong những thành tựu cốt lõi của dự án khoa học và công nghệ "Sáng tạo thuốc mới chủ yếu trong 5 năm lần thứ 13", "Nền tảng công nghệ đánh giá lâm sàng dựa trên dược lý học cho các loại thuốc mới", ILP sẽ mở ra Trung Quốc Con đường thông tin hóa toàn diện về nghiên cứu và phát triển dược phẩm. Các phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển thuốc là vị trí cốt lõi của hoạt động nghiên cứu và phát triển thuốc. Hiện tại, các phòng thí nghiệm trong nước của Trung Quốc có một số lượng lớn hồ sơ giấy, đảo thông tin và các vấn đề về truy xuất nguồn gốc; đồng thời, hệ thống thông tin phòng thí nghiệm trong nước có mức độ chuyên môn hóa thấp và cấu trúc chức năng đơn lẻ.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='mo4uw'></tfoot>

   <i id='tf3j'><tr id='0NzlN'><dt id='amiq2'><q id='4k8w'><span id='6kwge'><b id='qym6k'><form id='su26'><ins id='o0kg'></ins><ul id='6o6u'></ul><sub id='6ywwa'></sub></form><legend id='oc0m'></legend><bdo id='o0uc'><pre id='2kc68'><center id='qqo2'></center></pre></bdo></b><th id='ccca4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oyw42'><tfoot id='4m8ms'></tfoot><dl id='mwqg'><fieldset id='zQlrp'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oiem4'><style id='a42m4'><dir id='80qkg'><q id='kiuco'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>