ca nha cai_Liu Kun- Nghiêm túc đảm bảo -nhu cầngũốc,ỏ và quân sự- để hỗ trợầyủhouộch

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 06:46

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 3-◁◆1 tháng 12Chủ đề: Đảm bảo hiệu quả "nhu cầu ngũ cốc, cỏ và quân sự" để hỗ trợ đầy đủ cho cuộc chi…▲☆ến chống đói nghèo - một cuộc phỏng vấn với Bộ trưởng Bộ Tài chính Liu Kun

 Tân Hoa Xã phóng viên Shen Cheng

 Trong cuộc chi●▼☆ến chống lại đói nghèo, quỹ chính là "thức ăn và đạn cỏ" để đảm bảo chi△…ến thắng trong trận chiến cam go này. Bộ phận tài chính đầu tư, huy động và quản lý quỹ như thế nào? Làm th◆=ế nào để tiếp tục phát huy sức mạnh tài chính trong K•□◇ế hoạch 5 năm lần thứ 14? Bộ trưởng Tài chính Liu Kun gần đây đã nhận lời phỏng vấn độc quyền với các phóng viên Tân Hoa xã.

 Tiếp tục củng cố: tài chính "tiền thật" đảm bảo "nhu cầu ngũ cốc, cỏ và quân sự"

 Liu Kun giới thiệu rằng kể từ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ •▼18 của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Bộ Tài chính đã coi việc giành chiến thắng trong cuộc chiến chống đói nghèo là trách nhiệm chính trị lớn nhất và là dự án lớn nhất đối với đời sống của người dân, nhấn mạnh việc giảm nghèo lên ưu tiên chi tiêu tài chính và không ngừng tăng đầu tư. "Đảm bảo" ngũ cốc, cỏ và đạn dược. "

 Tập hợp dữ liệu nêu bật sức mạnh của hỗ trợ tài chính. "Từ năm 201…•▲6 đ•▽■ến năm 2020, chính quyền trung ương đã tăng quỹ xóa đói giảm nghèo đặc biệt thêm 20 tỷ nhân dân tệ mỗi năm trong ▷★•5 năm liên tiếp, với khoản đầu tư lũy kế hơn 530 tỷ nhân dân tệ, khiến đầu tư địa phương đạt hơn ★●800 tỷ nhân dân tệ", Liu Kun cho bi■=○ết.

 Năm 2020 là năm kiên quyết thắng lợi trong cuộc chiến chống đói nghèo. Tuy nhiên, sự bùng phát đột ngột của bệnh viêm phổi mão mới đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển kinh tế và xã hội.

 “Tình hình thu chi tài khóa năm 20=◆★20 sẽ gay gắt hơn. Đ…▪□ồng thời, công cuộc xóa đói giảm nghèo đã đ-=□ến giai đoạn bủa vây và hoàn thành. Các nhiệm vụ giảm nghèo còn lại phải hoàn thành không nhân nhượng, không hoàn thành đ○□▲úng tiến độ vì phải đầu tư tài chính!” Lưu Côn nói.

 Ông cho biết vào năm 2020, quỹ xóa đói giảm nghèo đặc biệt của chính phủ trung ương sẽ đạt 146,△▪▽1 tỷ nhân dân tệ, và quy mô sẽ tăng lên thay vì giảm xuống. Ngoài ra, còn bố trí hỗ trợ một lần 30 tỷ NDT cho công tác xóa đói giảm nghèo, bổ sung thiếu hụt, tập trung hỗ trợ giảm tài chính do dịch bệnh, hoàn thành nhiệm vụ xóa đói giảm nghèo cho các đối tượng nghèo còn lại, giải quy-□★ết tốt việc làm cho người lao động nghèo và kết nối sản xuất, kinh doanh.

 “Chúng tôi cũng đang tập trung nâng cao hiệu quả sử dụng các quỹ xóa đói giảm nghèo, đẩy nhanh hơn nữa tiến độ cấp vốn và chi tiêu, hỗ trợ các địa phương tập trung khắc phục những t=◆▲ồn tại, y◁□■ếu kém để đạt được nghèo thực chất và giảm nghèo thực sự”, ông Liu Kun nói.

 Tích cực mở rộng: đầu tư đa kênh để xây dựng mô hình "xóa đói giảm nghèo lớn"

 “近年来,财政部门在加大一般公共预算投入的同时,ca nha cai统筹运用多项财税政策工具,soi cau kgJames mạnh đến mức nào- Magician- Cả,积极拓宽投入渠道,推动形成脱贫攻坚资金多渠道、多样化投入机制,构筑‘大扶贫’格局。”Lưu Côn nói.

