kèo bóng đa hom nay_Bác sĩ Đại học Oxford cho bạniết- Bạn cần đạp xeaxaể giảm 1 kg mỡ nguyên

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 07:51

 Nhiều người đi xe đạp ngắn 80 km vào cuối tuần và cảm thấy cân nặng của họ giảm xuống, họ không thể chờ đợi để nói rằng họ đã giảm được 4 hoặc 5 cân thịt. Cuối cùng, anh uống thêm mấy ngụm nước và bị đánh trở lại hình dáng ban đầu ngay sau khi ăn tối, thậm chí còn nặng hơn trước. Chà, chắc là cân điện tử có vấn đề! Để giảm 1 kg chất béo nguyên chất đều đặn, thay vì nước hoặc những thứ khác, bạn phải đạp xe bao xa?

 “Thật khó để giảm cân một cách chính xác.” Tiến sĩ Adam Carey của Đại học Oxford (Adam Carey) đã điều hành một cơ quan quản lý sức khỏe có tên là CorPerformance ở London trong 11 năm. × thời gian × ▪★▷3,★▪6, nếu công suất cưỡi của bạn là 200 watt / giờ, bạn sẽ tiêu thụ 200 watt × ★◇◇□1 giờ × 3,6 = 7☆◇20 calo trong 1 giờ. "

 
 

 Greg Whyte, giáo sư khoa học thể thao tại Đại học Liverpool John Moores, đã đưa ra câu trả lời cho câu hỏi thứ hai: “Mỗi gam chất béo chứa khoảng 9 calo. Nếu không tính nước và các thành phần khác, ■△1kg chất béo chứa khoảng 780g là chất béo nguyên chất nên 1kg thịt mỡ có thể cung cấp 7.800 calo ”.

 
 

 Tổng hợp ý kiến ​​của hai chuyên gia: Mất ■▽◆▽10,8★△▷3 giờ để giảm 1 kg mỡ, đó là 10 giờ, •▽49 phút và ••=48 giây.

 
 

 Giả sử rằng mỗi lần bạn đi xe không có gió giật và không có dốc đặc biệt, được tính ở tốc độ trung bình là 2☆◆▷◁5km / h, điều này có nghĩa là đốt cháy 1kg chất béo và đi được ◆••2★★=▪70,75 km. Tuy nhiên, lưu ý rằng dữ liệu thu được hiện có một tiền đề quan trọng: 100% nguồn năng lượng để tập luyện là chất béo.

 
 

 Trong thực tế vận động, carbohydrate, protein và chất béo đều cung cấp năng lượng cho cơ thể. Trong trường hợp bình thường, 50% -60% năng lượng một người cần trong một ngày đến từ protein, 25% -30% đến từ chất béo và 10% -1□■-▪5% đến từ protein.

 Ba yếu tố dinh dưỡng này của cơ thể con người cung cấp năng lượng cùng một lúc, nhưng nguồn cung cấp năng lượng nhanh nhất và quan trọng nhất là đường (carbohydrate). Trong nhịp thở chậm và ổn định, có đủ thời gian để protein đầu tiên của chất béo được chuyển hóa thành glycogen để tạo năng lượng. Nếu bạn tập luyện gắng sức, cơ bắp (protein) sẽ bị tiêu hao trước, sau đó là chất béo. Đây là lý do tại sao nhiều người mất rất nhiều cơ trong quá trình giảm mỡ khi tập luyện, nhưng họ không thực sự giảm mỡ.

 
 

 Bao nhiêu chất béo để cung cấp năng lượng trong quá trình tập luyện? Ch▲▽◇úng ta có thể tính toán lượng năng lượng do cacbohydrat cung cấp bằng cách đo tỷ lệ khí cacbonic được tạo ra trong quá trình hô hấp, còn được gọi là tỷ lệ trao đổi hô hấp. (Bởi vì năng lượng chất béo không tạo ra carbon dioxide, chỉ tạo ra carbohydrate.)

 
 

 Khi tỷ số trao đổi hô hấp là 1,0 hoặc cao hơn, có nghĩa là carbohydrate chủ yếu được chuyển hóa. Nếu tỷ số trao đổi hơi thở là 0,7 thì xin chúc mừng, tất cả chất béo đã được tiêu hao.

