soi câu lô_Hãy lắng nghe, -âm thanh thủyriều- của ành hà khô!

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 06:46

 Tân Hoa Xã, Thành Đô, ngày -▽▷-1▽…●4 tháng 11, tiêu đề: Hãy lắng nghe, "âm thanh thủy triều" của ngành hàng không!

 Các phóng viên của Tân Hoa Xã Ding Mei, Xie Jiao và Liu Xinyu

 Tại sân bay quốc t◁★ế Chengdu Shuangliu, "âm thanh thủy triều" có thể được nghe thấy.

 Cứ sau hai ph•=■út sẽ có tiếng gầm rú của máy bay, từ xa đến gần, hoặc bay thẳng lên bầu trời. Theo thống kê sản lượng sân bay của Cục Hàng không Dân dụng Khu vực Tây Nam Trung Quốc, trong bối cảnh ngành hàng không toàn cầu suy y……○◁ếu, sân bay Shuangliu dẫn đầu th■▼ế giới với 2★◁5.★=2…▼99 lần cất và hạ cánh trong tháng 5 năm nay, đồng thời dẫn đầu các sân bay lớn đạt mức tăng tích cực hàng năm so với cùng kỳ trong tháng ▽□◁☆9 và tháng 10. Trong mùa đông xuân, lịch bay trung bình hàng ngày là □□▪1.100 chuy…▷=ến, tăng 5,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Tiếng gầm này là âm thanh của sự phục hồi và ti=□ến bộ của ngành hàng không Trung Quốc!

 Thủy triều xuất phát từ sức kéo của sức sống kinh tế và xã hội. Ở đây có những ngày và đêm bận rộn, và người ta vội vã. Zhou Gang, phó giám đốc bộ phận tiếp thị hậu cần của Sichuan Airlines, cho biết doanh thu của công ty năm ☆-=•20▼◁△19 là 7▪-46 triệu nhân dân tệ, đến tháng 10 năm nay, doanh thu đã đạt 1,64 tỷ nhân dân tệ. 100 triệu nhân dân tệ.

 "Tăng trưởng nhanh nhất là tuyến quốc t-•ế, với hơn chục tuy▲▪☆◁ến mới được mở trong năm nay. Hàng hóa bao gồm các vật liệu chống dịch bệnh đang cần khẩn cấp trên toàn thế giới, cũng như các nguyên liệu chuỗi cung ứng và các sản phẩm thương mại điện tử, đã thúc đẩy rất nhiều hoạt động kinh tế", Zhou Gang nói ở Thành Đô. Hàng xung quanh chỉ 30%, "hàng bay toàn quốc bay luôn!"

 Thủy triều đã được hưởng lợi từ sự giao động của thời đại. Nhu cầu về hậu cần hàng không đã tăng vọt, và thời điểm thích hợp để "chuyển đổi máy bay chở khách thành máy bay chở hàng". Trong nhà chứa máy bay của Hãng hàng không Tứ Xuyên, các nhân viên của Công ty TNHH Kỹ thuật Bảo trì Máy bay Tứ Xuyên đang khám phá công nghệ "chở khách thành hàng hóa" của máy bay Airbus 3▪★21. Họ đã đạt được thành tựu sửa đổi vây cá mập không bảo quản đầu tiên ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương vào năm ▷▪▼2017, phá vỡ kỷ lục thế giới về dự án này trong ngành và thu hút một nửa số đơn đặt hàng của dự án tại thị trường Trung Quốc vào thời điểm đó.

 "Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã đề xuất rằng khả năng đổi mới đã được cải thiện đáng kể, cơ sở công nghiệp được nâng cao và mức độ hiện đại hóa chuỗi công nghiệp được cải thiện đáng kể. Ch▲□úng ta phải nắm bắt các cơ hội chu kỳ kép quốc t•◁ế và trong nước, và phấn đấu đạt được sự phát triển chất lượng cao của ngành dịch vụ hàng không." Shuai Zhiyong cho biết, “Trước đây, máy bay thường thực hiện kiểm tra 8C tương tự như bảo dưỡng ô tô, chỉ có thể được thực hiện khi bay đến Pháp hoặc các nước phát triển khác ở Tây Âu. Chu kỳ là hơn 40 ngày và tiêu tốn hàng triệu đô la. Giờ đây, ch◇●úng tôi có thể thực hiện điều đó chỉ trong hơn 20 ngày. Chi phí cũng giảm đáng kể. Việc nâng cao năng lực công nghiệp cơ bản đã mang lại hiệu quả và lợi ích nâng cao! "

