xs3mien_Miễn phí cho tất cả! Vắc xinoronavirus mới đầu tiêcủa Trung Quốc đượliệt kêóiều ki

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 07:54

 Miễn phí cho tất cả! Danh sách có điều kiện đầu tiên của Trung Quốc về vắc-xin coronavirus mới tạo niềm tin vào cuộc chi=◁-▼ến toàn cầu chống lại dịch bệnh

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 3▼◇□▷1 tháng 12 (Phóng viên Chen Fang và Dong Ruifeng) Trung Quốc đã thực hiện một bước quan trọng trong việc chống lại đại dịch viêm phổi mới! Cơ chế phòng ngừa và kiểm soát chung của Hội đ▷◇ồng Nhà nước đã công bố vào ngày □◇◁31 rằng vắc-xin bất hoạt coronavirus mới của Sinopharm China Biologics đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Nhà nước phê duyệt để đưa vào danh sách có điều kiện. Tác dụng bảo vệ đáp ứng các tiêu chuẩn liên quan của Tổ chức Y t○•ế Thế giới và Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Nhà nước. Nó sẽ miễn phí cho tất cả mọi người trong tương lai cung cấp.

 Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Xu Nanping giới thiệu: "Đừng bao giờ thư giãn trong giây ph▲-•▼út nào! Thành quả khó giành được này là kết tinh trí tuệ và m◆▪ồ hôi của đông đảo cán bộ khoa học và công nghệ nước ta, nhờ sự hợp tác nghiên cứu của nhiều bên", Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Xu Nanping giới thiệu, hiện có ▼•=◇3 tuyến kỹ thuật5 Mỗi loại vắc xin đều đã bước vào thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III. Việc nghiên cứu và phát triển vắc xin của Trung Quốc luôn tuân theo phương pháp lấy con người làm trung tâm và cam kết phát triển các loại vắc xin an toàn, hiệu quả và dễ tiếp cận.

 Cơ quan Quản lý Dược phẩm Nhà nước đã phê duyệt danh sách vắc-xin có điều kiện vào ngày 30. Theo ông Chen Shifei, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược Nhà nước, sau một loạt các hoạt động rà soát, xem xét, xác minh, kiểm tra và phân tích dữ liệu nghiêm ngặt theo quy định và quy trình của pháp luật, người ta tin rằng những lợi ích đã bi△△ết và tiềm năng của vắc xin lớn hơn những nguy cơ đã biết và tiềm ẩn. Đặt trước các yêu cầu tiêu chuẩn danh sách có điều kiện. Dữ liệu hiện có cho thấy hiệu quả bảo vệ của vắc xin nói trên là 79,34%.

 Theo luật và quy định có liên quan của Trung Quốc, đối với các loại vắc xin cần khẩn cấp để ứng phó với các trường hợp khẩn cấp về sức khỏe cộng đ○○▼ồng lớn, cơ quan quản lý dược quốc gia có thể phê duyệt đơn đăng ký có điều kiện, đồng thời th○☆úc giục các công ty ti△-••ếp tục hoàn thành các thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III và các nghiên cứu hậu tiếp thị khác theo kế hoạch. Nhiều quốc gia trên thế giới đã áp dụng việc sử dụng khẩn cấp hoặc đưa vào danh sách có điều kiện đối với vắc xin coronavirus mới, đây là tốc độ chưa từng có trong lịch sử phát triển vắc xin của loài người.

 Zeng Yixin, Phó giám đốc Ủy ban Y tế Quốc gia kiêm trưởng nhóm nghiên cứu và phát triển vắc xin của Cơ chế Phòng chống và Kiểm soát chung của Quốc vụ viện, cho biết Trung Quốc có kế hoạch thiết lập hàng rào miễn dịch cho toàn dân thông qua tiêm chủng. Trên cơ sở đang tiến hành tiêm chủng cho các nhóm nguy cơ cao và các quần thể trọng điểm, việc tiêm chủng cho người cao tuổi và các nhóm nguy cơ cao mắc các bệnh tiềm ẩn sẽ dần được đẩy mạnh, sau đó là tiêm chủng chung cho quần thể.

 “Người ta thường tin rằng tỷ lệ tiêm chủng đạt 60% đến 70% để thiết lập sự bảo vệ toàn dân.” Zeng Yixin nói rằng dựa trên bằng chứng tốt về tính an toàn và hiệu quả của vắc xin đã được phê duyệt ở Trung Quốc, công ch◁◆•úng được khuyến khích tích cực trên cơ sở có sự đồng ý và loại bỏ chống chỉ định. Tham gia tiêm chủng.

 Theo các báo cáo, Trung Quốc đã tổ chức đầy đủ và đảm bảo sản xuất quy mô lớn loại vắc xin coronavirus mới, và nhiều công ty đã liên ti▼▷=ếp ti…▷ến hành xây dựng năng lực.

 Sự ra mắt của vắc-xin vi-r△•út vương miện mới của Trung Quốc tạo niềm tin vào chiến thắng toàn cầu đối với dịch bệnh và cũng hỗ trợ mạnh mẽ để vắc-xin trở thành sản phẩm công cộng toàn cầu. Trước đó, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Bahrain đã xem xét và phê duyệt riêng việc đăng ký và ti▽○◁▲ếp thị chính thức vắc xin Coronavirus Trung Quốc sinh học mới của Sinopharm theo các tiêu chuẩn kỹ thuật liên quan của Tổ chức Y tế Thế giới. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

xs3mien_Miễn phí cho tất cả! Vắc xin coronavirus mới đầu tiên của Trung Quốc được liệt kê có điều kiện

Reference News Network đưa tin vào ngày 29 tháng 10 rằng trang web của Tập đoàn Phát thanh Truyền hình Anh đã công bố một báo cáo có tựa đề "Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Đảng Cộng sản Trung Quốc: Những thay đổi và thay đổi trong Kế hoạch 5 năm: Năm câu hỏi chính bạn cần biết về các kế hoạch phát triển kiểu Trung Quốc" vào ngày 27 tháng 10, Toàn văn được trích như sau: Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 được tổ chức từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10. Một trong những điểm nổi bật là cuộc thảo luận về Kế hoạch 5 năm lần thứ 14. Đây thường là cánh báo thời tiết để thế giới bên ngoài quan sát hướng đi của nền kinh tế Trung Quốc. Là tiền thân của kế hoạch 5 năm, kế hoạch 5 năm của Trung Quốc có thể bắt nguồn từ những năm 1950. Kế hoạch này kéo dài nhiều thập kỷ, từ thời kỳ kinh tế kế hoạch của Trung Quốc đến nền kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa hiện nay. Tại sao Trung Quốc lập kế hoạch 5 năm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a8ck'></tfoot>

   <i id='ai2m'><tr id='i6c4o'><dt id='WIFcS'><q id='8Y0GY'><span id='0oc06'><b id='eoo8w'><form id='g0gys'><ins id='suqsu'></ins><ul id='qskce'></ul><sub id='F0sY'></sub></form><legend id='ZoaEg'></legend><bdo id='uee4a'><pre id='6ssg4'><center id='nz1t'></center></pre></bdo></b><th id='g86s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ggssw'><tfoot id='qm8q0'></tfoot><dl id='f7l5'><fieldset id='HF92N'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wsoma'><style id='c20iq'><dir id='cuuw'><q id='cyysm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>