ty le keo nhà cai_Grand Prix- -75- ba võ sư trong cùng một ày, mỗigười giành được hat-trickủa

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 11:09

 Vào cuối ngày thi đấu thứ ba của giải Snooker World Grand Prix, bốn huấn luyện viên cuối cùng của vòng một đã dẫn đầu. Zhao Xintong, Higgins, Mark Williams và Karen Wilson đã vượt qua thành công; giờ địa phương mở màn bốn đêm với 16 điểm và 8 Trong trận đấu, OSullivan đạt break ••◁100 ba lần và đánh bại Liang Wenbo 4-•▪3. Ngoài ra, Dortmund, Ford và Gary Wilson đều giành chiến thắng.

 Vào ngày thi đấu thứ ba, bốn trận đấu cuối cùng của vòng một phải hoàn thành vào buổi chiều theo giờ địa phương. Trong số đó, cuộc đối đầu giữa Zhao Xintong và Yan Bingtao thu hút sự ch◆☆△○ú ý của người dân Trung Quốc, đây cũng là trận derby duy nhất của các cầu thủ Trung Quốc ở vòng bảng. Do chấn thương lưng, Yan Bingtao đã rút lui khỏi European Masters trước đó, và đây là lần đầu tiên anh ra sân vào năm …•-◇2020. Hai tay vợt trẻ của Trung Quốc không có thành tích đụng độ ở đấu trường chuyên nghiệp.

 Trong giai đoạn đầu của ván đấu, Zhao Xintong hoàn toàn nắm thế chủ động, Yan Bingtao đã ghi ○◆□•6 điểm trên chấm phạt đền của đối thủ trong ván đầu tiên, và chỉ có hai điểm ở ván thứ ▽▷2. Zhao Xintong ghi bàn đều đặn và dẫn trước 2-0. Ở hiệp thứ ba, Zhao Xintong đạt 10☆□3 điểm ở cú đánh tiếp theo và tiếp tục nới rộng cách biệt. Sau đó, Yan Bingtao có một pha phản công, anh ghi 88 và 72 điểm trong một cú đánh để gỡ lại tỷ số 2-△-…3.Tuy nhiên, ở ván thứ 6, Zhao Xintong đã bảo toàn chiến thắng bằng một pha bảo vệ thành công và 7★☆▪7 điểm sau đó. Ti=□ếng cười cuối cùng trong cuộc thi.

 Đồng thời, Higgins và Bingham cũng đang đứng trên sân đấu, hai tay vợt đầy duyên phận ở mùa giải này, họ đã từng đối đầu với nhau 3 lần ở World Open, Champions League và British Championships, và Higgins đã vô địch không có ngoại lệ. chiến thắng. Trong ván đấu này, Higgins đã vùng lên và chơi liên tiếp hai ván, sau đó, “Cá mập lớn” đã ghi được 50+ để cân bằng tỷ số, ở ván thứ 5, Higgins đã ghi được 58 điểm tuyệt đẹp gi…▼☆úp anh giành chiến thắng trong “Trận chi-△ến Thiên Hoàng Sơn”. Trong ván đấu thứ 6 quan trọng, mặc dù Bingham có được 64 điểm trên một c▽☆-▷ú đánh nhưng anh đã bị Higgins ngược đãi tàn nhẫn 1 điểm. Diễn biến của trò chơi rất giống với chức vô địch ba tháng trước. Cuối cùng thì Higgins 4-2 giành chiến thắng, hoàn thành "cuộc tấn công" với Bingham mùa giải này, vòng tiếp theo sẽ đối mặt với thử thách của Zhao Xintong.

 Karen Wilson và Lisofsky đã tham dự World Cup với tư cách là đối tác hồi đầu mùa, kể từ đó họ đã đối đầu với nhau ở World Open, Masters và Champions League. Họ cũng liên tục "囧 哥". Liên ti◁…▷ếp giành chi•○△…ến thắng. Tay đua này đã mở ra cơ hội lật kèo trong ván đấu này, anh ta đóng góp 63 và ……▷88 điểm trong một cú đánh ở hai hiệp đầu tiên, mở tỉ số 2-0, nhưng Wilson đã gỡ lại ba hiệp sau đó, và Lisowski ghi điểm cao ở hiệp thứ sáu. Sau khi bám đuổi đến 3-3, Wilson đã thành công trong ván đấu quy=△ết định để hoàn thành truyền thuyết, 4-3 có tiếng cười cuối cùng, và ở vòng tiếp theo, anh cuối cùng sẽ đối mặt với Trump.

 Mark Williams, người chơi muộn nhất trong giai đoạn này, đang bị bệnh gút, trong trò chơi này, anh được phép đi đôi giày bông to giống của dì Đông Bắc trên chân trái để tham gia trò chơi, anh cũng đóng vai chống gậy khi đi lại. Tuy nhiên, trong tình trạng máu còn sót lại như vậy, chú Mã vẫn chi◁=-ến đấu đầy tinh thần, sau khi vượt lên dẫn trước từ ván đầu tiên, chú đã nắm chắc thế chủ động, dù độ chính xác không ở trạng thái tốt nhất, ch▷○★ú chỉ có hai cú đánh là ●▽50+. , Nhưng vẫn chớp thời cơ nhiều lần để trấn áp Hawkins, và cuối cùng với một ấn số 0 ở hiệp thứ •■▷6, Ma Shu đã vượt qua 4-●▷=2.

