xsmn thu 2 minh ngoc_Năm 2020 (14) Tuần lễ Doanh âvà Tuầlễ DoahâToàcầu Khai mạcrực t

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 11:09

 China News Online, ngày 13 tháng 11 (Phóng viên Chen Jing) Tuần lễ Doanh nhân năm ▼▷▪★20◇◆◆□20 (lần thứ 14) và Tuần lễ Doanh nhân Toàn cầu Trạm Trung Quốc (Tuần lễ Doanh nhân hay gọi tắt là GEW) đã khai mạc vào ngày 13 và hơn ★◇-50 sự kiện theo chủ đề doanh nhân sẽ được tổ chức trong ▼…6 ngày 。xsmn thu 2 minh ngoc

 Với chủ đề "Cộng sinh", Tuần lễ Doanh nhân năm nay sẽ tạo ra ngày chủ đề Đồng bằng sông Dương Tử, ngày chủ đề vật liệu mới / sản xuất thông minh, v.v. Từ quan điểm đổi mới và khởi nghiệp, "Hội nhập đồng bằng sông Dương Tử" sẽ được thực hiện nhằm nâng cao dịch vụ khu vực Khả năng của khu vực tam giác cung cấp những ý tưởng mới để phục vụ khu vực Đồng bằng sông Dương Tử và các doanh nhân công nghệ sớm có ý định đổ bộ vào Đồng bằng sông Dương Tử.

 Trong Tuần lễ Khởi nghiệp lần này, “Bản đồ Khởi nghiệp Đ◆●■▽ồng bằng Sông Dương Tử” (tiền thân là “Bản đồ Sinh thái Khởi nghiệp Đồng bằng Sông Dương Tử”) phiên bản 2.0 chính thức được phát hành nhằm gi■-úp các doanh nhân hiện thực hóa các dịch vụ kinh doanh trực tuy=■ến. Được bi•□ết, nền tảng này được khởi xướng bởi Liên minh cơ sở trình diễn đổi mới kép đồng bằng sông Dương Tử. Thông qua nền tảng này, các doanh nhân có thể nhận được các đơn đặt hàng kinh doanh đổi mới quy mô lớn của doanh nghiệp, tuyên bố chính sách, tài chính và các dịch vụ cập cảng khác.

 Ngoài các địa điểm tổ chức offline năm nay, ban tổ chức còn thi○△ết lập địa điểm tổ chức Tuần lễ kinh doanh trên mây. Ảnh cung cấp của Ban tổ chức Tuần lễ Khởi nghiệp

 Để ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh viêm phổi vương miện mới, Ban tổ chức Tuần lễ Doanh nhân đã mời Zhao Bin, người sáng lập của các công ty liên quan vừa niêm y○■ết trên sàn Nasdaq vào tháng 6 năm nay, để chia sẻ logic chậm chạp của khởi nghiệp công nghệ. Hai nhóm khách mời khác bắt đầu đối thoại và thảo luận về mối quan hệ cộng sinh và cùng có lợi giữa khởi nghiệp công nghệ và hỗ trợ vốn, và sự cộng sinh giữa khởi nghiệp công nghệ và tăng tốc công nghiệp.

 Tại lễ khai mạc Tuần lễ Khởi nghiệp, ○▽•10 công ty khởi nghiệp xuất sắc đã được trao giải thưởng “Quỹ Thiên thần Young Eagle Award” năm 2020 (gọi tắt là “Giải thưởng Đại bàng non”). Giải thưởng "Quỹ Thiên thần Young Eagle Award" được thành lập vào năm ◆•-20◇○13. Đây là giải thưởng do Quỹ Khởi nghiệp Khoa học và Công nghệ Đại học Thượng Hải khởi xướng và phát hành. Giải thưởng này lựa chọn khoảng 10 doanh nghiệp khởi nghiệp xuất sắc trong thời gian tài trợ của Quỹ Thiên thần mỗi năm, nhằm thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của tinh thần kinh doanh giai đoạn đầu. Phát triển có trật tự. Tính đến Tuần lễ Doanh nhân năm nay, giải thưởng "Angel Fund Young Eagle Award" đã được trao 8 lần liên ti▼◇--ếp, với hơn 90 công ty khởi nghiệp đoạt giải, và trở thành một trong những giải thưởng có ảnh hưởng nhất trong Tuần lễ Doanh nhân Toàn cầu Trung Quốc hàng năm.

