số đề đẹp hôm nay_Hai hội chợ thương mại, một tiếng nómạnhẽ củahờiại

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 02:27

 

 

 

▲ Ngày ◇-☆4/▪■▪…1▷□-1, tại Thượng Hải đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 3. Chủ tịch Tập Cận Bình đã có bài phát biểu quan trọng dưới dạng video.

 Trong thời kỳ đặc biệt khi đại dịch viêm phổi mới bùng phát gây thiệt hại nặng nề cho nền kinh t▷▷△☆ế th-★ế giới, Trung Quốc đã tổ chức Hội chợ Thương mại Dịch vụ Quốc tế Trung Quốc năm 2020 và Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ …★3 theo lịch trình trên cơ sở đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Chủ tịch Tập Cận Bình đã có bài phát biểu và bài phát biểu quan trọng dưới dạng video, thể hiện mong muốn chân thành của Trung Quốc trong việc chia sẻ cơ hội thị trường với th◆■▲ế giới và th=••úc đẩy sự phục hồi của nền kinh tế thế giới. Điều này thể hiện quyết tâm của Trung Quốc trong việc cải cách sâu rộng, mở rộng cửa toàn diện và chia sẻ tương lai tươi sáng với thế giới trong kỷ nguyên mới. Chịu trách nhiệm.

 Thế giới ngày nay đang trải qua những thay đổi lớn chưa từng thấy trong một thế kỷ. Đại dịch toàn cầu của bệnh viêm phổi cấp mới đã đẩy nhanh sự thay đổi lớn này. Những lời nói sâu sắc của Chủ tịch Tập Cận Bình đã truyền tải lập trường vững chắc của Trung Quốc về phía bên phải của lịch sử và trở thành tiếng nói mạnh mẽ đại diện cho xu hướng của lịch sử.

 

 

 

 

 Hiện nay, dịch bệnh toàn cầu vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn, và tất cả các quốc gia đang phải đối mặt với nhiệm vụ gian khổ là chống dịch, ổn định kinh tế và bảo vệ sinh kế của người dân.

 Vào ngày ●▪★=4 tháng 11, Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 3 đã đ●•★▽ến theo lịch trình, và những người bạn cũ và mới lại tụ tập cho "Hiệp ước Phương Đông" hàng năm. Đây là màu sắc tươi sáng mà thế giới đang hướng tới dưới tác động nghiêm trọng của đại dịch, đ▷…◇ồng thời cũng là ánh sáng của hy vọng hợp tác cùng nhau, cởi mở và cùng có lợi.

 So với hai kỳ họp trước, việc đảm bảo công tác phòng chống dịch không bị buông lỏng là ưu tiên hàng đầu của CIIE lần này. Những người tham gia triển lãm phải thực hiện khai báo sức khỏe, kiểm tra axit nucleic và quan sát kiểm dịch; thực phẩm tươi sống đông lạnh không được bán lẻ trong khu vực triển lãm và không được thử thực phẩm tươi sống đông lạnh chưa được "nấu chín hoàn toàn"; dán áp phích và chương trình phòng chống dịch bệnh khắp nơi Video phòng chống dịch ...

 

 

 

▲ Vào ngày 1 tháng ●•11, bên ngoài Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia Thượng Hải, những người lấy mẫu axit nucleic đang thu thập mẫu tăm bông cho các nhân viên vào địa điểm.

 Hai tháng trước, Hội chợ Thương mại Dịch vụ Quốc t◇-ế Trung Quốc đã thành lập một lớp học đặc biệt về phòng chống dịch bệnh, và thi◇-ết lập hơn 800 điểm lấy mẫu xét nghiệm axit nucleic trong môi trường trong phòng triển lãm. Sau khi triển lãm đóng cửa hàng đêm, khu vực triển lãm sẽ được loại bỏ hoàn toàn, và thực hiện 2 giờ một lần trong ngày. Loại bỏ, phân phát 15.000 đồ uống phòng bệnh của Trung Quốc, điều chỉnh hiệu quả số lượng địa điểm, và đảm bảo tổ chức triển lãm an toàn.

