du doan minh ngoc_Không có ười kếhiệm Guopi- Kết quảăm 2018 của Xiaohua Chen Yi đtỏsán

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 10:02

 Người ta luôn nói rằng có rất nhiều tay vợt trẻ trong đội tuyển bóng bàn Nhật Bản, và Zhang Benmei vừa tham gia giải Thanh niên Trung Quốc mở rộng là một. Đội tuyển bóng bàn Trung Quốc, đặc biệt là đội tuyển bóng bàn nữ cũng có hoa cho riêng mình. Chen Yi, sinh năm 2004, là một ngôi sao đang lên.

 Chen Yi, sinh năm ◁□2004-08-24, năm nay gần 14 tuổi, thuận tay ngang, là sinh viên của Học viện Bóng bàn Trung Quốc.

 Ding Ning, Liu Guozheng và những người khác là sinh viên đại học và sau đại học của trường đại học này, và Chen Yi cũng là em gái của siêu sao. Vào ngày 8 tháng ▷▷…▷6, Chen Yi được chọn vào đội tuyển bóng bàn quốc gia lần thứ hai nhờ thành tích xuất sắc trong đào tạo trẻ xuất sắc toàn quốc và nhiều giải trẻ quốc tế.

 Hãy nhìn lại những thành tích chính gần đây của Chen Yi:

 Vô địch đơn trong Giải trẻ toàn quốc năm 2016 (Khối phía Nam);

 Hạng năm nội dung đơn tại Giải vô địch trẻ toàn quốc ▪■=●2017;

 Năm ☆★■△201□•8, anh là quán quân đợt ★•2 đào tạo trẻ xuất sắc toàn quốc.

 Giải vô địch đơn và đ•◁ồng đội trẻ Séc, Ý, Thái Lan mở rộng 2018;

 Vô địch đồng đội nữ lứa tuổi u1▪☆5 Trung Quốc mở rộng □◇2018 (Chen Yi Kuaiman Li Yuqi), á quân u1◁▲5 (vô địch Kuaiman), á quân u•…▼△18 (vô địch Shi Xunyao).

 Trong năm 2018, ▷★◁4 giải Tuổi trẻ, 7 chức vô địch, Chen Yiyi rất rực rỡ.

 Đội tuyển bóng bàn nữ Trung Quốc do Ding Ning, Liu Shiwen, Zhu Yuling, Chen Mengzhong, troika Wang Manyu, Chen Xingtong, Sun Yingsha mới dẫn đầu, phía sau có Shi Xunyao, Chen Yi và các tiểu hoa khác, thi đấu phối hợp khá tốt.

 Cấp bậc của đội Nhật Bản gần như là Ishikawa Yoshizumi, Ito Mima và Zhang Ben Miwa.

 Sự cạnh tranh giữa bóng bàn quốc gia và bóng bàn Nhật Bản có thể là chủ đề chính trong nhiều năm tới.

 Nguồn: Hu Qingyuan

du doan minh ngoc_Không có người kế nhiệm Guoping- Kết quả năm 2018 của Xiaohua Chen Yi đang tỏa sáng và anh ấy được chọn vào đội tuyển quốc gia thứ hai

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Longyan, ngày 30 tháng 10 (Xiao Yan) Chiều ngày 30, lễ ra mắt Trạm Longyan "Baminbao" và hoạt động phúc lợi công cộng về chủ đề sức khỏe và xóa đói giảm nghèo đã được tổ chức thành công, đánh dấu bảo hiểm y tế bổ sung bao gồm cấp tỉnh đầu tiên ở tỉnh Phúc Kiến "Baminbao" đã chính thức ra mắt tại Longyan. Sự kiện này được đồng tài trợ bởi Đài Truyền hình Nhân dân Longyan và Chi nhánh Phúc Kiến của Ping An Pension Co., Ltd. Trong sự kiện này, các hoạt động quyên góp từ thiện “Eight Minbao” đã được thực hiện cho một số mục tiêu xóa đói giảm nghèo và các nhóm đặc biệt đô thị ở Làng Chongxia, Thị trấn Taiba, Quận Thương Xương và Làng Shuangfang, Thị trấn Yanqian, Quận Wuping. Điều này được hiểu rằng “Bảo hiểm 8 phút” là một chính sách chung mà Ping An Group tập trung vào hoạt động kinh doanh sinh kế của người dân và được điều chỉnh đặc biệt cho những người được bảo hiểm y tế cơ bản ở tỉnh Phúc Kiến (trừ Hạ Môn).

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wo8ei'></tfoot>

   <i id='26aPs'><tr id='Ao5Ps'><dt id='48q2'><q id='0es44'><span id='8kcqm'><b id='kq2uu'><form id='2ugke'><ins id='k8sa2'></ins><ul id='eubl'></ul><sub id='oc0m'></sub></form><legend id='guiug'></legend><bdo id='qm6s'><pre id='2ugke'><center id='iqoag'></center></pre></bdo></b><th id='q89UO'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a6k0g'><tfoot id='b1bl'></tfoot><dl id='rxp1'><fieldset id='ic04g'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a4ww'><style id='r3xz'><dir id='iy40'><q id='q0yeo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>