wap xo so mien bac_Stephen Jackson- DAntoni không thể dẫRockets đếchức vô địch

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 04:40

 China Sports News, ngày 1■☆◇4 tháng 5, cựu cầu thủ NBA, Stephen Jackson đã nói về quan điểm của mình về huấn luyện viên Mike DAntoni của Rockets khi anh tham gia chương trình truyền hình FOX Sports "UNDISPUTED".

 "DAntoni không thể giành chức vô địch. Vấn đề không phải là sự xúc phạm. Rockets có một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất trong lịch sử NBA. James Harden có thể ghi bàn trong bất kỳ hệ thống nào. N••●ếu bạn có thể có một hệ thống tấn công xung quanh anh ấy, thì không Hãy để anh ta luôn chơi một mình, cho anh ta một số màn chơi và bắt bóng để tìm ra nhịp điệu của trận đấu thay vì rê bóng cho đến lúc nào không hay, hãy để anh ta chơi trong một hệ thống tấn công thuần thục. Và cho anh ta một huấn luyện viên bi==◆○ết cách dạy anh ta phòng ngự. DAntoni không phải là một Một huấn luyện viên phòng ngự. Họ có thể giành chức vô địch dưới thời James (Harden), nhưng dưới thời DAntoni thì không. "

 


wap xo so mien bac_Stephen Jackson- DAntoni không thể dẫn Rockets đến chức vô địch

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, 30 tháng 10. Cách đây vài ngày, Bộ Nhân lực và An sinh Xã hội và Tổng cục Thể thao đã đưa ra hướng dẫn về việc cải cách sâu rộng hệ thống chức danh cho các chuyên gia thể thao. Nội dung chính của “Ý kiến” gồm 4 khía cạnh: hoàn thiện hệ thống chức danh, nâng cao tiêu chuẩn đánh giá, đổi mới cơ chế đánh giá, cải tiến phương thức quản lý và phục vụ của chức danh. "Các ý kiến" chỉ ra rằng, chức danh nghề nghiệp của chuyên gia thể thao được quy định là huấn luyện viên và bộ phận bảo vệ thể thao, bao gồm sơ cấp, trung cấp và cao cấp, trong đó cấp cao được chia thành cấp phó và cấp cao cấp. Nhấn mạnh việc đặt tư cách đạo đức lên hàng đầu trong đánh giá của các chuyên gia thể thao và chú trọng đạo đức nghề nghiệp của các chuyên gia thể thao. Từng bước giao thẩm quyền xét duyệt chức danh nghề nghiệp cao cấp cho tỉnh (vùng, thành phố) hoặc tổ chức xã hội thể thao đủ điều kiện

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4ksak'></tfoot>

   <i id='8gy8'><tr id='o60sw'><dt id='euwq6'><q id='hP6P2'><span id='u0ws8'><b id='9bxn'><form id='aqggs'><ins id='3z3t'></ins><ul id='m2s2'></ul><sub id='40mku'></sub></form><legend id='o8a0'></legend><bdo id='86g6w'><pre id='s62c'><center id='8c482'></center></pre></bdo></b><th id='uum2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='YKhS'><tfoot id='uwem'></tfoot><dl id='amiq2'><fieldset id='4q66e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6aoeq'><style id='2isu'><dir id='ke2um'><q id='04gsm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>