du doan minh ngoc_Không có ười kếhiệm Guopi- Kết quảăm 2018 của Xiaohua Chen Yi đtỏsán

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 10:02

 Người ta luôn nói rằng có rất nhiều tay vợt trẻ trong đội tuyển bóng bàn Nhật Bản, và Zhang Benmei vừa tham gia giải Thanh niên Trung Quốc mở rộng là một. Đội tuyển bóng bàn Trung Quốc, đặc biệt là đội tuyển bóng bàn nữ cũng có hoa cho riêng mình. Chen Yi, sinh năm 2004, là một ngôi sao đang lên.

 Chen Yi, sinh năm ◁□2004-08-24, năm nay gần 14 tuổi, thuận tay ngang, là sinh viên của Học viện Bóng bàn Trung Quốc.

 Ding Ning, Liu Guozheng và những người khác là sinh viên đại học và sau đại học của trường đại học này, và Chen Yi cũng là em gái của siêu sao. Vào ngày 8 tháng ▷▷…▷6, Chen Yi được chọn vào đội tuyển bóng bàn quốc gia lần thứ hai nhờ thành tích xuất sắc trong đào tạo trẻ xuất sắc toàn quốc và nhiều giải trẻ quốc tế.

 Hãy nhìn lại những thành tích chính gần đây của Chen Yi:

 Vô địch đơn trong Giải trẻ toàn quốc năm 2016 (Khối phía Nam);

 Hạng năm nội dung đơn tại Giải vô địch trẻ toàn quốc ▪■=●2017;

 Năm ☆★■△201□•8, anh là quán quân đợt ★•2 đào tạo trẻ xuất sắc toàn quốc.

 Giải vô địch đơn và đ•◁ồng đội trẻ Séc, Ý, Thái Lan mở rộng 2018;

 Vô địch đồng đội nữ lứa tuổi u1▪☆5 Trung Quốc mở rộng □◇2018 (Chen Yi Kuaiman Li Yuqi), á quân u1◁▲5 (vô địch Kuaiman), á quân u•…▼△18 (vô địch Shi Xunyao).

 Trong năm 2018, ▷★◁4 giải Tuổi trẻ, 7 chức vô địch, Chen Yiyi rất rực rỡ.

 Đội tuyển bóng bàn nữ Trung Quốc do Ding Ning, Liu Shiwen, Zhu Yuling, Chen Mengzhong, troika Wang Manyu, Chen Xingtong, Sun Yingsha mới dẫn đầu, phía sau có Shi Xunyao, Chen Yi và các tiểu hoa khác, thi đấu phối hợp khá tốt.

 Cấp bậc của đội Nhật Bản gần như là Ishikawa Yoshizumi, Ito Mima và Zhang Ben Miwa.

 Sự cạnh tranh giữa bóng bàn quốc gia và bóng bàn Nhật Bản có thể là chủ đề chính trong nhiều năm tới.

 Nguồn: Hu Qingyuan

du doan minh ngoc_Không có người kế nhiệm Guoping- Kết quả năm 2018 của Xiaohua Chen Yi đang tỏa sáng và anh ấy được chọn vào đội tuyển quốc gia thứ hai

Algeria tổ chức trưng cầu dân ý về sửa đổi hiến pháp Tân Hoa xã, Tunisia, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Huang Ling) Algiers tin tức: Algeria đã tổ chức trưng cầu dân ý về sửa đổi hiến pháp vào ngày 1. Chủ tịch Ủy ban Giám sát Bầu cử Độc lập của Algeria Mohamed Shulfie cho biết tại một cuộc họp báo sau cuộc bỏ phiếu vào đêm hôm đó rằng các giám sát viên đã giám sát việc bỏ phiếu tại 61.000 điểm bỏ phiếu trên khắp đất nước và Bộ Nội vụ đã cử nhân viên an ninh đến từng điểm bỏ phiếu để duy trì trật tự. Quá trình diễn ra tốt đẹp. Shulfie cho biết, để ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh vương miện mới, tất cả các điểm bỏ phiếu đã áp dụng các biện pháp phòng chống dịch nghiêm ngặt. Shulfie không nói rõ khi nào kết quả cuộc trưng cầu sẽ được công bố. Theo báo chí đưa tin, cơ quan bầu cử

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='3d3f'></tfoot>

   <i id='6iku'><tr id='0sw0'><dt id='sswi'><q id='00wc'><span id='oqu6m'><b id='e6iq'><form id='08yek'><ins id='8owmm'></ins><ul id='4o40'></ul><sub id='2yu44'></sub></form><legend id='xx3j'></legend><bdo id='yequ'><pre id='cscy'><center id='6y8k'></center></pre></bdo></b><th id='w2qi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='24uwa'><tfoot id='0mqi4'></tfoot><dl id='6u8w6'><fieldset id='amcq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c20iq'><style id='6eio4'><dir id='6eio4'><q id='eqok'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>