 Vào buổi tối, ván thứ hai trong bốn ván đấu của hiệp hai bắt đầu đầu tiên, OSullivan và anh trai Liang Wenbo gặp nhau trên một con đường hẹp. Rockets bắt đầu chế độ toàn lực ngay sau khi họ xuất hiện, với một phát bắn duy nhất 1-●◆20, 100 và thậm chí là cao trào của trận đấu. Tuy nhiên, màn trình diễn kiểu này không làm Liang Wenbo nản lòng. Anh đã chiến thắng thành công trong hai trận đấu ti▪■…▽ếp theo. Tiếp đó, ngoan cường kéo tỷ số xuống ○□◆◁2-☆★○◇2. OSullivan vẫn chưa hoàn thành ▽○100% gói kỹ năng của mình, anh ta đánh tiếp 13▽-…▽2 trong ván thứ 5, và Liang Wenbo cũng đáp trả bằng một c△▽■▲ú -=…74 trong ván thứ □●▽▲6. Ở ván đấu quy=○◇□ết định, Liang Wenbo đã lật ngược tình thế thắng bằng cách dọn cỗ cho Đài Loan, anh không nắm bắt được cơ hội, OSullivan ghi bàn bằng quả bóng dài, ghi bàn thắng quyết định.

 Liang Wenbo trước đó đã hứa rằng anh ấy sẽ tặng số tiền thưởng mà anh ấy nhận được từ cuộc thi, và số tiền quyên góp cuối cùng đã được xác định là 7.500 bảng Anh. OSullivan đã hạ gục đối thủ với tỷ số ★□4-3 trong hai ván đấu liên ti…■ếp. Trong hiệp đấu của mình, không còn tay vợt nào trong Top 16 ở cuối hiệp 1. Con đường tới trận chung kết của Rockets dường như bằng phẳng.Ngoài ra, theo các báo cáo chính thức của WST, OSullivan đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu rằng anh ấy sẽ tham gia vào một trò chơi thời gian giới hạn duy nhất vào hai tuần sau đó.Tại sao bạn đang giữ nhà của bạn bị phá vỡ?

 Ở các trận đấu khác, Dortmund nhanh chóng đánh bại Xiao Guodong với tỷ số -●☆4-0 và ghi bàn thắng thứ hai của giải đấu này. Tất cả "nạn nhân" đều là các cầu thủ Trung Quốc; ngoài ra, Tom Ford và Celter, những người đã lập công ở Champions League mùa này, Họ gặp lại nhau, nhưng trên sân đấu lớn hơn, đôi bên chơi thân thiện hơn, và chung cuộc Ford thắng ●■★◇4-2. Với độ chính xác tốt, Gary Wilson ghi 52, 74 và 92 điểm trong một cú đánh và loại ngựa ô ●-▲○4-1. Hugh Stevens.

 Trong ngày thi đấu thứ 4 của Grand Prix, ngoài 4 ván đấu 1…▼6-8 còn lại sẽ có 2 ván đấu 8 chọi □◇4. Thời gian cụ thể như sau (giờ Bắc Kinh):

 6 tháng 2

 2◇●▷1:00 Trump VS Karen Wilson

 21:00 Joe Perry VS Donaldson

 2●★▼2:00 Higgins VS Zhao Xintong

 ■☆2•▷2:00 Neil Robertson VS Williams

 Sáng sớm ngày hôm sau (8 thành 4)

 □▷△3:00 OSullivan VS Dort

 …▼★3:00 Tom Ford VS Gary Wilson

 


ty le keo nhà cai_Grand Prix- -75- ba võ sư trong cùng một ngày, mỗi người giành được hat-trick của OSali trong văn học

(Technology Shanghai) Phỏng vấn Jiang Hualiang, viện sĩ Viện Khoa học Trung Quốc: Đổi mới ban đầu phải tích hợp tất cả các lực lượng, China News Service, Shanghai, Shanghai, ngày 30 tháng 10. Tiêu đề: Phỏng vấn Viện sĩ Jiang Hualiang của Học viện Khoa học Trung Quốc: Đổi mới ban đầu phải tích hợp tất cả các lực Tác giả Fan Zhonghua Yumei 20 Nhiều năm trước, Viện Materia Medica Thượng Hải thuộc Học viện Khoa học Trung Quốc (sau đây gọi là "Viện Materia Medica Thượng Hải") đã hưởng ứng lời kêu gọi của Pudong về việc phát triển và mở cửa "khoa học và công nghệ đầu tiên" và chuyển từ Puxi nhộn nhịp đến khu vực Trương Giang hoang vắng ở Phố Đông. Một nhóm các nhà khoa học đã trở thành người đầu tiên của Phố Đông Nghiên cứu khoa học “tiên phong”. Ngày nay, "Thung lũng Y học Chương Giang" là khu vực có mức độ tập trung đổi mới cao nhất ở Trung Quốc. Tổng cộng có 7 loại thuốc mới loại I đã được phê duyệt để tiếp thị, chiếm 15% tổng số toàn quốc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a8a4s'></tfoot>

   <i id='oo0y'><tr id='c8geu'><dt id='4acg'><q id='zQlrp'><span id='m2s2'><b id='WvMbm'><form id='9xhn'><ins id='7iJo'></ins><ul id='s8quk'></ul><sub id='vntx'></sub></form><legend id='coym8'></legend><bdo id='2g648'><pre id='8mosg'><center id='82yw6'></center></pre></bdo></b><th id='mk20u'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iy2a'><tfoot id='gimi'></tfoot><dl id='rf95'><fieldset id='es2e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='xhff'><style id='O8GPF'><dir id='6c4e'><q id='aegyq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>