keo tai xiu_Kuzma- Tôi có mốquan hệ tốt vớLeBron, và chúngôđã giaoiếpớanh ấy

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 10:05

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày ★-◆●2◆▽9 tháng 12, Lakers thua Clippers trong trận đấu Giáng sinh, LeBron James trình diễn dưới mức mong đợi, Kawhi Leonard và Kyle Kuzma huấn luyện viên ClintParks chỉ trích James trên mạng xã hội.

 Parks viết: "Nhìn vào điểm nổi bật ngày hôm qua của Kawhi, không ai muốn nói về kỹ năng của anh ấy tốt như thế nào so với LeBron, người đang thực sự ở lại đấu trường, người không biết ngay lập tức, hãy nhìn vào lý do, tôi đang đi nghỉ. Không có gì ngoài thời gian. "

 Nhưng Kuzma đã đăng một dòng tweet: “Dám nói!” Sau đó anh ấy đã xóa dòng tweet đó.

 Kuzma giải thích điều này ngày hôm nay: "Không, tôi không thấy anh ấy nói gì, rõ ràng là bạn đã thấy. Tôi ti□□▷▽ếp tục tweet, vì vậy nó không liên quan đến điều đó. Tại sao tôi phải đăng điều đó? Nó không có ý nghĩa gì. Tôi đã nói với bạn. LeBron, tôi không thể kiểm soát những gì người khác nói. Rõ ràng là tôi không nhìn nhận sự việc theo cách đó. Mọi người đều biết rằng tôi có mối quan hệ tốt với LeBron. Tôi không thể kiểm soát miệng của người khác, vì vậy hãy để nó đi. "

 


keo tai xiu_Kuzma- Tôi có mối quan hệ tốt với LeBron, và chúng tôi đã giao tiếp với anh ấy

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hồng Kông, 30 tháng 10. Bảo tàng Nghệ thuật Hồng Kông sẽ tổ chức hai cuộc triển lãm mới, "Thờ ơ và Minh Chí: Tranh và Thư pháp Trung Quốc chọn lọc trong Bộ sưu tập Zhilelou" và "Ngô Quan Trung: Bản phác thảo cuộc đời" tại Bảo tàng Nghệ thuật Hồng Kông bắt đầu từ ngày 30, trưng bày hai bộ sưu tập lớn được quyên góp từ Bảo tàng Nghệ thuật 。Hai cuộc triển lãm cho thấy sự toàn vẹn của văn học truyền thống thông qua hội họa và thư pháp Trung Quốc, và các bức ký họa của Wu Guanzhong, một bậc thầy về hội họa Trung Quốc, cho khách tham quan hiểu theo đuổi cái đẹp của ông. Trong thời Tam Quốc, Gia Cát Lượng đã khuyến cáo con trai mình “không được vô tâm và không có mục đích.” Tao Yuanming, người sinh ra trong triều đại nhà Ngụy và nhà Tấn, theo chân chính tính tình mà trở về nông thôn không danh lợi. Dù sinh ra ở thế hệ nào, trí thức Trung Quốc đều cố gắng đối phó với nghịch cảnh một cách linh hoạt. Tương tự, các nhà thư pháp và họa sĩ sẽ lắng nghe trái tim của họ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oesq'></tfoot>

   <i id='djn3'><tr id='gyw2u'><dt id='6y8k'><q id='eoo8w'><span id='ku0sc'><b id='yq6s6'><form id='cuuw'><ins id='ucoy0'></ins><ul id='4s02'></ul><sub id='esaoa'></sub></form><legend id='8qw6'></legend><bdo id='oiem4'><pre id='sa4yu'><center id='n759'></center></pre></bdo></b><th id='n1pb'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ua222'><tfoot id='xr3j'></tfoot><dl id='0oc06'><fieldset id='4u0we'></fieldset></dl></div>
   <legend id='J5fd'><style id='gse8'><dir id='0k0w4'><q id='w2a4w'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>