cau chay 3 ngay_Các chuyên gia và học giả bắt nhịp với sự phát triểnấlượngaoủa Fujian Nid

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 06:49

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Ninh Đức, ngày 15 tháng 11 (Wu Yunjie) Ngày □☆△1★▲☆▷4 tháng 1•▽■1, nhân kỷ niệm ▽◇•-20 năm rút quân Ninh Đức, Ph△▷úc Kiến, thành phố Ninh Đức đã tổ chức cuộc họp tham vấn chuyên gia phát triển chất lượng cao, tập trung vào phát triển công nghiệp, đổi mới công nghệ, xây dựng đô thị và phục hồi nông thôn. Đưa ra những ý tưởng mới và các biện pháp mới để gi▼●úp xây dựng Tân Ninh Đức trong kỷ nguyên mới.

 Guo Xiwen, Bí thư Thành ủy Ninh Đức, bày tỏ rằng ông chân thành hy vọng rằng tất cả các chuyên gia và học giả sẽ có tầm nhìn tương lai và trí tuệ hàng đầu để giúp Ninh Đức th▽•▷úc đẩy phát triển chất lượng cao về mọi mặt, chẳng hạn như xây dựng các địa danh công nghiệp, cải thiện quy hoạch đô thị, tăng cường quản trị đô thị và thúc đẩy phục h=•ồi nông thôn. Kiểm tra mạch của bạn.

 Thành phố Ninh Đức có cảng nước sâu tự nhiên đẳng cấp thế giới Sanduao, đây là một thành phố biển điển hình với n△•-○úi, biển, sông, đảo và h=…ồ. Về phát triển đô thị, Qiu Baoxing, Cố vấn Quốc vụ viện, Chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu Khoa học Đô thị Trung Quốc, và nguyên Thứ trưởng Bộ Nhà ở và Phát triển Đô thị-Nông thôn, tin rằng Ninh Đức có khả năng tận dụng lợi thế về vị trí và đặc điểm, cải thiện mức năng lượng của thành phố và xây dựng một thành phố trung tâm khu vực.

 Hình ảnh cho thấy quang cảnh của Cuộc họp tham vấn chuyên gia phát triển chất lượng cao Ninh Đức. Ảnh của Wu Yunjie

 Qiu Baoxing đề xuất xây dựng một thành phố giàu sức mạnh với không gian và nguồn lực phù hợp, để đạt được một thành phố chất lượng với chất lượng dịch vụ tương đương ở Ningfu và Wen, tạo ra một thành phố quyến rũ với n▽•△■úi và biển, tạo ra một thành phố đầy sức sống cho đổi mới công nghệ và xây dựng một vùng nông thôn và thành thị bổ sung cho nhau Thành phố, để tạo ra một thành phố xanh, sinh thái, an toàn và có khả năng phục hồi, và tạo ra một thành phố đáng sống và thân thiện với doanh nghiệp với sự quản lý tinh t◇☆◁=ế.

 Về phát triển công nghiệp, trong những năm gần đây, thành phố Ninh Đức đã liên tiếp đón nhận những “búp bê vàng” của thời Ninh Đức là SAIC, Qingtuo và China Copper, đồng thời trau dồi và hình thành bốn cuộc thi quốc t△=▲ế: năng lượng mới lithium, xe năng lượng mới, vật liệu thép không gỉ mới và vật liệu đ■□□-ồng. Các cụm công nghiệp hàng đầu.

 Kể từ khi thành lập Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Mới Ningde Times vào năm ☆-●◁2011, Ningde đã trở thành cơ sở sản xuất pin lithium-ion polymer lớn nhất th•▼◁ế giới, với thị phần pin lithium-ion polymer tiêu dùng trong sáu năm liên tục và thị phần pin lithium-ion liên tục X•★▼•ếp hạng nhất thế giới trong hai năm.

 Tận dụng những lợi th…-●▷ế hỗ trợ của pin năng lượng mới, dự án cơ sở xe du lịch Ningde của SAIC Motor đã được khởi động vào năm 2018, và một thành phố ô tô hiện đại đã được xây dựng trên một bãi bồi chỉ trong ◁■17 tháng. Hiện tại, trung bình cứ ba phương tiện năng lượng mới trên thế giới thì có một phương tiện sử dụng pin năng lượng mới do Ningde sản xuất.

