bán mạt chược_Làm thế nào để -Chích òe- trở về anoàtừ -tour du lịự lái- dưới đáy biểsâu

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 08:57

 Làm thế nào để "Chích chòe" trở về an toàn từ "tour du lịch tự lái" dưới đáy biển sâu 10.000 mét hôm nay? ◆•□3 điểm cần bi☆□△ết

 Bạn đang đi du lịch bằng ô tô

 Khi đi qua đường hầm

 Được GPS thông báo rằng tín hiệu yếu

 

 

 

đ★★★ồng thời

 Rãnh Mariana

 Tín hiệu GPS của chi△◇■ếc Struggler vừa lặn sâu 5 mét dưới nước đã bị mất hoàn toàn

 Và lúc này cuộc hành trình dưới đáy biển sâu của nó mới bắt đầu

 

 

 Ti☆▽ếp theo, làm th▪▽▼ế nào để các tàu ngầm biết vị trí của họ trong bóng tối? Làm thế nào chúng ta nên đi đến phần sâu nhất của Rãnh Mariana để thực hiện "chuy●★△▽ến du lịch tự lái" △▷10.000 mét dưới biển trong đêm tối?

 Có ba vấn đề cần giải quy▽…◇ết n□●△ếu bạn muốn thực hiện một chuyến du ngoạn dưới đáy biển.

 Đầu tiên chúng tôi muốn biết

 Tại sao tín hiệu GPS của Struggler bị mất?

 

 

 Đối với điều này, trước tiên ch•□☆úng ta phải biết tín hiệu GPS là gì.

 

 

 Tín hiệu GPS là một tín hiệu sóng điện từ được truyền bởi một vệ tinh liên lạc đ◆★●▼ến một máy thu mặt đất. Các tín hiệu này được tính toán bởi nhiều vệ tinh cùng l…○úc, mục đích là để suy ra chính xác vị trí của bạn. Tuy nhiên, mặc dù sóng điện từ có tốc độ cực nhanh trong chân không và không khí nhưng rất khó xuyên qua các chướng ngại vật trên đường.

 

 

 Tương tự, chướng ngại vật chặn tín hiệu GPS của Struggle là nước biển dày phía trên nó.

 Sau khi sóng điện từ được truyền vào nước biển, chúng sẽ bị nước biển hấp thụ liên tục. Khi lên đ△▷▼ến 5m nước biển không còn bao nhiêu.

 Nếu không có sóng điện từ, Vật lộn phải làm th●=ế nào để tiếp xúc với thế giới bên ngoài? Bạn nên tìm ai để xác định vị trí của mình?

 

 

 Đây là "miệng" của "Phát biểu" của bộ phát đáp "Cuộc đấu tranh" - Sau khi "Cuộc đấu tranh" xuống biển, bộ phát đáp sẽ liên tục phát ra sóng âm theo khoảng thời gian cố định, và phía dưới của tàu mẹ nghiên cứu khoa học được trang bị "tai". “- Đầu dò.

 

 

 Bằng cách này, tàu mẹ nghiên cứu khoa học có thể kịp thời nắm bắt thông tin về cuộc đấu tranh và tính toán khoảng cách giữa hai chiếc dựa trên thời gian truyền âm.

 Sau khi biết khoảng cách

 Làm thế nào tôi có thể ti★-□ến xa hơn

 Vị trí chính xác của Struggler dưới đáy biển?

 

 

 Bạn có biết tại sao bạn có hai tai không? Nếu bạn che một bên tai, bạn sẽ thấy rằng khoảng cách đến ngu◇▷◁●ồn âm thanh chỉ có thể được đánh giá bằng độ lớn của âm thanh, và bạn không thể cảm nhận được nó phát ra từ đâu. Khi tai người hoạt động sẽ tạo ra "hiệu ứng hai tai" Chênh lệch thời gian và âm lượng của âm thanh mà hai tai nhận được dùng để xác định tọa độ không gian của nguồn âm.

 

 

 Tương tự, từ bài báo này của Cơ quan Quản lý Đại dương Tiểu bang, chúng ta có thể thấy rằng có nhiều hơn một đầu dò ở đáy tàu mẹ, nhưng một ma trận bao g▽▷•ồm nhiều đầu dò.

 

 

 Khi mảng cơ sở nhận được sóng âm, nó sẽ tính độ lệch pha Φ, bước sóng λ, và khoảng cách nghiêng R để tính tọa độ không gian của dãy sóng. Sau đó, tọa độ sẽ được gửi đến Struggle. Kết hợp tọa độ trắc địa được nhập trước và bản đồ đáy biển, Struggler có thể biết vị trí của nó. Đây là "GPS ở độ sâu của biển" - công nghệ định vị âm thanh dưới nước.

 

 

 

Biết bạn đang ở đâu

 Tôi cũng biết nơi sâu nhất của Rãnh Mariana

 Chỉ còn một câu hỏi cuối cùng

 Làm thế nào để "Kẻ đấu tranh" có thể "đi về phía trước mãi mãi"?