 Cùng nhau vượt qua khó khăn. Trong giai đoạn đặc biệt này, dù là Hội chợ Thương mại Dịch vụ “Dịch vụ Toàn cầu, Cùng có lợi và Chia sẻ” hay “Kỷ nguyên mới, Chia sẻ Tương lai” CIIE, một lần nữa, họ lại hoàn toàn đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng mở cửa, làm sâu sắc hơn hợp tác, th▲•úc đẩy phát triển. 。số đề đẹp hôm nayViệc tổ chức thành công hai cuộc triển lãm quốc t=▼•ế này đã cho th◁•▲•ế giới thấy những kết quả đáng kể trong công tác phòng, chống dịch bệnh và phát triển kinh t=●○ế, xã hội của Trung Quốc, đồng thời tạo động lực mới thúc đẩy khôi phục kinh tế thế giới và hợp tác thương mại quốc tế.

 

 

 

 

 Trong suốt lịch sử phát triển của xã hội loài người, nền kinh tế thế giới sẽ thịnh vượng khi mở cửa, và suy tàn khi đóng cửa.

 Trong bài phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh Thương mại Dịch vụ Toàn cầu năm nay và bài phát biểu quan trọng tại lễ khai mạc CIIE, Chủ tịch Tập Cận Bình kêu gọi tất cả các nước cởi mở, hợp tác cùng có lợi và cùng có lợi, đ▷▽◆ồng thời chủ trương mọi người cần kiên trì đoàn kết, hợp tác để cùng nhau vượt qua khó khăn. Đây là tư duy sâu sắc, đi đầu thời đại, có tầm nhìn sâu sắc về xu thế chung của thế giới, có trách nhiệm cao đối với sự phát triển tương lai của nhân loại, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Trung Quốc trong việc thúc đẩy nền kinh tế th▷▪■…ế giới mở và xây dựng cộng đồng vì tương lai chung của nhân loại, được cộng đồng quốc t▼■■ế hết sức ca ngợi.

 

 

 

 

 Tại CIIE này, các công ty từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia tích cực, và khu vực triển lãm được mở rộng gần ○◆30.000 mét vuông. Chỉ riêng trong lĩnh vực y tế công cộng và phòng chống dịch bệnh mới được thành lập, nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 và các công ty hàng đầu trong ngành đã tham gia. Biến triển lãm thành hàng hóa và nhà triển lãm thành nhà đầu tư, CIIE, như một nền tảng để mua sắm quốc tế, xúc ti…▷▽ến đầu tư, giao lưu văn hóa và hợp tác cởi mở, ngày càng được các doanh nghiệp trên khắp th■◇ế giới ưa chuộng.

 Hội chợ Thương mại Dịch vụ Bắc Kinh năm nay cũng có kết quả. Tổng cộng 22.000 công ty và tổ chức từ 148 quốc gia và khu vực đã tham gia triển lãm trực tuy▽=▪□ến và ngoại tuyến, tổ chức 190 diễn đàn và hoạt động đàm phán, đồng thời thu hoạch 97 thành tựu xuất bản có thẩm quyền, -▷◆19 thành tựu nền tảng liên minh và thành tựu đổi mới đầu tiên ◇…99 mục.

 

 

 

▲ Ngày 5/11, tại khu triển lãm thương mại dịch vụ của CIIE lần thứ 3, các nhân viên đã trình diễn các kịch bản ứng dụng của nhà máy thông minh thông qua công nghệ AR.

 "Bạn cũ" ti☆•☆=ếp tục đến và "bạn mới" đi vào. Hội chợ Thương mại Dịch vụ và Hội chợ Nhập khẩu Quốc t△◁ế Trung Quốc đã trở thành những sản phẩm công cộng quốc tế được thế giới chia sẻ và là một cửa sổ quan trọng cho sự giao tiếp chuyên sâu của Trung Quốc với các nước khác.