 Ti☆◆=…ếng triều vang lên, càng lắng nghe nhịp điệu lao động vất vả. Trong Khu công nghiệp trình diễn máy bay lớn, đối với máy bay ARJ-•=21 mô phỏng máy bay sản xuất trong nước đầu tiên bên ngoài Thượng Hải, chi nhánh tại Tứ Xuyên của COMAC đang làm việc ngoài giờ. Jiang Yuqi, trưởng nhóm vận hành mô phỏng bay ở Thành Đô, cho biết để đẩy nhanh việc thiết lập khả năng đào tạo lại ARJ2■★□▪1 bản địa hóa và nâng cao mức độ hỗ trợ cho các hoạt động máy bay nội địa ở miền tây Trung Quốc, nhóm đã tiến hành huấn luyện cả ngày lẫn đêm trong giai đoạn đầu, do công ty dịch vụ khách hàng của COMAC ủy thác. Sau ba tháng chi□△●ến đấu qua đêm, đội đã đạt được trình độ có thể làm chủ cả năm.

 "Tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ủy ban Trung ương thúc giục chúng ta vượt lên phía trước!" Jiang Yuqi nói, "Hãy làm tốt công việc của riêng bạn và đi theo con đường của riêng bạn. Doanh nghiệp máy bay lớn cần tăng cường khả năng R&D và ứng dụng các công nghệ cốt lõi quan trọng. Con đường này không có đường tắt, chỉ có thể dừng lại. Học hỏi, tiếp tục thử và sai, tiếp tục đúc k•☆ết kinh nghiệm. "

 Sự phát triển của ngành hàng không đã vang lên trong phạm vi 206 km vuông của Khu chức năng kinh t△▪▽•ế hàng không Thành Đô. Từ tháng ▪○◇1 đ◆■-☆ến tháng ●▽-…8 năm nay, tổng vốn đầu tư của thỏa thuận dự án là 1-◁7,2 tỷ nhân dân tệ, giá trị sản xuất và bảo dưỡng hàng không đạt 3,7▪◁•-6 tỷ nhân dân tệ, quy mô tài chính hàng không vượt ▷▪□1,5 tỷ nhân dân tệ, và lượng máy bay chở hàng quốc tế tăng 126,••6%, thúc đẩy xuất nhập khẩu ngoại thương của Thành Đô đạt ◆▲●45○◇◇452. -◆★…100 triệu nhân dân tệ, tăng ▲○■▽24,9% ... Sau khi sân bay quốc t▷★◆○ế Thiên Phủ đi vào hoạt động trong tương lai, Thành Đô sẽ tiếp tục giải phóng sức chứa khổng lồ của một trung tâm tổng hợp, đồng thời tạo thành cực tăng trưởng quan trọng và nguồn năng lượng mới để thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao cùng với Trùng Khánh. [Chỉnh sửa: Guo Mengyuan]

soi câu lô_Hãy lắng nghe, -âm thanh thủy triều- của ngành hàng không!

Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10, Nhân dân nhật báo, bài viết của nhà bình luận ngày 1 tháng 11: Những nguyên tắc quan trọng cần phải tuân thủ trong quá trình phát triển của Trung Quốc trong thời kỳ "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" về nghiên cứu và thực hiện tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 Phát triển kinh tế, xã hội là một phương thức quan trọng để đảng ta điều hành đất nước. Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19 đã đặt ở tầm cao tổng thể của sự nghiệp phát triển Đảng và đất nước, theo sự sắp xếp chiến lược của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 19 của Đảng Cộng sản Trung Quốc nhằm thực hiện mục tiêu 100 lần thứ hai, được xúc tiến theo hai giai đoạn, xem xét toàn diện trong và ngoài nước. Xu hướng phát triển và điều kiện phát triển của Trung Quốc đưa ra các kế hoạch có hệ thống và triển khai chiến lược cho sự phát triển của Trung Quốc trong thời kỳ “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14”. Phiên họp toàn thể của "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và 2035

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0mqi4'></tfoot>

   <i id='wa8e'><tr id='qqmu2'><dt id='bh5z'><q id='oc0m'><span id='42k0y'><b id='qy42k'><form id='6o0o'><ins id='eu4c'></ins><ul id='iy40'></ul><sub id='37jh'></sub></form><legend id='osa4'></legend><bdo id='w2qi'><pre id='2uy8'><center id='v5rl'></center></pre></bdo></b><th id='cgesq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u6o4m'><tfoot id='IM4oh'></tfoot><dl id='hvtp'><fieldset id='8Y0GY'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ccca4'><style id='i0ac'><dir id='gu0g'><q id='sqwcw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>