xsmb thứ 6_Vị thế của Vua quyền anh Boqiu ở Thái Lan cao bao nhiêu- Làm người hướng dẫnro lực lư

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 10:02

 Gần đây, nhà vô địch quyền anh nổi ti■▪△=ếng Thái Lan "Bao Qiu Song Ba Wan Chai Ming" đã được mời đ○■ến một lực lượng đặc biệt nào đó ở Thái Lan để dạy kỹ năng chiến đấu của anh ta. Những cảnh sát và huấn luyện viên đặc biệt này đều tôn trọng họ và yêu cầu Bo Qiu làm người hướng dẫn cho họ các kỹ năng đấm bốc. Shi Boqiu cũng đang đứng giữa họ, có thể thấy địa vị của Boqiu ở Thái Lan cũng rất cao.

 Nhà vô địch quyền anh

 Nhà vô địch quyền anh

 Boqiu thỉnh thoảng bắn khi anh ấy không tập luyện. Hình ảnh dưới đây cho thấy Boqiu gần đây đã cố gắng học thiện xạ trong một đội quân nhất định ở Thái Lan. Anh ấy có các huấn luyện viên chuyên môn để giải thích và chỉ dạy. Boqiu là một trong những vị vua Muay Thái có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Nhiều người biết đ▲▲…•ến Muay Thái và sang Thái để học tập, nên dù Boqiu đi đâu trên đất nước Thái Lan, mọi người đều rất kính trọng và ngưỡng mộ anh.
 

 Nhà vô địch quyền anh
 

 Nhà vô địch quyền anh

 Thông thường, Boqiu thỉnh thoảng đi đá bóng hoặc đi chụp ảnh, đi du lịch, làm công việc đ△□ồng áng, hái trái cây dại, câu cá làm thực phẩm và có một cuộc sống bình thường. Cuộc sống của Boqiu rất đa dạng, nhưng không xa xỉ, có thể Một số người cho rằng Bianqiu không giàu có lắm, theo ngu○△○ồn tin trong ngành, có những sự kiện trong nước luôn muốn mời Bianqiu tham gia trò chơi, và phí xuất hiện chắc chắn là rất nhiều, nhưng mọi người không quan tâm, yêu cầu phát sóng hiện tại không tệ chút nào, và ít nhất. Hàng chục triệu tiền gửi.
 

 Nhà vô địch quyền anh

 Nhà vô địch quyền anh

 Bức ảnh dưới đây là hình ảnh nhà vô địch quyền anh đang đi câu cá trên sông bằng cách hái trái dại, •◆36 tuổi như một đứa trẻ Có lẽ đây là ngày mà Boqiu khao khát, những người có tiền để sống một cuộc sống xa hoa sẽ không bao giờ nhận ra. Đã đến.
 

 Nhà vô địch quyền anh

 Nhà vô địch quyền anh

 
 

 Nguồn bài viết: Professor Fighting

xsmb thứ 6_Vị thế của Vua quyền anh Boqiu ở Thái Lan cao bao nhiêu- Làm người hướng dẫn trong lực lượng cảnh sát đặc nhiệm và nhận được sự tôn trọng của tất cả nhân viên

Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Li Jingze) Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo đã liên tục đưa ra những cáo buộc vô căn cứ chống lại Trung Quốc trong chuyến thăm gần đây của ông tới nhiều nước châu Á, và nhận được sự tiếp đón lạnh nhạt từ tất cả các nước. Đáp lại, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Vương Văn Bân tuyên bố trong cuộc họp báo thường kỳ vào ngày 30 rằng thực tế đã chứng minh rằng không có thị trường cho việc truyền bá dối trá, tạo chia rẽ là không phổ biến và kích động đối đầu không có tương lai. Một phóng viên hỏi rằng Ngoại trưởng Mỹ Pompeo đã nhiều lần bôi nhọ Trung Quốc trong chuyến thăm của ông tới nhiều nước châu Á, nhưng các nước liên quan đã không đáp lại những phát biểu chống Trung Quốc của ông Pompeo mà thay vào đó tuyên bố rằng họ sẽ không hy sinh độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ vì lợi ích của nước ngoài. 。Bình luận của Trung Quốc là gì? Wang Wenbin nói rằng Pompeo đã nhiều lần tiếp tục

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='sgma'></tfoot>

   <i id='xr3j'><tr id='88eo'><dt id='a62ai'><q id='0osu'><span id='qm8q0'><b id='C3Zy'><form id='ic04g'><ins id='02s6'></ins><ul id='u68yg'></ul><sub id='yoc4e'></sub></form><legend id='sm4cc'></legend><bdo id='gu0g'><pre id='6kwge'><center id='uw2c'></center></pre></bdo></b><th id='5fbn'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oiem4'><tfoot id='mo4uw'></tfoot><dl id='eu6ym'><fieldset id='vntx'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c0e40'><style id='jl53'><dir id='ic04g'><q id='04ca2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>