game 52 la bai_Lễ khai mạc Giải bóng rổ thế giớsẽ được tổ chứcởBộ phận BắKinh. Wukesong dự k

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 04:37

 Vào ngày ▪▲1◁-△=7 tháng này, trận đấu thứ hai của vòng loại giải bóng rổ châu Á FIBA ​​Basketball World Cup 201•▷9 sẽ bắt đầu tại Trung tâm Cadillac Bắc Kinh (trước đây là sân vận động Wukesong) giữa đội Trung Quốc và đội Jordan. Đây là lần đầu tiên đội Bắc Kinh đăng cai tổ chức vòng loại cho World Cup này. Hôm qua, ban tổ chức sự kiện đã tổ chức họp báo tại Bắc Kinh để giới thiệu về công tác chuẩn bị bán vé, các dịch vụ tình nguyện và các hoạt động chủ đề kỷ niệm …•-10 năm Thế vận hội. Điều này được hiểu rằng lễ khai mạc của World Cup Bóng rổ sẽ được đăng cai bởi Đội Bắc Kinh.

 Người có liên quan phụ trách ban tổ chức giới thiệu rằng lễ khai mạc Giải bóng rổ thế giới sẽ do Bắc Kinh đăng cai, và chưa rõ sân vận động nào sẽ được tổ chức. Điều có thể ti□★ết lộ hiện tại là 32 đội tham dự World Cup lần này sẽ được chia thành 8 bảng để thi đấu, và 8 thành phố sẽ tổ chức một bảng đấu. Các trận đấu loại trực ti◇◆ếp sẽ chủ yếu tập trung tại Bắc Kinh và các khu vực thi đấu khác, riêng các trận bán kết, chung kết và các trận đấu quan trọng khác sẽ được tổ chức tại khu vực thi đấu Bắc Kinh. Tuy nhiên, liệu đội tuyển Trung Quốc sẽ được ở trong Bộ phận Bắc Kinh vẫn chưa được biết.

 Tận dụng cơ hội của vòng loại World Cup, Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc sẽ khởi động một sự kiện chủ đề cho "mười năm cháy bỏng" - những người bạn cũ của đội tuyển bóng rổ Trung Quốc trong cuộc tái ngộ đội tuyển quốc gia năm ▼●2008, mời các cầu thủ bóng rổ nam và nữ tham gia Th▷▽▽ế vận hội Bắc Kinh. Tái ngộ, nhìn lại một năm, hướng tới tương lai, cùng theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Trung Quốc và đội tuyển Jordan vào tối ngày …●17 để tỏ lòng thành kính và biết ơn.

 Vào ngày diễn ra trận đấu giữa Trung Quốc và Jordan, Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc cũng sẽ mời 100 người hâm mộ đã xem trận đấu của đội Trung Quốc tại sân vận động Wukesong và các tình nguyện viên đã phục vụ đội Trung Quốc xem trận đấu tại chỗ để cổ vũ lại cho đội Trung Quốc. Ban tổ chức cũng sẽ tặng 1.000 vé cho học sinh trung học cơ sở và mời các em đến xem các trận đấu miễn phí để góp phần phát triển bóng rổ thanh thiếu niên ở Bắc Kinh.

 Ngoài ra, có tổng cộng 69 tình nguyện viên từ Đại học Thể thao Bắc Kinh, Đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh và Đại học Sư phạm Thủ đô đã được tuyển dụng cho cuộc thi giữa Trung Quốc và Jordan. Họ sẽ cung cấp các dịch vụ tình nguyện ở 30 vị trí. Việc tuyển dụng và đào tạo các tình nguyện viên không chỉ để huấn luyện cho Giải bóng rổ nam th▪▼ế giới năm sau mà còn để dự bị cho Th=•▲ế vận hội mùa đông Bắc Kinh ▪-△20•■-•22.

 (Nguồn: Beijing Daily Tác giả: Wang Yang)

 


game 52 la bai_Lễ khai mạc Giải bóng rổ thế giới sẽ được tổ chức bởi Bộ phận Bắc Kinh. Wukesong dự kiến ​​sẽ chào đón sự kiện này một lần nữa

Tân Hoa Xã, Trường Sa, ngày 31 tháng 10 (PV Shi Weiyan) Gần đây, tỉnh Hồ Nam đã công bố "Đề cương về Kế hoạch Phát triển Tích hợp Khu vực Changzhutan", đề xuất rằng đến năm 2035, mô hình phát triển tổng hợp khu vực của Trường Sa, Chu Châu và Tân sẽ được hình thành hoàn chỉnh và trở thành đầu tàu ở khu vực trung tâm. , Các cụm thành phố hiện đại với tầm ảnh hưởng quốc tế. Các khu vực Trường Sa, Chu Châu và Tương Đàm là cực tăng trưởng cốt lõi của sự phát triển của Hồ Nam. Ba thành phố Trường Sa, Chu Châu và Tương Đàm phân bố dọc theo sông Tương Giang theo hình chữ "đinh" và các trung tâm thành phố cách nhau chưa đầy 50 km. Sau nhiều thập kỷ thăm dò, sự hội nhập khu vực của Trường Sa, Chu Châu và Tương Đàm đã trở thành hỗ trợ chiến lược cho quá trình hiện đại hóa và mở cửa toàn diện của Hồ Nam. Người có liên quan phụ trách Ủy ban Cải cách và Phát triển tỉnh Hồ Nam đã giới thiệu rằng việc đẩy nhanh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yw2q'></tfoot>

   <i id='qgyog'><tr id='ug4gk'><dt id='04kk'><q id='02s6'><span id='s8qq'><b id='8g64'><form id='uq66e'><ins id='cis4'></ins><ul id='yequ'></ul><sub id='Loox'></sub></form><legend id='kqau'></legend><bdo id='2a4k0'><pre id='v3ht'><center id='quyo'></center></pre></bdo></b><th id='skeo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8o6g'><tfoot id='kyqo'></tfoot><dl id='kwg4w'><fieldset id='mcakk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uee4a'><style id='q8uu8'><dir id='uc0cm'><q id='osa4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>