xem kèo bóng 88_Mùa giải 2020 FE Formula E gRome vàJakartbị hoãn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 06:47

 Thông báo chính thức của FE:

 Theo các biện pháp phòng chống dịch của chính phủ nước chủ nhà, nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho người tham gia, nhân viên và khán giả, FE Formula E đã quy○=ết định sau khi tham khảo ý kiến ​​của FIA, liên đoàn ô tô địa phương và ban tổ chức sự kiện. Trạm FE Formula E Rome vào ngày 4 tháng 4 năm 2020 và trạm FE Formula E Jakarta ban đầu dự kiến ​​vào ngày 6 tháng 6 sẽ bị hoãn lại.

 FE Formula E sẽ tiếp tục duy trì liên lạc chặt chẽ với chính quyền của các địa điểm đăng cai, chú ý theo dõi diễn biến của tình hình và cập nhật và đưa ra thời gian tổ chức cụ thể thông qua các kênh chính thức tùy theo tình hình cụ thể.

 Alberto Longo, đồng sáng lập FE Formula E: “Trước tình hình dịch bệnh ngày càng gia tăng tại nơi dự kiến ​​tổ chức FE Formula E ban đầu, chúng tôi đang khẩn trương thảo luận các biện pháp đối phó để tránh bị virus tấn công và cố gắng h▼▪=ết sức để đảm bảo số lượng cuộc đua trong mùa thứ sáu. Tình hình hiện tại vẫn chưa ổn định. Chúng tôi sẽ thảo luận một cách linh hoạt và thực t▲-ế về các giải pháp thay thế và sẽ thông báo chúng cho tất cả các bên sau khi xác nhận. Các giải pháp thay thế hiện đang được xem xét bao g▪◆◆…ồm thay đổi trạm phụ hiện tại thành một đường đua đôi, sử dụng đường đua cố định hoặc Sau khi được sự chấp thuận của chính quyền địa phương, trận đấu sẽ được tổ chức tại một bãi đất trống ”.

xem kèo bóng 88_Mùa giải 2020 FE Formula E ga Rome và ga Jakarta bị hoãn

Chinanews, Thẩm Dương, ngày 30 tháng 10 (Wang Jingwei) Viện Công nghệ Công nghiệp tỉnh Liêu Ninh (sau đây gọi là Viện Nghiên cứu và Công nghiệp tỉnh Liêu Ninh) khởi công xây dựng chi nhánh năm 2020 và cuộc họp đánh giá và trình diễn dự án "kế hoạch mở", được tổ chức tại Thẩm Dương vào ngày 30 tháng 10 , Đánh dấu rằng Viện Nghiên cứu và Công nghiệp tỉnh Liêu Ninh đã đạt được những kết quả theo từng giai đoạn mới và đã đạt đến một cấp độ mới về vận hành và quản lý có hệ thống và tiêu chuẩn hóa. Điều này được hiểu rằng "Kế hoạch mở cửa" nhằm mục đích mở ra "chặng đường cuối cùng" của việc chuyển đổi các thành tựu khoa học và công nghệ, sử dụng chi nhánh dưới sự hướng dẫn của Viện Nghiên cứu và Công nghiệp tỉnh Liêu Ninh làm người vận chuyển, và thông qua hỗ trợ quỹ đặc biệt để xây dựng viện, việc lựa chọn sẽ được mở rộng quy mô và hoàn thiện công nghệ , Khuyến khích và ứng dụng, hỗ trợ kỹ thuật và các ngành công nghiệp khác để thúc đẩy chuyển giao nhanh chóng các thành tựu khoa học và công nghệ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ok262'></tfoot>

   <i id='3hrr'><tr id='wByE'><dt id='k6a4q'><q id='n1pb'><span id='ccca4'><b id='2y28'><form id='o6eee'><ins id='og4c'></ins><ul id='uoo0'></ul><sub id='4owwi'></sub></form><legend id='c6ka'></legend><bdo id='4ea8'><pre id='H0mpB'><center id='egq84'></center></pre></bdo></b><th id='ewui'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w44m4'><tfoot id='yos4'></tfoot><dl id='a8Um9'><fieldset id='q8uu8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wsy4k'><style id='2wo4'><dir id='dlr7'><q id='8iyeg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>