kèo toi nay_Nhạc trưởng Lin Daye và Dàn nhạc Giao hưởng Nội Môcùbiểu diễđể kỷiệm 250ăm

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 12:10

 China News Service, Hohhot, 1○◆★5/11 (Phóng viên Wu Yana) Vào tối ngày 14, nhạc trưởng Trung Quốc Lin Daye và Dàn nhạc Giao hưởng Nhà hát Nghệ thuật Quốc gia Nội Mông đã biểu diễn bản giao hưởng "Total Beethoven" IV- "Lin Daye và IMSO" Vâng, để kỷ niệm 250 năm ngày sinh của Beethoven.

 Được biết, Liên minh Dàn nhạc Giao hưởng của Hiệp hội Nhạc sĩ Trung Quốc (sau đây gọi tắt là Liên minh) đã khởi động kế hoạch từ thiện chỉ huy vào năm 2019. 11 nhạc trưởng trong nước bao gồm Jing Huan, Li Xincao và Lin Daye đã tích cực hưởng ứng và đ•□ến một số dàn nhạc của liên minh trong một tuần làm việc thiện nguyện. Bao gồm các buổi diễn tập, biểu diễn, giúp dàn nhạc hoàn thành buổi biểu diễn, và đưa ra lời khuyên về công việc kinh doanh của dàn nhạc. Với mục tiêu dẫn dắt Dàn nhạc Liên hiệp từng bước thiết lập các quy chuẩn chuyên môn và th◆◁úc đẩy các hệ thống tiêu chuẩn, nó sẽ tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển có trật tự của ngành kinh doanh nhạc giao hưởng của Trung Quốc.

 Bức ảnh cho thấy Lin Daye (đầu tiên bên trái ở hàng trước) đã nhận được Chứng chỉ Chỉ huy Dự án Phúc lợi Công cộng. Ảnh của Uyana

 Thông tin công khai cho biết, tiền thân của Dàn nhạc Giao hưởng Nhà hát Nghệ thuật Quốc gia Nội Mông là Dàn nhạc Ca múa Nội Mông được thành lập năm ●◆1◆◁9★◆•▼4◆□6. Dàn nhạc Giao hưởng được thành lập năm 1▽■9▼△85 và là dàn nhạc giao hưởng được thành lập sớm nhất ở các vùng dân tộc thiểu số ở Trung Quốc. Buổi hòa nhạc giao hưởng đêm đó là một "buổi biểu diễn báo cáo" một tuần sau khi Lin Daye chia tay với anh.

 Nói về sự hợp tác này, Lin Daye thẳng thắn cho bi▼…ết: "Liên minh cung cấp nền tảng để các nhạc trưởng giao tiếp với nhiều dàn nhạc giao hưởng khác nhau trên cả nước. Lần này tôi rất may mắn được hợp tác với Dàn nhạc Giao hưởng Nội Mông. Ngày đầu tiên diễn tập khiến tôi rất ngạc nhiên. Có một mức độ biểu diễn đáng kể trong giao hưởng, điều này nằm ngoài sự mong đợi của tôi. Đây là một dàn nhạc rất tốt. "

 Khi chọn nhạc của Beethoven, Lin Daye cũng nói: “Tác phẩm của Beethoven là một thách thức đối với bất kỳ dàn nhạc giao hưởng nào và thể hiện đẳng cấp cao nhất của dàn nhạc giao hưởng”.

 Lin Daye đã hợp tác với các dàn nhạc giao hưởng nổi ti●☆▪ếng trong và ngoài nước, theo quan điểm của anh, dàn nhạc giao hưởng là tấm cửa sổ và tấm danh thi◁☆…◇ếp cho sự trưng bày bên ngoài của thành phố, thể hiện sức mạnh mềm của văn hóa. "Dàn nhạc Giao hưởng Nhà hát Nghệ thuật Quốc gia Nội Mông sở hữu những phẩm chất và thành tích của một đội hòa tấu chuyên nghiệp. Tôi tin rằng trong vài năm tới, sức mạnh của dàn nhạc không thể bị đánh giá thấp và nó hoàn toàn có thể đảm nhận vai trò quan trọng của danh thiếp mới của thành phố."