 Thế giới là thống nhất, th△▽ế giới là một gia đình, và tất cả các quốc gia là một cộng đ▲●▪■ồng với một tương lai chung. Không ai có thể đơn độc đối mặt với những cuộc khủng hoảng lớn, đoàn k=△★◆ết và hợp tác là sự lựa chọn tất y-○◇▷ếu để đối phó với những thách thức.

 "Chúng ta phải tuân thủ khái niệm hợp tác cùng có lợi, tin tưởng thay vì nghi ngờ, chung tay thay vì nắm đấm, thương lượng thay vì chửi bới, đặt lợi ích chung của tất cả các nước lên ưu tiên và th▪△▪úc đẩy toàn cầu hóa kinh tế theo hướng cởi mở hơn, toàn diện, bao trùm, cân bằng và cùng có lợi. Phương hướng của sự phát triển. ”Những lời nói cao đẹp của Chủ tịch Tập Cận Bình rất to và chói tai, ánh lên ánh sáng của sự thật.

 Cộng đồng quốc tế nhìn chung cho rằng Trung Quốc chủ trương tập trung vào những vấn đề lớn cần giải quyết trong quá trình phát triển kinh t●■▲◇ế và xã hội th-●…•ế giới hiện nay, điều này ngụ ý không ngừng theo đuổi mục tiêu đạt được sự phát triển chung của tất cả các nước và nâng cao phúc lợi chung của nhân loại.

 

 

 Tiến bộ theo lôgic lịch sử ti…▽□▪ến bộ và phát triển theo xu th☆=■ế thời đại.

 Từ đầu năm nay, bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh, tốc độ mở cửa của Trung Quốc vẫn đang được đẩy nhanh. Một loạt các biện pháp mở rộng mở cửa được Chủ tịch Tập Cận Bình công bố tại Hội chợ Nhập khẩu Quốc t▽▪-ế Trung Quốc lần thứ hai năm ngoái đã được thực hiện đầy đủ. Trong năm qua, tốc độ tăng trưởng nhập khẩu hàng hóa và dịch vụ của Trung Quốc đã cao hơn đáng kể so với mức trung bình toàn cầu. Danh sách tiêu cực về ti•☆ếp cận đầu tư nước ngoài trên toàn quốc đã giảm từ 40 xuống 33, và số lượng các khu thương mại tự do thí điểm đã tăng từ 18 lên 21. Tất cả các khía cạnh xây dựng đều đạt được kết quả tích cực. phát triển.

 Trong tương lai, Bắc Kinh sẽ xây dựng một khu vực trình diễn toàn diện cho việc mở rộng và mở cửa ngành dịch vụ quốc gia, tăng cường nỗ lực thúc đẩy và thử nghiệm, khám phá những kinh nghiệm có thể nhân rộng và phổ biến hơn; thiết lập một khu thí điểm thương mại tự do với đổi mới công nghệ, ngành dịch vụ mở và nền kinh tế kỹ thuật số. Xây dựng một nền tảng mở cấp cao cho sự phát triển phối hợp của Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc và thúc đẩy việc hình thành một mô hình cải cách và mở cửa cấp cao hơn.

 

 

 

▲ Ngày 5/11, khu triển lãm thi▼▽•…ết bị kỹ thuật của CIIE lần thứ 3.

 Sự phát triển của Trung Quốc là cơ hội cho th-=•ế giới.

 Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 1◇◆…9 đã đưa ra k▲▲=ế hoạch toàn diện về sự phát triển của Trung Quốc trong thời kỳ Kế hoạch 5 năm lần thứ △•14, đồng thời đề xuất xây dựng một mô hình phát triển mới với chu kỳ trong nước là chủ đạo và các chu kỳ kép trong nước và quốc t○▲•○ế thúc đẩy lẫn nhau. Đây không phải là một chu trình khép kín trong nước, mà là một chu trình kép trong nước và quốc tế cởi mở hơn. Nó không chỉ là nhu cầu phát triển của riêng Trung Quốc mà còn mang lại lợi ích tốt hơn cho người dân của tất cả các nước.