 

 

 Cách giải quy◁▽=•ết vấn đề là sử dụng "quán tính."

 

 

 Một bộ "thi▪▲…ết bị định vị quán tính" được lắp bên trong "Struggle", sẽ liên tục cảm nhận vị trí, tốc độ, thái độ và hướng của tàu lặn thông qua các thiết bị như "gia tốc kế" và "con quay hồi chuyển" để thông báo cho tàu ngầm biết quỹ đạo đã xảy ra hay chưa Bù lại. Độ chính xác của những dụng cụ này cao đến mức ngay cả khi độ lệch của Struggler chỉ bằng độ dày của một đồng xu, nó có thể được phát hiện ngay lập tức.

 

 

 Tuy nhiên, do đặc điểm tích lũy thông tin nội bộ trong điều hướng quán tính, sai số ước lượng trạng thái của tàu lặn sẽ ti▪☆▲ếp tục tích lũy, cuối cùng có thể dẫn đến sai lệch vị trí rất lớn. Năm 1●●958, tàu ngầm hạt nhân USS Nautilus trang bị hệ thống định vị quán tính N△◁6-A●=1 khởi hành từ Trân Châu Cảng, sau 21 giờ vượt qua chỏm băng Bắc Cực, nó đã cách điểm mục tiêu ban đầu ★●3◇•=7 km.

 

 

 Do đó, để cải thiện độ chính xác của điều hướng nhiều nhất có thể, các thi●□ết bị như máy đo tốc độ Doppler âm học, máy đo độ cao, máy đo độ sâu và liên lạc âm thanh cũng được lắp đặt trên "Struggle". Dữ liệu đo được sẽ tham gia vào quá trình tính toán cùng nhau, và giảm thiểu sai số.

 

 

 

Có thể nói

 Công nghệ định vị và điều hướng thủy âm tạo nên "Cuộc đấu tranh"

 Thực sự có thể đến phần sâu nhất của đại dương

 Hoàn thành một sáng kiến ​​thách thức giới hạn

 Và đằng sau tất cả những điều này

 Vô số nhà khoa học và kỹ sư phải so sánh các lỗi

 Bây giờ, "chuyến du lịch tự lái" này mới bắt đầu

 Và mặt trước của cuộc đấu tranh

 Có vô số bí ẩn chưa được biết đến đang chờ nó khám phá

 (Phóng viên CCTV Zhou Xuan Song Liang Chen Qian Yang Litian Zhang Bo Yang Feng Qi Ji Zhang Xiaoyu Qian Rongjie Wang Hao Ding Xiaoxiao Li Shupeng Wang Ning Cao Haoxuan He Jiabei Liu Qi Wang Qiujun Yang Siyuan Liu Binghao Liu Xiang Zhang Zhixin Meng Lin)

 [Chỉnh sửa: Zhu Yanjing]

bán mạt chược_Làm thế nào để -Chích chòe- trở về an toàn từ -tour du lịch tự lái- dưới đáy biển sâu 10.000 mét hôm nay- 3 điểm cần biết

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Sun Zifa) Tại Huân Giang, Quảng Tây, việc áp dụng các kết quả nghiên cứu khoa học đã giúp khu vực địa phương đạt được một tình huống đôi bên cùng có lợi giữa việc khôi phục và tái tạo hệ sinh thái karst và tăng thu nhập của nông dân và xóa đói giảm nghèo. Phát huy tài nguyên đá bazan của địa phương để “biến đá thành vàng”, phát triển các loại quả đặc trưng, ​​nấm ăn, lê gai nhỏ, gừng vàng nhỏ thành ngành công nghiệp lớn ... Với vai trò là lực lượng khoa học và công nghệ chiến lược quốc gia, Viện Khoa học Trung Quốc sẽ phát huy lợi thế toàn diện của khoa học và công nghệ trong công tác xóa đói giảm nghèo khoa học và công nghệ và các biện pháp thích ứng với điều kiện địa phương. Kê đơn thuốc "và thực hiện chính xác" nhổ tận gốc những người nghèo ". Qua nhiều năm nghiên cứu khoa học và công nghệ liên tục, ứng dụng kết quả và trình diễn và quảng bá, bao gồm cả Huân Giang và Thư Sinh, Viện Khoa học Trung Quốc sẽ đảm nhận nhiệm vụ xóa đói giảm nghèo được chỉ định

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='y6u0'></tfoot>

   <i id='8ka4'><tr id='egau'><dt id='fvtx'><q id='8wwmo'><span id='aqi8'><b id='y6u0'><form id='wa0u4'><ins id='4g6cq'></ins><ul id='Ao26'></ul><sub id='4V5f'></sub></form><legend id='00wc'></legend><bdo id='cuye6'><pre id='42k0y'><center id='06a6'></center></pre></bdo></b><th id='ycwi0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w4cy4'><tfoot id='gkys'></tfoot><dl id='DdP4'><fieldset id='g284o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2M17h'><style id='ldhd'><dir id='622k8'><q id='i4eg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>