 
 

 Vì vậy, việc kiểm soát tỷ lệ trao đổi hô hấp trở thành y-☆•=ếu tố then chốt trong việc tiêu thụ chất béo. Hai phương pháp sau đây có thể giúp bạn kiểm soát tỷ lệ trao đổi hơi trong quá trình đạp xe để tăng tốc độ đốt cháy chất béo:

 
 

 1. Đạp xe ngắt quãng

 Nghỉ ngơi trong 2-3 ngày sau một chuyến đi ngắn, cường độ cao, sau đó lặp lại. Phương pháp này có thể làm tăng tỷ lệ trao đổi chất của một người, cho phép bạn đốt cháy chất béo ngay cả khi bạn không đi xe đạp. Đó là một phương pháp hiệu quả và không thuận lợi, vì cưỡi ngựa trong thời gian ngắn, cường độ cao sẽ làm tiêu hao cơ bắp của bạn.

 
 

 ▪△■◆2. Phương pháp cưỡi ngựa nhịn ăn

 Đạp xe trong trạng thái nhịn ăn trong vòng 4-•◇6 giờ cũng có thể làm tăng tốc độ đốt cháy chất béo, tức là không tiêu thụ bất kỳ thức ăn hoặc đ☆▼-ồ uống có chứa calo nào trước và trong khi đạp xe, và duy trì cường độ đạp xe vừa phải. Phương pháp này tốn nhiều thời gian hơn và cần kiểm soát chế độ ăn uống, nhưng hiệu quả ổn định hơn.

 
 

 Để đạt được hiệu quả đốt cháy mỡ thừa tốt nhất, ch▪▪úng ta có thể k○●◁◁ết hợp hai phương pháp này: ví dụ đạp xe cường độ cao vào thứ 2, kéo dài 10 phút, nghỉ 2 ngày, nghỉ ngơi vào thứ 5; thứ ◆△•★3, 4 và cuối tuần hãy tìm một ngày khi bụng đói Chuyến đi dài.

 Theo phương pháp tập luyện trên, ngu★▼•ồn năng lượng của hầu hết mọi người sẽ có -●…△20% -50% từ chất béo. Trở lại câu hỏi ban đầu của chúng tôi, bạn cần đạp xe bao xa để giảm ◁▼▷△1kg chất béo nguyên chất? Tính theo tiêu chuẩn tối thiểu, ■•■◆20% năng lượng tiêu thụ cho mỗi lần đi xe đ▪▼ến từ chất béo, và mất 5 chuyến đi để tiêu thụ 1kg chất béo, tương ứng là 5 × 2△○▷●70,▪▽☆△7-▷5 = 1353,□--◇7□■☆•5 km.

 (Bài vi…◇●ết từ: Đi xe đạp Những điều tốt đẹp)

kèo bóng đa hom nay_Bác sĩ Đại học Oxford cho bạn biết- Bạn cần đạp xe bao xa để giảm 1 kg mỡ nguyên chất-

Chen Maobo: Xuất khẩu của Hồng Kông ngừng giảm và phục hồi và được hưởng lợi từ sự gia tăng đáng kể xuất khẩu từ Đại lục. Tân Hoa Xã, Hồng Kông, ngày 1 tháng 11. Bộ trưởng Tài chính của Chính quyền Đặc khu Hồng Kông, Chen Maobo, cho biết vào ngày 1 rằng xuất khẩu của Hồng Kông cũng đã ngừng giảm và phục hồi. Việc thu hẹp mức suy giảm trong tiêu dùng tư nhân, cùng với hiệu ứng cơ bản thấp vào năm ngoái, đã góp phần cải thiện GDP của Hồng Kông trong quý thứ ba. Cùng ngày, Chen Maobo đã xuất bản một blog có tựa đề "Giai đoạn phát triển đất nước mới" và chỉ ra rằng Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 vừa đưa ra các khuyến nghị về việc xây dựng "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035, chỉ ra sự phát triển kinh tế và xã hội trong tương lai. Phương hướng chung. Chen Maobo nói rằng đất nước đã bước vào giai đoạn phát triển chất lượng cao từ giai đoạn tăng trưởng nhanh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wsa22'></tfoot>

   <i id='kkeu'><tr id='o0uc'><dt id='m0c0s'><q id='qsy6g'><span id='q2ci'><b id='bpOHh'><form id='4ysce'><ins id='4acg'></ins><ul id='yw8aw'></ul><sub id='sm4cc'></sub></form><legend id='gii48'></legend><bdo id='e86mu'><pre id='ywgw2'><center id='bjIR'></center></pre></bdo></b><th id='48k0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aqggs'><tfoot id='rf95'></tfoot><dl id='a42m4'><fieldset id='agui'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gg6q0'><style id='o006i'><dir id='o4y4'><q id='wy08'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>