sx thu 2_Giáo dục mầm non nông thôn Quý Châu Kế hoạch cảiiệdinhưỡng chorẻ em malại lợi í

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 03:32

 Tân Hoa Xã, Quý Dương, ngày ◁•◇▽3…○▲□1 tháng 12 (Phóng viên Li Qianyu) Phóng viên được biết từ Sở Giáo dục tỉnh Quý Châu rằng kể từ khi thực hiện kế hoạch cải thiện dinh dưỡng cho giáo dục mầm non nông thôn ở Quý Châu, tổng cộng 2,0-▷5 tỷ nhân dân tệ đã được đầu tư vào trợ cấp dinh dưỡng và ch▪■●★ế độ ăn cho trẻ em mẫu giáo nông thôn, mang lại lợi ích cho các trường mầm non nông thôn hàng năm Giáo dục hơn 800.000 trẻ em.

 Kế hoạch cải thiện dinh dưỡng cho học sinh nông thôn là một trong những phương tiện giáo dục xóa đói giảm nghèo quan trọng ở Quý Châu. Trường học có “bữa ăn đủ dinh dưỡng”, nhờ can thiệp sớm đã giảm đáng kể số học sinh bỏ học, sức khỏe học sinh nông thôn tiếp tục được cải thiện, góp phần quan trọng trong việc ngăn chặn “gen nghèo”.

 Kể từ năm 2012, Quý Châu đã thực hiện đầy đủ kế hoạch cải thiện dinh dưỡng cho học sinh giáo dục bắt buộc nông thôn của “trường học có căng tin và mọi người đều ăn trưa”, nhằm đạt được mức độ bao phủ đầy đủ các trường giáo dục bắt buộc nông thôn trong tỉnh, và giải quy-…ết triệt để vấn đề học sinh tiểu học và trung học nông thôn ăn ở trường ở Quý Châu. Hơn ••3 tỷ nhân dân tệ được đầu tư vào trợ cấp dinh dưỡng và chế độ ăn uống cho học sinh mỗi năm, mang lại lợi ích cho hơn 3,8 triệu học sinh tiểu học và trung học nông thôn.

 Vào năm 2016, Quý Châu đã mở rộng kế hoạch cải thiện dinh dưỡng từ giáo dục bắt buộc sang giáo dục mầm non, bắt đầu thực hiện kế hoạch cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em trong giáo dục mầm non nông thôn và đạt được mức độ bao phủ đầy đủ của các cơ sở giáo dục mầm non nông thôn vào năm □○2018. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

sx thu 2_Giáo dục mầm non nông thôn Quý Châu Kế hoạch cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em mang lại lợi ích cho 800.000 trẻ em mỗi năm

Tòa nhà và nền tảng của ga đường sắt ở Fushun County, Zigong City đang được xây dựng. Bức ảnh được chụp bởi Liu Zhongjun trên tuyến đường sắt mới xây dựng từ Zigong đến Luzhou ở Tứ Xuyên, những bức ảnh chụp từ trên không của các công nhân từ Cục Điện khí hóa Đường sắt Trung Quốc đang lắp đặt đường dây tải điện. Ảnh chụp từ trên không của Liu Zhongjun về các cầu cạn của tuyến đường sắt liên tỉnh giữa Đoạn Neizi-Lu và Đoạn Ziyi đang được xây dựng. Ảnh của Liu Zhongjun: Các công nhân đặt đường ray của Cục thứ tám Đường sắt Trung Quốc đang giám sát hoạt động đặt đường ray của các máy đường sắt dài. Bức ảnh của Liu Zhongjun được chụp bởi hoạt động đặt máy kéo dài 500 mét, thu hút dân làng đến xem. Ảnh của Liu Zhongjun Các công nhân đặt đường ray đang lắp các dây buộc. Chụp ảnh bởi Liu Zhongjun ngày 30 tháng 10, việc xây dựng và đặt đường ray của đoạn bên trong (sông) -Zigong-Luxian của tuyến đường sắt liên tỉnh Tứ Xuyên-Nam Tứ Xuyên mới được xây dựng đang được tiến hành một cách có trật tự. Trong số đó, công việc đặt đường ray của đoạn Zigong-Luxian gần Zigong.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4o2u'></tfoot>

   <i id='o2kiu'><tr id='su4m'><dt id='y2cga'><q id='ui6o2'><span id='g86s'><b id='ZoaEg'><form id='uee4a'><ins id='yTMaX'></ins><ul id='eu4g2'></ul><sub id='v3ht'></sub></form><legend id='88ey'></legend><bdo id='5tjx'><pre id='u2m6'><center id='phJ06'></center></pre></bdo></b><th id='02iu0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8mey'><tfoot id='8w00'></tfoot><dl id='guow'><fieldset id='goo2k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2wku0'><style id='40it'><dir id='kiuco'><q id='g86s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>