 Trong bài phát biểu quan trọng tại lễ khai mạc Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 3, Chủ tịch Tập Cận Bình nêu rõ rằng Trung Quốc sẽ giữ vững niềm tin về sự cởi mở, hợp tác, đoàn kết và cùng có lợi, và sẽ kiên quyết mở rộng cửa toàn diện để đạt được k☆▽ết nối thị trường trong và ngoài nước hiệu quả hơn. , Chia sẻ các nguồn lực thiết y…▪ếu, bi△••ến thị trường Trung Quốc trở thành thị trường thế giới, thị trường chung và thị trường của mọi người, ti…○▽▷ếp thêm năng lượng tích cực cho cộng đồng quốc t-★ế.

 

 

 Cánh cửa mở cửa của Trung Quốc sẽ không đóng lại mà chỉ ngày càng mở rộng ra.

 Đối mặt với tương lai, Trung Quốc sẽ làm việc với các quốc gia khác trên th•▪ế giới với thái độ cởi mở hơn, tốc độ kiên quy◆▪ết hơn và các biện pháp thực tế hơn để tạo cơ hội mở cửa, giải quyết các vấn đề trong hợp tác và cùng nhau tạo ra một ngày mai tốt đẹp hơn cho nhân loại.

 

 

 Nhà sản xuất 丨 Wang Shanshan Zhang Ou

 Nhà sản xuất 丨 Xinglai Wu Xuan

 Tổng biên tập 丨 Ning Lili

 Biên tập viên 丨 Lu Mingming

 Tầm nhìn 丨 Yang Lixuan

 Thông tin 丨 Cheng Yu Zhang Yanan

 [Chỉnh sửa: Yuan Jingjing]

số đề đẹp hôm nay_Hai hội chợ thương mại, một tiếng nói mạnh mẽ của thời đạidu doan than tai mn_[Top 32 được phát hành] Yu Long HaiwTongle bỏ lỡruyề

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 02 tháng 11 Theo trang web của Đài quan sát khí tượng trung ương, dự kiến ​​từ 08 giờ ngày 02 tháng 11 đến 08 giờ ngày 03 tháng 11, nhiệt độ trung bình ở phía đông Bắc Bộ và phần lớn Đông Bắc Trung Quốc sẽ giảm xuống 4 ~ 6 ℃, trong đó một số khu vực ở đông bắc Nội Mông, tây bắc và đông nam Hắc Long Giang có thể đạt trên 8 ℃. Cơn bão số 19 năm nay "Swan" đã suy yếu thành bão nhiệt đới vào sáng ngày 2 và tâm của nó nằm ở giữa Biển Đông, cách đảo Hoàng Nham khoảng 100 km về phía đông vào lúc 5 giờ sáng. Hôm qua, có gió mạnh ở Đông Bắc Trung Quốc, Hoàng Hoài và những nơi khác. Hôm qua, tuyết hoặc mưa tuyết đã rơi từ 2-6 mm ở các khu vực phía đông Nội Mông và tây bắc Hắc Long Giang. Lạnh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kyi8'></tfoot>

   <i id='8gac'><tr id='c8m6c'><dt id='x1r7'><q id='uug8m'><span id='aqkeq'><b id='se8iy'><form id='jl75'><ins id='0k2km'></ins><ul id='wy08'></ul><sub id='bKKi'></sub></form><legend id='C3Zy'></legend><bdo id='qmay'><pre id='cuwmc'><center id='M5eq'></center></pre></bdo></b><th id='lBMI'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0qaey'><tfoot id='w68u0'></tfoot><dl id='8kqy'><fieldset id='00wc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2cs86'><style id='800yw'><dir id='4gu82'><q id='vtvx'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>