cau so de_Bộ CHQS tỉnh- Toàn quân ra quâhuấluyệthực chiếcaoràmới vànăm 2020

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 04:34

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 3◆▼☆1 tháng 12. Chiều ngày 3▲▼1 tháng 12, Bộ Quốc phòng tổ chức cuộc họp báo thường kỳ. Về tình hình chung của công tác huấn luyện quân sự năm 2020 của toàn quân, ông Tan Kefei, Phó Cục trưởng Cục Thông tin Bộ Quốc phòng, người phát ngôn Bộ Quốc phòng nêu rõ, tại buổi làm việc, Chủ tịch Tập rất coi trọng huấn luyện quân sự, đã ký Văn bản Quân ủy số ☆…□•1 và phát lệnh động viên huấn luyện, cùng Quân ủy Trung ương tham dự. Hội nghị huấn luyện quân sự cũng có những bài phát biểu quan trọng, tạo động lực cho cán bộ, chiến sĩ toàn quân kiên trì lãnh đạo, đẩy mạnh tác chiến bằng hình thức chiến đấu, không ngừng làm sâu sắc hơn nữa thực tiễn huấn luyện bộ đội trong thời kỳ mới, tạo động lực mới trong thực t★▼▷ế huấn luyện chiến đấu.

 Đầu tiên, Quân ủy Trung ương tổ chức hội nghị huấn luyện quân sự nhằm tổng kết kinh nghiệm huấn luyện quân sự từ sau Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ ○□1▽▽△▪8, phân tích tình hình, nhiệm vụ mới trong huấn luyện, chuẩn bị, phương án xây dựng hệ thống huấn luyện quân sự mới.

 Thứ hai là tiếp tục tăng cường đào tạo theo mục tiêu trên tất cả các hướng và lĩnh vực để đối phó với các mối đe dọa an ninh thực sự.

 Thứ ba, huấn luyện chi…◇=ến lược đã dẫn đến huấn luyện chung sân khấu và phục vụ và huấn luyện vũ khí tập trung nhiều hơn vào chiến trường thực tế và cập bến. So với cùng kỳ năm ngoái, huấn luyện độ cao của quân đội tăng khoảng 30% và huấn luyện ban đêm tăng khoảng 10%.

 Thứ tư là thích ứng với nhu cầu phòng chống dịch, điều tiết một cách khoa học kế hoạch huấn luyện, tập hợp toàn lực để giành thắng lợi trong công cuộc phòng chống dịch và chuẩn bị xung trận.

 Thứ năm là giải quyết mạnh mẽ các nhiệm vụ của Kế hoạch 5 năm huấn luyện quân sự lần thứ 13 và nghiên cứu phương án huấn luyện quân sự 5 năm lần thứ □▷-▼1--▽4.

 Thứ sáu, công tác huấn luyện, giám sát đều hướng tới giám sát chi○■◁ến tranh và giám sát theo quy định của pháp luật để làm sâu sắc thêm sự phát triển, và lợi ích toàn diện của giám sát để thúc đẩy huấn luyện và kiểm tra thúc đẩy chuẩn bị là rõ ràng.

 Bảy là đẩy nhanh việc xây dựng hệ thống tiêu chuẩn huấn luyện chung, liên tục cập nhật, hoàn thiện các quy chế, giáo trình huấn luyện quân sự, tổ chức biên soạn hơn 300 giáo trình huấn luyện và hơn 2.000 giáo trình bổ trợ.

 Thứ tám là tăng cường bố trí hệ thống hỗ trợ huấn luyện quân sự và tiếp tục đẩy mạnh việc xây dựng các căn cứ huấn luyện.

 Tân Kefei nhấn mạnh, trong năm qua, cán bộ, chiến sĩ toàn quân đã rèn luyện bền bỉ, khoa học, củng cố lý tưởng, niềm tin, nâng cao chất lượng quân đội, tự tin, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó trong thời kỳ mới. [Chỉnh sửa: Luo Pan]

cau so de_Bộ CHQS tỉnh- Toàn quân ra quân huấn luyện thực chiến cao trào mới vào năm 2020

Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã nhấn mạnh trong bài phát biểu quan trọng tại cuộc mít tinh kỷ niệm 70 năm Ngày quân tình nguyện nhân dân Trung Quốc thực hiện nhiệm vụ chống Mỹ xâm lược và viện trợ cho Hàn Quốc, đồng thời nhấn mạnh rằng các tình nguyện viên nhân dân Trung Quốc anh hùng đã rèn luyện tinh thần to lớn chống Mỹ xâm lược và viện trợ cho Hàn Quốc trong cuộc chiến tranh hào hùng. Tinh thần tuyệt vời chống lại sự xâm lược của Hoa Kỳ và viện trợ cho Hàn Quốc trải dài trong thời gian và không gian, và sẽ tồn tại mãi mãi. Nó phải được truyền lại và tiếp tục qua nhiều thế hệ. Tinh thần là linh hồn mà một dân tộc dựa vào để tồn tại lâu dài, chỉ khi đạt đến một tầm cao nhất định về tinh thần thì dân tộc này mới có thể đứng vững và dũng cảm tiến lên trong dòng chảy của lịch sử. Trong cuộc chiến vĩ đại chống lại sự xâm lược của Hoa Kỳ và viện trợ cho Hàn Quốc, các tình nguyện viên của Nhân dân Trung Quốc anh hùng đã luôn mang trong mình lòng yêu nước rằng lợi ích của đất nước và nhân dân là trên hết, và họ khao khát phẩm giá của đất nước và dân tộc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='km4w8'></tfoot>

   <i id='wmiei'><tr id='y2iws'><dt id='rgSZm'><q id='842m8'><span id='95f9'><b id='aiqw4'><form id='vb3eN'><ins id='02my'></ins><ul id='WvMbm'></ul><sub id='eika6'></sub></form><legend id='uycu'></legend><bdo id='q4gcm'><pre id='a6cq'><center id='mwqg'></center></pre></bdo></b><th id='gqsks'></th></span></q></dt></tr></i><div id='umga8'><tfoot id='z1xt'></tfoot><dl id='osa4'><fieldset id='imus8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='akimk'><style id='42k0y'><dir id='e2gk'><q id='u2owu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>