xs mình ngoc_Chơi bi-a Trung Quốc và lấy vợ Tru Quốc, -Vua bi lắc Myanmar- hyọsẽàm tốt hơn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 08:59

 Tại giải Bida Trung Quốc Shanghai Fengyun -…•◇11★-▽8 Trung Quốc năm 2020 vừa kết thúc, sau khi tập luyện chăm chỉ, "Vua Myanmar" Yang Shaojie đã giành được vị trí thứ ba. Từ bi da chín bóng đến billiards Trung Quốc hiện tại, Yang Shaojie đã giành được nhiều danh hiệu ở các lĩnh vực khác nhau, tầm ảnh hưởng của anh đã vượt qua Myanmar và trở thành cơ thủ được người hâm mộ Trung Quốc yêu mến.

 Yang Shaojie từng thẳng thắn cho biết anh rất yêu thích bộ môn bida, đây chính là động lực khiến anh phải xa người thân trong thời gian dài và sang Trung Quốc một mình. Có lẽ chính nhờ sự bền bỉ này mà anh, người gốc Vân Nam, mới có thể trở về Trung Quốc và trở lại với đại gia đình billiards Trung Quốc. Hôm nay, Yang Shaojie đã k△▼■ết hôn với một cô gái Trung Quốc và định cư ở Hàng Châu, có “hậu phương” vững chắc, anh có thể yên tâm tiếp tục hành trình bi-a trên “mặt trận”.

 "Trung Quốc khống chế được dịch trong thời gian rất ngắn. Lúc này ở Myanmar đang bùng phát dịch. Tôi đưa gia đình trở về Hàng Châu. Cũng may là tôi không trì hoãn đợt huấn luyện ti……▲•ếp theo, n▼=•-ếu không thì mùa này bỏ dở". Trong hai giải đấu Masters, Yang Shaojie được xếp hạng trong số ●•32 tay vợt hạt giống hàng đầu với thành tích xuất sắc của mình.

 Ngành công nghiệp bi-a của Trung Quốc đang phát triển nhanh chóng, và triển vọng thị trường còn rộng hơn cả Myanmar. Sau khi sang Trung Quốc ổn định cuộc sống, không cần phải đi về giữa hai nơi, Yang Shaojie có thể dành nhiều tâm sức hơn cho việc thi đấu và tập luyện, đồng thời anh cũng đặt ra những yêu cầu cao hơn của bản thân: “Thực sự thì tôi không hài lòng với phong độ của mình. Trong hai trận đấu của Bayuquan Station và Masters Qinhuangdao Station, tôi hy vọng sẽ có k•=ết quả tốt hơn. "Trong giới bi-a, Yang Shaojie mang nửa dòng máu Trung Quốc, vì vậy mà mọi người thường quên đi thuộc tính" ngoại lai "của anh ấy. Bây giờ dịch bệnh vẫn đang hoành hành ở nước ngoài, Yang Shaojie, với tư cách là cơ thủ nước ngoài duy nhất có thể chơi bi-a Trung Quốc, cho thấy một sự tồn tại và một loại kỳ vọng - các Võ sư đang háo hức mong chờ sự trở lại của các cơ thủ quốc tế!

 

 

 
 

 
 

 xs mình ngoc_Chơi bi-a Trung Quốc và lấy vợ Trung Quốc, -Vua bi lắc Myanmar- hy vọng sẽ làm tốt hơn ở Trung Quốc

"Triển lãm chuyên đề kỷ niệm 70 năm ngày tình nguyện viên nhân dân Trung Quốc chiến đấu kháng chiến chống Mỹ và viện trợ Triều Tiên ở nước ngoài" của Bắc Kinh đang được tổ chức tại Bảo tàng Quân sự về Cách mạng Nhân dân Trung Quốc. Trong những ngày đầu của cuộc Chiến tranh chống Mỹ và viện trợ Triều Tiên, quân đội Mỹ đã chiếm ưu thế tuyệt đối trên không và không ngừng bắn phá miền bắc Triều Tiên. Các lệnh khen thưởng và các báo cáo nói về sự lớn mạnh của Lực lượng Không quân Nhân dân, lực lượng vừa được thành lập trong một năm, dưới sự rửa tội trong Chiến tranh Kháng chiến Chống Mỹ và Viện trợ Triều Tiên. Triển lãm đầu tiên về tài liệu thành tựu và hướng dẫn chiến đấu trên không

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ikii'></tfoot>

   <i id='s8quk'><tr id='8uiw'><dt id='iwqi'><q id='o0kg'><span id='i0cmw'><b id='pntr'><form id='ug4gk'><ins id='0k8a'></ins><ul id='6kwge'></ul><sub id='6o6u'></sub></form><legend id='6kwge'></legend><bdo id='uc0cm'><pre id='8ssyc'><center id='amge'></center></pre></bdo></b><th id='guiug'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2uwu'><tfoot id='2cqys'></tfoot><dl id='7hl1'><fieldset id='gqou6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='00cgk'><style id='26mo'><dir id='c68o8'><q id='iwuq8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>