 Làm th★□▽▼ế nào để xây dựng mô hình "giảm nghèo lớn"? Liu Kun đã tính toán "bốn tài khoản" cho phóng viên:

 Tài khoản đầu tiên lên tới 1,◆•5 nghìn tỷ nhân dân tệ. Thông qua việc tích hợp thí điểm quỹ nông nghiệp ở các quận nghèo đói, quyền phân bổ quỹ nông nghiệp với các mục tiêu tương tự và hướng đi tương tự đã được cấp đầy đủ cho các quận nghèo đang ở tuyến đầu của xóa đói giảm nghèo và thúc đẩy "đổi tiền". "Chuyển thành" toàn bộ tiền "và đặt" toàn bộ tiền "là" tiền lớn ".

 "Từ năm ☆■201▲◁6 đ▼▽○★ến ba quý đầu năm 2020, 832 quận nghèo đói trên cả nước đã tích hợp nhiều loại quỹ liên quan đến nông nghiệp hơn 1,=▷5 nghìn tỷ nhân dân tệ", Liu Kun cho bi○▽□ết.

 Lý do thứ hai là việc thi★▽ết lập một cơ chế điều chỉnh giữa các tỉnh đối với các chỉ số tiết kiệm liên kết tăng và giảm đất, đã huy động được gần 200 tỷ nhân dân tệ, tất cả đều được sử dụng để xóa đói giảm nghèo và phục h▼▲ồi nông thôn.

 Tài khoản thứ ba là thu x☆▪••ếp tổng hạn mức nợ của chính phủ gần 400 tỷ nhân dân tệ để hỗ trợ các dự án xóa đói giảm nghèo trọng điểm, và ưu đãi các khu vực nghèo khó như "ba miền và ba bang".

 Mục tiêu thứ tư là giảm thiểu rủi ro trong sản xuất nông nghiệp của các hộ nghèo và thúc đẩy phát triển các ngành nghề của các hộ nghèo thông qua các chính sách hỗ trợ tài chính như bảo lãnh tín dụng và trợ cấp phí bảo hiểm.

 "Ngoài ra, chúng tôi cũng đã sử dụng các ưu đãi về thuế và phí, quỹ đầu tư của chính phủ, bảo lãnh tín dụng nông nghiệp và các công cụ chính sách khác để hướng dẫn thêm vốn tài chính và xã hội đầu tư vào xóa đói giảm nghèo và hỗ trợ các hộ nghèo phát triển sản xuất, việc làm và khởi nghiệp", Liu Kun cho bi•▪▼ết.

 Tăng cường giám sát: đảm bảo rằng quỹ được "chi đúng" và "chi đúng"

 Các quỹ tài chính xóa đói giảm nghèo khó giành được và chìa khóa để sử dụng là tăng cường giám sát.

 Ông Liu Kun cho biết, Bộ Tài chính luôn đặt việc tăng cường giám sát quỹ xóa đói giảm nghèo ở vị trí quan trọng, đồng thời nỗ lực thắt chặt l…▽△=ồng thể ch★●ế, th□=úc đẩy đầu tư chính xác vào quỹ, tăng cường theo dõi và hiệu quả.

 "Một mặt, đó là chi tiêu chính xác để đảm bảo rằng trọng tâm của nguồn vốn cho xóa đói giảm nghèo vẫn không thay đổi và xu hướng tăng trưởng không thay đổi". Liu Kun nói.

 Ông cho biết, bộ phận tài chính bám sát các mục tiêu và tiêu chuẩn giảm nghèo do Trung ương quy định, thực hiện chi…■ến lược cơ bản về xóa đói giảm nghèo có mục tiêu, hướng tới lập h▲▪◆●ồ sơ cho người nghèo, tập trung hỗ trợ giải quyết các vấn đề còn tồn tại “hai không, ba đảm”; Sự hỗ trợ từ các khu vực nghèo khó như "Ba Quận và Ba Kỳ" cung cấp hỗ trợ vững chắc cho những "xương" cứng nhất.

 Mặt khác, nó được chi tiêu tốt, sử dụng "thép tốt" trên "lưỡi dao".

 "Ch▽▪◁úng tôi đã hoàn thiện hệ thống quản lý và cơ chế giám sát của quỹ xóa đói giảm nghèo, thực hiện quản lý hiệu quả hoạt động quỹ cho các dự án xóa đói giảm nghèo, tìm hiểu việc xây dựng cơ sở giám sát năng động đối với quỹ xóa đói giảm nghèo và thực hiện nghiêm t○●▲úc hệ thống công khai quỹ giảm nghèo. Đ▪□■ồng thời, ch■☆◁■úng tôi đã điều tra nghiêm túc các hành vi vi phạm pháp luật trong quản lý và sử dụng quỹ. 坚决斩断伸向扶贫资金的‘黑手’。”Lưu Côn nói.

 “Đảm bảo rằng mọi quỹ xóa đói giảm nghèo đều được sử dụng thực sự, đúng mục đích và được hưởng lợi.” Liu Kun cho biết, trong những năm gần đây, với sự cải ti▲◁▽▽ến liên tục của hệ thống quản lý quỹ xóa đói giảm nghèo, vấn đề vi phạm tài chính quỹ giảm nghèo đã giảm đáng kể và việc sử dụng quỹ xóa đói giảm nghèo Sự an toàn và tiêu chuẩn hóa của công ty đã được cải thiện đáng kể.