 ▲□●◆10 công ty khởi nghiệp xuất sắc đã được trao giải thưởng “Quỹ Thiên thần Young Eagle Award” năm 2020. Ảnh cung cấp của Ban tổ chức Tuần lễ Khởi nghiệp

 Có thông tin cho rằng hàng trăm công ty lớn sẽ tập hợp Tuần lễ Doanh nhân năm nay để tổ chức Hội nghị Nhu cầu Đổi mới DoerLink Fortune ▽▷▲500, hội nghị này sẽ tập trung vào việc công bố các nhu cầu đổi mới và giúp các doanh nhân có được những khách hàng chuẩn.

 Theo quy trình bình thường hóa của công tác phòng chống dịch bệnh, ban tổ chức đã thiết lập một địa điểm tổ chức tuần lễ kinh doanh trên đám mây, ngoài việc phát sóng các hoạt động ngoại tuyến theo thời gian thực, nó còn tập hợp các công viên chính phủ, tổ chức đầu tư mạo hiểm, nhà đầu tư, phương tiện truyền thông đầu tư mạo hiểm và các dịch vụ hệ sinh thái đầu tư mạo hiểm khác Các tổ chức xuất bản trực tuy□◆◇ến nội dung của các nguồn lực khởi nghiệp. (Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

xsmn thu 2 minh ngoc_Năm 2020 (14) Tuần lễ Doanh nhân và Tuần lễ Doanh nhân Toàn cầu Khai mạc Trực tuyến và Ngoại tuyến Đài Trung Quốckeo nha cai hien taiStroll thừa nhận rằng một s

China News Service, Yichang, 30/10 (Phóng viên Guo Xiaoying) Theo Tập đoàn Thiết kế Đường sắt Trung Quốc, việc khảo sát và thiết kế tuyến đường sắt cao tốc Yichang-Fuling dọc theo sông Dương Tử (Yichang) đã bước vào giai đoạn phát triển thực chất. Các cuộc điều tra và khảo sát địa điểm đã được thực hiện dọc theo tuyến, và công việc tiền khả thi của dự án đã chính thức được khởi động. Tuyến đường sắt cao tốc Yu-Yi bắt đầu từ thành phố Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc ở phía đông, đi qua Enshi và kết thúc ở quận Fuling, thành phố Trùng Khánh ở phía tây. Tuyến có chiều dài 450 km, tốc độ thiết kế 350 km / h, vốn đầu tư khoảng 84,6 tỷ nhân dân tệ. Đầu phía đông của con đường kết nối với đường sắt cao tốc Wuyi và đầu phía tây kết nối với tuyến Chengdu-Yuzhong qua trung tâm Trùng Khánh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ie6m0'></tfoot>

   <i id='rv5z'><tr id='o8a0'><dt id='xNWuc'><q id='gg6q0'><span id='2yu44'><b id='pblf'><form id='i2ek'><ins id='a0qs8'></ins><ul id='4mcs6'></ul><sub id='sgg4'></sub></form><legend id='yo46s'></legend><bdo id='2qwe'><pre id='iy8a'><center id='7h5n'></center></pre></bdo></b><th id='a8a4s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wsa22'><tfoot id='uZIWb'></tfoot><dl id='0wqs'><fieldset id='wmiei'></fieldset></dl></div>
   <legend id='17Wx'><style id='402s'><dir id='8ga0'><q id='ggi4a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>