keo c1 hom nay_Những người chơi xếp hạ thấp mở ra một kỳghỉ dài, Williamsy vọHearn sẽảt

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 03:31

 Đối với các tay vợt bị xếp hạng thấp hơn và thua ở vòng loại giải vô địch Trung Quốc tuần trước, họ có thể nghỉ một tháng rưỡi, vì trận đấu tiếp theo sẽ phải đợi đến khi vòng loại World Open bắt đầu vào ngày 2 tháng 10.

 
 

 Tay vợt người Anh Elliott Slasher để thua Mark Joyce ★■○4-…◆■▼5 ở vòng loại Giải vô địch Trung Quốc và lỡ chặng đua Quảng Châu nên phải nghỉ 6 tuần. Hôm qua, Slyser nói trên Twitter: "Từ giờ trở đi, sẽ không có trận đấu nào trong 6 tuần, và có vẻ như chơi một chuyến du đấu bán thời gian. N○▼ếu ai muốn mời tôi chơi cho câu lạc bộ của bạn một trận đấu triển lãm, chỉ cần gửi cho tôi một tin nhắn. Rẻ."

 
 

 Sau đó anh trực ti▷◇■ếp nói với Barry Hearn: "@ 巴里赫恩, tour du đấu năm nay còn quá nhiều lỗ hổng, chúng ta cần kiếm tiền để kiếm sống. Các giải đấu mời đều là ◆=16 người đầu tiên tham gia, thêm nhiều trò chơi nữa cho ông chủ."

 
 

 Dòng tweet này đã thu hút sự ủng hộ của Mark Williams, người nói: "Có vẻ như Invitational sẽ chỉ tăng lên".

 
 

 Slasher lo lắng rằng diễn biến này sẽ quay trở lại thời điểm chỉ có 6 trận đấu xếp hạng năm đó. Williams gợi ý: "Quay lại hệ thống chấm điểm, điều đó tốt cho tất cả mọi người. Các nhà tài trợ cũng có thể đảm bảo rằng top 16 có thể tham gia cuộc đua".

 
 

 Sau đó, Mark Williams nói với Barry Hearn: “Trước khi quá muộn, hãy quay lại hệ thống chấm điểm.” Câu này có thể khi△…★ến Hearn khó chịu. Hearn trả lời: "Đã quá muộn? Xét về tiền thưởng và mức độ, môn thể thao này chưa bao giờ mạnh hơn".

 
 

 Slasher nói: "100% đ△=◆-ồng ý với bạn rằng quy mô tiền thưởng đã trở nên lớn hơn. Nhưng điều tôi đang nói là chúng tôi đã thua một số trận x○▲ếp hạng trong mùa giải này, và tôi hy vọng tình trạng này sẽ không ti☆◁=ếp tục xảy ra."

 
 

 Williams nói với Hearn: "Tôi hy vọng ông nói đúng, ông chủ. Ông biết rằng hệ thống chấm điểm rất hữu ích. Giải Vô địch Thế giới hiện đang quay trở lại hệ thống chấm điểm. Nếu Thượng Hải Masters tiếp tục sử dụng hệ thống này, anh ấy sẽ Xếp hạng cạnh tranh. "

 
 

 Barry Hearn luôn tin rằng hệ thống phân loại sẽ gửi 16 người đầu tiên tham gia cuộc đua, điều này sẽ làm tăng khả năng những người chơi có thứ hạng thấp vượt qua. Nhưng trong hoàn cảnh này, một game thủ có thứ hạng thấp như Slasher sẽ phải nghỉ ngơi một tháng rưỡi sau khi thua một ván đấu, và cũng khó có thể bứt phá về thứ hạng.

 
 

 Cuối cùng, Mark Williams đã đưa cho Hearn một cây gậy và cho anh ta một viên kẹo: "Dù sao, dù bạn sử dụng hệ thống nào thì chúng ta cũng không nên phàn nàn. Bởi nếu không có bạn, sẽ không có tour bi da nào". Trận đấu."

keo c1 hom nay_Những người chơi xếp hạng thấp mở ra một kỳ nghỉ dài, Williams hy vọng Hearn sẽ cải tổ hệ thống trò chơi bi da

Hồi tưởng lại câu chuyện đằng sau những di tích văn hóa Kháng chiến chống Mỹ, cứu nước Anh hùng động trời (kỷ niệm 70 năm Quân tình nguyện nhân dân Trung Quốc ra nước ngoài đánh Mỹ và viện trợ Triều Tiên) Ngày 19/10, triển lãm chủ đề kỷ niệm 70 năm Quân tình nguyện nhân dân Trung Quốc ra nước ngoài đánh Mỹ và viện trợ Triều Tiên đã khai mạc tại Bắc Kinh. Khi đến thăm triển lãm, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã chỉ ra rằng tinh thần vĩ đại của Cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước được hun đúc là của cải tinh thần quý báu, chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho nhân dân Trung Quốc và đất nước Trung Quốc vượt qua mọi khó khăn trở ngại, đánh thắng mọi kẻ thù hùng mạnh. “Rực rỡ và kiêu ngạo, vượt qua sông Áp Lục.” 70 năm trước, Quân tình nguyện nhân dân Trung Quốc đã giương cao ngọn cờ chính nghĩa bảo vệ hòa bình và chống xâm lược, đã cùng quân dân Triều Tiên xả thân.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yo46s'></tfoot>

   <i id='2awae'><tr id='4ea8'><dt id='c6o8'><q id='80qkg'><span id='y8us'><b id='eika6'><form id='cgyq'><ins id='qa8m'></ins><ul id='u0s8'></ul><sub id='ui80'></sub></form><legend id='55bn'></legend><bdo id='79x5'><pre id='s8eom'><center id='6i6ce'></center></pre></bdo></b><th id='rtbq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='l9pl'><tfoot id='imk2'></tfoot><dl id='g8822'><fieldset id='282s2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6s82a'><style id='wmiei'><dir id='cii2'><q id='saqq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>