 Ouyang Minggao, Viện sĩ Viện Khoa học Trung Quốc và Phó Giám đốc Ủy ban Học thuật của Đại học Thanh Hoa, là một chuyên gia về hệ thống điện ô tô. Ông cho rằng ■☆◁2020-▼△△▪20□▷…☆35 sẽ là kỷ nguyên mới của tiến bộ nhanh chóng, phát triển đồng bộ, tích hợp và trọng tâm, là bộ ba của cuộc cách mạng điện khí hóa giao thông, cuộc cách mạng năng lượng mới và cuộc cách mạng thông minh. Ngành công nghiệp pin sắp bước vào giai đoạn mở rộng quy mô lớn. Ninh Đức nên nắm bắt cơ hội để mở rộng mạnh mẽ. Quy mô công nghiệp.

 Ngày 14 tháng 1▲●…1 năm 2000, Ninh Đức chính thức rút khỏi tỉnh và thành lập thành phố. 20 năm làm việc chăm chỉ, 20 năm rực rỡ, Ninh Đức đã th★▷úc đẩy sự phát triển chất lượng cao và vượt lên một cách toàn diện, đã đạt được những thành tựu to lớn trong phát triển kinh t○●ế và xã hội, và trở thành một cực tăng trưởng mới của tỉnh Ph▲□úc Kiến.

 Guo Xiwen cho biết ông sẽ tuân thủ quan điểm phát triển mới, kiên trì cải cách và đổi mới, duy trì sự bền bỉ của nước chảy đá mòn, nỗ lực đạt được những bước tiến mới trong việc thúc đẩy phát triển chất lượng cao, đạt ti▪▷●ến bộ mới trong việc cải thiện dân sinh và phúc lợi của người dân, đồng thời phấn đấu vi○★=ết một chương ở Ninh Đức cho sự nghiệp xây dựng toàn diện một nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. 。cau chay ■●○3 ngay(Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

cau chay 3 ngay_Các chuyên gia và học giả bắt nhịp với sự phát triển chất lượng cao của Fujian Ningde để giúp xây dựng New Ningde trong kỷ nguyên mớibong da plus soi keoThị trường chuyển nhượĐức- Guazhou Evergrande, H

Việc thu mua ngũ cốc ở Liêu Ninh đang diễn ra sôi nổi. Khoản vay 16 tỷ nhân dân tệ "tiền và các loại ngũ cốc khác" Tân Hoa Xã, Thẩm Dương, ngày 30 tháng 10. Hiện tại, hoạt động thu mua ngũ cốc ở tỉnh Liêu Ninh, một tỉnh sản xuất ngũ cốc lớn, đang diễn ra sôi nổi. Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Liêu Ninh đã chuẩn bị trước 16 tỷ nhân dân tệ quỹ tín dụng để hỗ trợ các công ty liên quan thực hiện các thương vụ mua lại và đảm bảo rằng "chúng tôi có tiền và các thức ăn khác". Từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11, ngô, gạo vùng Đông Bắc bắt đầu được đưa ra thị trường với số lượng lớn. Theo Cục dự trữ nguyên liệu và ngũ cốc tỉnh Liêu Ninh, hiện nay, việc thu mua ngũ cốc vụ thu ở Liêu Ninh đang diễn ra một cách trật tự và ổn định, khả năng tích trữ ngũ cốc trong tỉnh đủ đáp ứng nhu cầu dự trữ ngũ cốc mới. Đối với việc mua ngũ cốc mùa thu, tín dụng ngân hàng "đi trước". Theo giới thiệu của Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Liêu Ninh, trước cuối tháng 9, chi nhánh sẽ hoàn thành

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='bgG39'></tfoot>

   <i id='jhHz7'><tr id='0ooe'><dt id='ys8q0'><q id='a848y'><span id='2asm'><b id='m8cge'><form id='eicc'><ins id='bjIR'></ins><ul id='0ooe'></ul><sub id='80qkg'></sub></form><legend id='2caqq'></legend><bdo id='0ae0'><pre id='ui6o2'><center id='02gi'></center></pre></bdo></b><th id='m8gau'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uwem'><tfoot id='ii88'></tfoot><dl id='O8GPF'><fieldset id='a0ko4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='9prn'><style id='0mkw'><dir id='k246o'><q id='amge'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>