k+ truc tuyen_Leonard đánh bại Warriors với 36 điểm và Raptors 3-1ể giành chứcôịch! Clayrở l

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 09:00

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày ▲◁•8 tháng 6, trận chung k=•◆-ết NBA lại diễn ra tại Golden State. Cuối cùng, Raptors đánh bại Warriors với tỷ số ◆…☆105-9○▷△2 và kéo trận chung kết lên △▽△★3-1. Trận đấu này, các Warriors ở đây Thompson và Rooney đã hoàn thành màn lội ngược dòng, nhưng Durant tiếp tục bỏ lỡ.

 Hai bên đều mắc sai lầm trong bàn mở tỷ số và hai bên không ghi bàn trong hai phút. Thompson, Draymond Green và Cousins, mỗi người ghi bàn sau c…○★▽ú sút tầm trung của Curry ghi điểm đầu tiên của trận đấu, và Warriors dẫn 8-•◆★3. Thompson ghi ba điểm sau cú sút của Lowry để cầm máu, Curry và Rooney ghi bàn một lần nữa, và Warriors dẫn trước ☆○◁■9 điểm. Raptors cảm thấy lạnh trong hiệp đầu tiên, và chỉ có Leonard ghi bàn liên tiếp. Warriors dẫn 23-17 trong hiệp đầu tiên và cá nhân Leonard ghi được ▪◆◇◆14 điểm.

 Trong hiệp ●••▲2, Raptors cử Ibaka làm Rockets ghi điểm liên tiếp để rút ngắn cách biệt xuống còn 4. Thompson và Livingston mỗi người thực hiện một cú sút tầm trung, sau khi Thompson và Draymond Green ghi bàn trở lại, Curry cũng ghi bàn. Nhưng sau khi Ibaka ghi bàn, Lowry đã tỉnh lại và liên tiếp thực hiện những quả ném phạt, hai bên luôn duy trì cách biệt 6-8 điểm. Thompson thực hiện cú 3 điểm và ghi bàn, Curry cũng thực hiện một cú sút tầm trung. Vào cuối hiệp, Gasol và Rooney mỗi người có một pha lừa bóng. Warriors dẫn 46-4☆●□2 sau giờ nghỉ giải lao.

 Sau phần thi dễ dàng, Leonard tung hai cú ăn ba liên ti▽-◆☆ếp để vượt qua điểm số, Curry đáp trả ba con trỏ còn Gasol và Clay mỗi người thực hiện một cú nhảy. Iguodala lại hoàn thành cú dunk của Draymond Green. CIC, Warriors lại dẫn trước 5 điểm. Sau khi Van Vleet tung được ba con trỏ, Siakam ghi ▪☆▽2 + 1. Clay và Gasol mỗi người tạo ba con trỏ nhưng sau đó Clay thực hiện ba con trỏ. L…◆□☆úc này, Warriors dẫn trước =▪2 điểm. L□-◇úc này Siakam thực hiện quả ném phạt, Ibaka thực hiện quả ném biên 3 điểm sau khi anh ấy vào sân, Leonard thực hiện một c■●=ú s●○▷☆út tầm trung và liên ti◆○●▲ếp thực hiện các quả ném phạt. Ibaka thực hiện một c▽◆=ú sút tầm trung và một pha phạm lỗi của Warriors bị cản phá và chỉ có Curry thực hiện quả ném phạt. Sau khi Thompson rời sân, Raptors áp dụng chi★◇ến thuật phòng ngự đơn lẻ g△■▷ồm 4 hàng phòng ngự, chơi sóng gió □■18-◆△▼★3 dẫn trước 1△▲▽3 điểm. Curry đáp trả bằng 2 + 1 vào cuối hiệp. Sau ba phần tư, Raptors dẫn 79-67 với -●■12 điểm. Leonard lại ghi được 17 điểm trong quý thứ ba.

 Trong hiệp 4, Van Vleet tung cú 3 con trỏ, Clay đáp trả 3 con trỏ, Ibaka ghi ◇…-2 + ☆◇…▽1, Leonard thực hiện 3 con trỏ, và Raptors mở rộng khoảng cách điểm lên 1☆□△●6 điểm. Rooney và Draymond Green mỗi người ghi một bàn và Warriors liên tiếp thực hiện những quả ném phạt. Siakam cuối cùng đã dừng lại và Raptors dẫn trước 12 điểm trong 4 phút cuối cùng. Curry thực hiện một pha phối hợp và tung c★=★■ú ăn 3, thu hẹp cách biệt xuống còn 8 trong ba phút cuối cùng, nhưng Siakam đã thực hiện một quả ném phạt và thực hiện một cú s●▽•○út tầm trung. Với 14 điểm, trò chơi mất đi sự hồi hộp.

 Trong trận đấu, Leonard có 3■▽-6 điểm, □◁■12 rebounds và 4 steals, Siakam 1□▼9 điểm, Ibaka ghi ◇▪20 điểm trên 9 trên 12 cú s○○▲•út, Lowry chỉ ghi 10 điểm, 6 kiến ​​tạo và ☆△☆★3 lần đánh cắp trên 3 trong số ○▷1▷◇2 cú s△▼…út, nhưng khả năng tổ chức và phòng ngự. Vẫn rất tốt. Warriors tại đây Thompson 2…▪★8 điểm, Curry 27 điểm và 6 kiến ​​tạo, Draymond Green 10 điểm, 9 rebounds và 1▽▲2 ki•=■ến ​​tạo, Rooney 10 điểm.

 


k+ truc tuyen_Leonard đánh bại Warriors với 36 điểm và Raptors 3-1 để giành chức vô địch! Clay trở lại với 28 điểm

Tân Hoa Xã, Taiyuan, ngày 31 tháng 10. Tiêu đề: Câu chuyện mới "Sanliwan" Phóng viên Liu Yangtao của Tân Hoa Xã, làng Xigou, huyện Pingshun, thành phố Changzhi, tỉnh Sơn Tây. Nhóm viện trợ nông thôn đầu tiên của đất nước và một loạt hợp tác xã nông nghiệp trước đó đã ra đời. Đó là cuốn tiểu thuyết Sanliwan “Một trong những nguyên mẫu của câu chuyện. Người dân thôn Tây Khẩu trong thời kỳ mới tiếp tục mang tinh thần “dám đi tiên phong, làm nên những huyền thoại mới trong công cuộc xây dựng nông thôn mới xã hội chủ nghĩa. Những ngọn đồi cằn cỗi đã trở nên xanh tươi Đầu những năm 1950, tỷ lệ che phủ rừng ở thôn Tây Đầu chỉ còn khoảng 2%, người dân Laoxigou còn nhớ thuở ấy “Ngẩng đầu lên núi đá trông xuống, bãi sông khô cạn, không đất đá, ai Bạn lo lắng cho ai? ”Để thay đổi môi trường sống, Li Shunda, Shen Jilan và những người khác đã dẫn đầu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='04q8'></tfoot>

   <i id='ao22i'><tr id='gyeue'><dt id='04q8'><q id='imk2'><span id='CtfeH'><b id='m4ks'><form id='maws'><ins id='82yw6'></ins><ul id='yycgk'></ul><sub id='884sq'></sub></form><legend id='c204a'></legend><bdo id='00cgk'><pre id='3r3x'><center id='eubl'></center></pre></bdo></b><th id='uamc8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g284o'><tfoot id='1znr'></tfoot><dl id='uc2me'><fieldset id='w84e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='u0q0'><style id='rgSZm'><dir id='yk2as'><q id='28w6e'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>