 Bức ảnh cho thấy Lin Daye về cảm xúc của anh ấy khi làm việc với dàn nhạc. Ảnh của Uyana

 Là một dàn nhạc giao hưởng ở các vùng dân tộc thiểu số ở Trung Quốc, Lin Daye cũng đề xuất rằng trong khi cải thiện môi trường, nhạc cụ và các thiết bị phần cứng khác, nó cũng nên tích hợp các yếu tố âm nhạc Mông Cổ với giao hưởng, phát hành âm nhạc nguyên bản và khám phá thêm nhiều cách để đưa âm nhạc tao nhã vào hàng nghìn hộ gia đình. 。kèo toi nay

 Về chương trình từ thiện do liên minh phát động, ông Du Min, Phó giám đốc Dàn nhạc Giao hưởng Nhà hát Nghệ thuật Quốc gia Nội Mông, cho bi★○ết: "Dàn nhạc của chúng tôi có lịch sử và nền tảng rất tốt, nhưng thiếu sự tương tác với các nhạc trưởng trong nước. Liên minh cung cấp một nền tảng để dàn nhạc giao lưu. Thực hiện sự hiểu bi-○◆ết lẫn nhau là rất có ý nghĩa đối với toàn bộ nền giao hưởng. Trong tương lai, tôi hy vọng sẽ ti=★◆ếp tục tiến hành nhiều hình thức giao lưu với các dàn nhạc khác trong liên minh, bao gồm chỉ huy, nhiều giọng hát khác nhau và đào tạo tài năng, để tạo ra nhiều khả năng hơn. "(Kết th••úc)

 [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

kèo toi nay_Nhạc trưởng Lin Daye và Dàn nhạc Giao hưởng Nội Mông cùng biểu diễn để kỷ niệm 250 năm ngày sinh của Beethovenxsmb thu 4_-Billiard Table One Table- Đừng lo lắng về DiJunhui và LiaWenb

China News Service, Wanning, ngày 1 tháng 11, tiêu đề: Thương hiệu cũ của Hainan Xinglong Coffee đã chơi chiêu trò mới của phóng viên Zhang Qianyi Coffee "tùy chỉnh riêng", các món ăn chủ đề cà phê, "cà phê + du lịch" ... Phóng viên gần đây đã phát hiện ra rằng, Thương hiệu cà phê Hainan Xinglong lâu đời với hàng chục năm lịch sử đã chơi một “mánh mới” và trở thành mốt. Tại trang trại Hoa kiều Xinglong ở thành phố Vạn Ninh, Hải Nam, người dân địa phương có một cảm nhận độc đáo với cà phê, và đó là thói quen của hầu hết người dân Xinglong là thích cà phê. Có hơn 200 quán cà phê ở Xinglong, với dân số thường trú chỉ hơn 30.000 người. Cà phê Xinglong rang của Longyuan Coffee Manor. Ảnh của Ling Nan Từ những năm 1950, những Hoa kiều trở về từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ đã đến Trang trại Hoa kiều Xinglong.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qoqu'></tfoot>

   <i id='u0q0'><tr id='x1r7'><dt id='kkeu'><q id='8owmm'><span id='64i08'><b id='ekwc'><form id='88s4o'><ins id='Wf2s7'></ins><ul id='2yu44'></ul><sub id='kgkks'></sub></form><legend id='4you'></legend><bdo id='8yqks'><pre id='k0mk'><center id='0ae0'></center></pre></bdo></b><th id='8wwmo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oesq'><tfoot id='y42s'></tfoot><dl id='o4y4'><fieldset id='6memc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kqe0k'><style id='4k448'><dir id='uZIWb'><q id='cuuw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>