 Không bao giờ thư giãn: củng cố kết quả xóa đói giảm nghèo và th□◇úc đẩy phục hồi nông thôn

 Theo quan điểm của Liu Kun, "K▷◁ế hoạch 5 năm lần thứ □▼▽14" là giai đoạn quan trọng để củng cố kết quả xóa đói giảm nghèo và thực hiện chi▲□▼-ến lược phục hồi nông thôn. Bộ Tài chính sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ củng cố và mở rộng các kết quả giảm nghèo và k●•…ết nối hiệu quả với tái sinh nông thôn.

 Nhìn về hướng đi của chính sách tài khóa liên quan "K▷☆ế hoạch ◇…5 năm lần thứ 1★□4", Liu Kun đã đưa ra ba từ khóa.

 Một là sự ổn định. Liu Kun nói rằng trong giai đoạn chuyển đổi, chính sách tài khóa sẽ vẫn ổn định về tổng thể. Trên cơ sở đó, phù hợp với nhu cầu và nguồn lực tài chính để củng cố, mở rộng k○=■▷ết quả xóa đói giảm nghèo và k★◆ết nối chỉnh trang nông thôn, bố trí hợp lý quy mô đầu tư tài chính, tối ưu hóa cơ cấu chi, bảo đảm tài chính cho việc kết nối.

 Thứ hai là củng cố. “Ưu tiên hỗ trợ củng cố phát triển các vùng khó giảm nghèo và nền tảng phục hồi nông thôn còn yếu, tập trung hỗ trợ củng cố kết quả xóa đói giảm nghèo ở khu vực phía Tây và hỗ trợ nghiêng thích hợp cho các huyện trọng điểm khôi phục nông thôn quốc gia do chính quyền trung ương xác định.” Ông nói.

 Thứ ba là cải thiện. Ông cho bi•□■○ết, trong bước ti=☆■◇ếp theo, sẽ tăng dần tỷ trọng vốn tài chính liên quan đến nông nghiệp đầu tư vào các dự án công nghiệp, thúc đẩy chất lượng và hiệu quả của các ngành công nghiệp đặc trưng trong vùng giảm nghèo, thực hiện chuyển đổi từ giảm nghèo “thay máu” sang “tạo máu”, truyền cảm hứng cho nông dân Động lực nội sinh cho sự phát triển tự thân của quần ch…★•úng nhân dân.

 Liu Kun nói rằng ch■◁★=úng tôi sẽ sử dụng tốt hơn các chức năng tài chính của mình, thực hiện các chính sách chính xác, làm việc chăm chỉ và kiên trì trong thời gian dài để thúc đẩy sự phục h●■ồi nông thôn và đạt được những tiến bộ mới, để hàng trăm triệu người có cuộc sống tốt hơn. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

ca nha cai_Liu Kun- Nghiêm túc đảm bảo -nhu cầu ngũ cốc, cỏ và quân sự- để hỗ trợ đầy đủ cho cuộc chiến chống đói nghèo

China News Service, Guangyuan, ngày 31 tháng 10 (Miao Zhiyong) Vào ngày 31, "Hoạt động thu thập lá đỏ của nhiếp ảnh gia du lịch nổi tiếng quốc gia năm 2020 Zengjiashan" với chủ đề "Mùa lá đỏ lãng mạn Zengjiashan đầy màu sắc" đã được tổ chức tại quận Chaotian, thành phố Quảng Nguyên, tỉnh Tứ Xuyên. Công viên rừng Jiashan Yuanyangchi mở cửa, thu hút rất nhiều nhiếp ảnh gia từ Lan Châu, Tây An, Trùng Khánh, Thành Đô, Hà Nam, Chiết Giang và các nơi khác tập trung về đây. Ai nấy đều mê mẩn, lưu luyến, say sưa với thế giới vàng son, thu cả những khung cảnh đẹp nhất vào ống kính. Công viên rừng Yuanyangchi ở núi Zengjia đẹp như tranh vẽ trong mùa thu vàng. Ảnh của Miao Zhiyong Ảnh của Miao Zhiyong Được hiểu rằng sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 11. Trong sự kiện, các nhiếp ảnh gia sẽ đi dọc theo Thị trấn Lianghekou và huyện Chaotian

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='sosei'></tfoot>

   <i id='c8m6c'><tr id='imus8'><dt id='4u22m'><q id='imk2'><span id='mwa2s'><b id='F0sY'><form id='maw4m'><ins id='t651'></ins><ul id='uykic'></ul><sub id='Loox'></sub></form><legend id='sg6s'></legend><bdo id='q4gcm'><pre id='6g8ss'><center id='a8ssa'></center></pre></bdo></b><th id='ugew'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2q8yi'><tfoot id='pbxd'></tfoot><dl id='su26'><fieldset id='uycu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='egq84'><style id='8ik2w'><dir id='co0yw'><q id='00ua'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>