keo u22_World Cup- Ding Junhui gãy trăm, Yan Bingtao ra mắt vì bệnh! Tru Quốc đá bại Đức và tạm

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 03:32

 Vào ngày 24 tháng ▲☆6 năm 2018, Beverly Snooker World Cup đã khởi tranh tại Vô Tích. Đội A Trung Quốc g==□▲ồm Ding Junhui và Yan Bingtao đã ra mắt vào buổi tối, đối mặt với đội trẻ của Đức, đội A Trung Quốc đã giành chi▲☆▽◆ến thắng với tỷ số ▽△▪□4-1. Sau ngày thi đấu đầu tiên, đội A Trung Quốc đứng nhất bảng A.

 Cả Ding Junhui và Yan Bingtao đều đã vô địch World Cup, nhưng họ mới là đội cùng nhau lần đầu tiên. Trước trận đấu, Yan Bingtao không được khỏe và vắng mặt trong một loạt hoạt động quan hệ công ch•…úng, rất may là tình trạng thể chất của Yan Bingtao đã được cải thiện đáng kể trong ngày thi đấu.
 

 Đối thủ của đội A Trung Quốc ở lượt trận đầu tiên của vòng bảng là đội trẻ Đức, hai cầu thủ của họ là Simon Lichtenberg và Lucas Klerks đều sinh năm 90. Đội A Trung Quốc cảm thấy ít áp lực trong trận đấu và trực ti★▲ếp dẫn trước 4-0. Mặc dù Yan Bingtao để thua Klerks trong trận chiến khốc liệt sau đó, đội A Trung Quốc vẫn giành chi▽★▷ến thắng 4-1.

 Kể từ khi giải vô địch thế giới k-☆○ết thúc, Ding Junhui đã phải nghỉ ngơi hơn một tháng, nhưng Ding Junhui, người trở lại sân đấu, vẫn cảm thấy tốt, đạt 100 điểm và 3 điểm 70+. Ding Junhui cũng hài lòng với điều này: "Tôi đã chơi rất tốt, và buổi tập trước trận đấu cũng tốt. Tôi khá tự tin. Tôi đã luôn chơi tốt trong trận đấu ở đây, và lần này chắc cũng vậy."
 

 Sau ngày thi đấu đầu tiên, đội hạng A Trung Quốc tạm xếp nhất bảng. Tuy nhiên, Ding Junhui đã tập trung h••★ết sức vào vòng bảng “Chỉ cần vòng bảng đáp ứng yêu cầu thăng hạng, bài kiểm tra thực sự là vào tứ k□▼ết.” Ding Junhui nói.

 Trong trận đấu này, rất đông khán giả Vô Tích đến sân theo dõi trận đấu, quang cảnh chật kín chỗ ng…▷◇ồi, tương ứng sẽ có chút △▼◇■ồn ào, nhưng Ding Junhui không quan tâm đến. "Bầu không khí rất tốt. Mọi người đều đ▼••◆ến cổ vũ cho đội tuyển Trung Quốc. Mình nghĩ là mình thấy thoải mái hơn. Hehehe, có lẽ do tập luyện ở Trung Quốc từ nhỏ nên có thể hơi ồn ào. Tôi không nhận thấy nhiều. "

 


keo u22_World Cup- Ding Junhui gãy trăm, Yan Bingtao ra mắt vì bệnh! Trung Quốc đánh bại Đức và tạm xếp thứ nhất!

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Sun Zifa) Vào trước lễ kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Học viện Khoa học Trung Quốc, "Chuyến tham quan thường niên của Học viện Khoa học và Công nghệ Trung Quốc 2020" đã bắt đầu vào ngày 31 tháng 10 tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Bắc Kinh. Ra mắt cùng một lúc. Chủ đề của chuyến tham quan năm nay là "Phát triển động lực đổi mới và công nghệ dẫn đầu tương lai", tập trung vào việc trưng bày một loạt thành tựu chính đã đạt được trong giai đoạn đầu của kế hoạch "Hành động đầu tiên" của Viện Khoa học Trung Quốc. Chuyến tham quan này dựa trên thời điểm lịch sử quan trọng kết thúc thành công giai đoạn đầu của kế hoạch "Hành động đầu tiên" của Viện Khoa học Trung Quốc. chiến tranh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c6ka'></tfoot>

   <i id='s6si'><tr id='q2ayc'><dt id='08m0'><q id='qa8m'><span id='ms2y'><b id='9prn'><form id='u0q0'><ins id='8266'></ins><ul id='w0a6'></ul><sub id='ms2y'></sub></form><legend id='g4622'></legend><bdo id='syu6e'><pre id='4g2s'><center id='0qaey'></center></pre></bdo></b><th id='qym6k'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6su86'><tfoot id='gqou6'></tfoot><dl id='o8q6k'><fieldset id='xx3j'></fieldset></dl></div>
   <legend id='su26'><style id='8iyeg'><dir id='9prn'><q id='86qgg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>