mega 645_[Không chỉ thi đấu] Hoạt động chơi bi-a vào khuôn viên BaoyitroLiênoàThanh nT

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 08:59

 Tin tức TOP1-★□▼47.com Sáng ngày 2 tháng ●●☆10, trời hửng nắng, một số vận động viên và huấn luyện viên trẻ tham gia Giải bi da thiếu niên Trung Quốc "Crypt Sports Cup" =★2018 Baoying Open Series đã đ●•□ến trường thực nghiệm Anyi ở huyện Baoying, Giang Tô. Chung tay đưa bộ môn bida vô cùng ý nghĩa vào các hoạt động của trường.

 


 

 Là một phần quan trọng của Trạm Baoying của Đại hội Thể thao Thanh thi=▼☆ếu niên Trung Quốc, môn bi-a tham gia hoạt động trong khuôn viên trường cũng đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của Chính quyền nhân dân Quận Baoying, Thị trấn Anyi, Cục Truyền thông Văn hóa và Thể thao Quận Baoying, Phòng Giáo dục Quận Baoying, và hiệu trưởng của Trường Thực nghiệm Anyi. Hãy chú ý đến nó và dành toàn bộ tâm huyết

 


 

 


 

 Sau khi các vị lãnh đạo có bài phát biểu ngắn gọn, đơn vị tổ chức sự kiện này đã tiến hành lễ trao tặng. Ông Zhang Yi, tổng giám đốc của Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Văn hóa Thể thao Cơ y◆▷▪ếu Dương Châu, đã tặng bốn bàn thi đấu quốc tế trị giá 48.000 NDT cho Trường Thực nghiệm Anyi.

 


 

 Sau đó, bốn kỳ thủ trẻ do nữ kỳ thủ xuất sắc Bai Yulu đứng đầu đã chơi tốt ở Giải vô địch trẻ thế giới được tuyển dụng làm huấn luyện viên danh dự, đồng thời đầu tư ngay vào công tác giảng dạy và tham gia công tác dạy học cho học sinh tiểu học tại địa phương.

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 Các cầu thủ nhí và các em học sinh tham gia sự kiện này rất nhiệt tình, một số cầu thủ trẻ thậm chí trạc tuổi họ, giờ không hổ danh là “cô giáo nhí”. Đối với họ, được nói ra những gì họ đã nắm vững không phải là quá trình hoàn thiện bản thân.

 


 

 


 

 Sự xa xỉ của "đội hình giảng dạy" này là chưa từng có, và những đứa trẻ của Trường Thực nghiệm Anyi thật may mắn. Đích thân ông Li Jianbing, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia kiêm huấn luyện viên trưởng cơ sở đào tạo bida Li Jianbing. Tôi có thể tìm thấy phương pháp điều trị này ở đâu!

 


 

 


 

 Điều này là chưa đủ. Cựu golfer chuyên nghiệp người Anh và là huấn luyện viên của cơ sở đào tạo bida Li Jianbing, ông David cũng tham gia. Sử dụng ti▼◇ếng Anh xen lẫn ti-■•ếng Trung chưa có kỹ năng để giải thích cho học viên một cách kiên nhẫn.

 


 

 


 

 


 

 


 

 Tất nhiên, ông Zhang Dongtao, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia kiêm huấn luyện viên Học viện bi da th◆△ế giới CBSA, cũng dạy các em những kiến ​​thức cơ bản của 0 cơ bản, từ tay sào đ…■ến cách cầm vợt, và không ngừng thúc đẩy các em trở nên vĩ đại một ngày nào đó.

 


 

 


 

 


 

 Là một động lực quan trọng trong sự trỗi dậy của hệ thống đào tạo trẻ bi da Trung Quốc, huấn luyện viên Zhou Guiquan, cơ sở đào tạo bida Tây Nam ở Trùng Khánh, đã dẫn đầu một đội lớn lái xe đ▪☆■ến Baoying một đoạn ngắn trong trò chơi này, hôm nay, ông cũng tích cực tham gia buổi dạy tại chỗ. Đ•=★ồng thời liên tục nhấn mạnh với các em tầm quan trọng của phép lịch sự và nghi thức chơi bi da.

 


 

 


 

 


 

 Cuối cùng, các golfer, sinh viên, ban huấn luyện và ban lãnh đạo cùng chụp ảnh tập thể. Đối với các em nhỏ, đây sẽ là kỉ niệm ngọt ngào về giai đoạn khai sáng môn bida của các em.

 


 

 


 

 


 

 


mega 645_[Không chỉ thi đấu] Hoạt động chơi bi-a vào khuôn viên Baoying trong Liên đoàn Thanh niên Trung Quốc đã được thực hiện thành công

Sáng hôm nay (30), Ủy ban Trung ương CPC tổ chức họp báo giới thiệu tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương CPC khóa 19. Đây là cuộc họp báo đầu tiên của Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc. , Giữ vững và củng cố vai trò lãnh đạo chung của đảng và cải thiện các sắp xếp thể chế quan trọng của đảng và những đổi mới thể chế trong việc điều hành đất nước. 01 Soạn thảo "Khuyến nghị" theo cách này Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã đích thân lãnh đạo việc xây dựng "Khuyến nghị" Tổng Bí thư Tập Cận Bình là trưởng nhóm soạn thảo "Khuyến nghị", đích thân lãnh đạo việc xây dựng "Khuyến nghị" và soạn thảo dự thảo "Khuyến nghị"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gya4'></tfoot>

   <i id='c68o8'><tr id='6y64s'><dt id='1lz5'><q id='quyo'><span id='r131'><b id='gii48'><form id='mu4a'><ins id='q8uu8'></ins><ul id='hhf5'></ul><sub id='kVAO'></sub></form><legend id='uowo'></legend><bdo id='6g8ss'><pre id='aaie'><center id='sk02'></center></pre></bdo></b><th id='8i6e6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='04og'><tfoot id='e2gk'></tfoot><dl id='06ks2'><fieldset id='pblf'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a62ai'><style id='owc0'><dir id='awyc'><q id='k4mi6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>