soi cau hom nay_Singapore Open 2019 kết thúc- Nhật Bản giành ba chức vô địch, Dai Ziying sẽ tiếpục

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 12:11

 Giải Cầu lông Singapore mở rộng 201◁=▲○9 đã kết thúc tranh vé vào các trận chung kết, không có sự tham gia của đội Trung Quốc trong trận đấu hôm nay. Tất cả các thành viên của đội Trung Quốc đã trở về Bắc Kinh hôm nay để chuẩn bị cho Giải vô địch châu Á tiếp theo. Đội Nhật Bản đã giành được ba vương miện trong trận đấu ngày hôm đó. Kento Momota, Maysuke Matsumoto / Wakana Nagahara, Takeshi Kamura / Keigo Sonoda đã giành chức vô địch và Dai Ziying của đội kết hợp Đài Bắc Trung Hoa và Thái Lan, Decha Bosha Xili đã giành chức vô địch đơn nữ và đôi nam nữ. Dai Ziying cũng sẽ tiếp tục là số một th▲•★□ế giới, vượt qua kỷ lục ■…☆▷1▲…24 tuần của kỳ thủ Trung Quốc Li Xuerui.

 
 

 Trận đầu tiên là trận đấu đơn nữ. Ngôi sao Đài Bắc Trung Hoa tuyệt vời Dai Ziying đấu với nhà vô địch th…□▪○ế giới đang chạy người Nhật Bản Okuhara Hope. Hai người đã đấu ◆●8 lần, hòa nhau -▽◆4-4? Lần gần nhất họ thi đấu đã cách đây 18 năm. China Hong Kong Open, nhưng lần gần nhất Dai Ziying giải nghệ vì chấn thương đã không đi đ◁□■ến hồi kết.
 

 
 

 Đầu ván □▷1, Dai Ziying chiếm ưu thế, sau ○△▪3 trận hòa, cách biệt tỷ số có lần được kéo giãn lên ▽•☆13-8, Okuhara hy vọng bắt kịp và cân bằng tỷ số, sau đó đan xen với Dai Ziying ghi 18 điểm. cấp độ. Ở thời điểm quan trọng, Dai Ziying ghi ◁□=2 điểm để có điểm game đầu tiên, Okuhara hy vọng sẽ phục h◆□▽△ồi được một điểm game, Dai Ziying ghi thêm ●☆△-1 điểm để giành chiến thắng trong ván đầu tiên 2▼▪1-1●◇…▪9.
 

 
 

 Ở hiệp thứ hai, Okuhara hy vọng sẽ bắt đầu ván đấu với tỷ số 5-2, nhưng Dai Ziying, người đang cảm thấy bốc lửa, đã xuất hiện với một làn sóng ghi bàn liên tiếp và vượt lên với tỷ số ▪…9-5. Okuhara hy vọng bắt đầu một cuộc rượt đuổi liên tục và buộc trò chơi một lần nữa với con số 10. Tuy nhiên, sau 10 trận hòa, Dai Ziying nhanh chóng mở tỷ số lên -★○16-▪★11, Okuhara hy vọng bắt kịp =◇◆□15-1▪★•6 và không thể tiến thêm được nữa, Dai Ziying chỉ có thể kết thúc ván đấu với tỷ số 5: 0. Dai Ziying giành chức vô địch thứ hai trong mùa giải, đánh dấu việc cô sẽ tiếp tục giữ vững ngôi vương thế giới, nhưng về cơ bản cũng khẳng định sẽ vượt qua kỷ lục 12○◆□4 tuần th△◇…ế giới của Li Xuerui.

 

 

 Ở nội dung thi đấu đôi nam nữ diễn ra sau đó, tay vợt người Malaysia Chen Jianming và Lai Peijun, người mới bình phục thể trạng, đấu với hạt giống số -▪▪3. Dechapo / Sasiri. Cơ thể bất khả chiến bại đã đến đã bị phá vỡ.

 
 

 Ngay từ đầu ván đấu thứ nhất, Decha Posha Xili đã lập công và đang dẫn điểm, sớm giành được điểm game ◇★20-○▼▼▽1-•▪1. Chen Jianming và Lai Peijun không thể đi xa hơn sau khi dành được 3 điểm game. Sau khi Decha Poshasili thắng ván đầu tiên với tỷ số 21-☆◆◆◇14, ván đấu thứ hai bắt đầu sau 6-5 điểm liên ti△=▪ếp. Một wave với tỷ số 1●○▪5: 1 đã giành chức vô địch với tỷ số 21-•◇●•6. Nhà vô địch này xứng đáng với tên của nó.
 

 

 

 Ti▪▽☆ếp theo là hai trận đấu đôi, trận đầu tiên bắt đầu là nội dung đôi nữ. Nhà vô địch Giải vô địch th▽◆ế giới 2018 và đương kim vô địch thế giới Matsumoto Mayou / Yongwon Wakana đấu với đội Hàn Quốc Kim Hye-jeong / Kong Xiyong.

 
 

 Đầu ván đấu thứ nhất, đội Nhật Bản bị đối thủ cầm hòa trước vòng 11 ở trạng thái chia điểm và liên tục rượt đuổi nhau, và họ không hoàn toàn cách biệt nhau. Sau 11 trận hòa, vị trí dẫn đầu được xác lập bằng việc ghi bàn liên tiếp và giành điểm số ☆●▼20 - 13. Mặc dù đội Hàn Quốc cũng để dành được 4 điểm game liên ti★▪•◇ếp, nhưng nhà vô địch thế giới vẫn thắng ván đầu tiên với tỷ số 21-1▲●▷☆7. Sang hiệp △▷△□2, đôi bên chơi rất chặt chẽ, gần như không có bàn thắng mở tỉ số, đội Nhật Bản ★●★20-18 cũng bị đội Hàn Quốc bám đuổi liên ti••◁…ếp 2 điểm trước khi suýt thắng 22-▼○20. Chức vô địch này cũng là chức vô địch đầu tiên trong mùa giải của Mayu Matsumoto / Wakana Nagahara và là chức vô địch thứ ba kể từ mùa giải mới của nội dung đôi nữ Nhật Bản.
 

 

 

 Trận đấu đôi nam được diễn ra với sự k=★ết hợp giữa Takeshi Kamura / Keigo Sonoda và Asan / Hendra của Nhật Bản, cả hai đã đối đầu với nhau 4 lần. Ở All England Open tháng trước, Azan đã đánh bại đội chủ nhà.

 
 

 Kenshi Kamura lần này đã có sự chuẩn bị rõ ràng, sau khi hòa 3-3 ở ván đầu tiên, anh bắt đầu kiểm soát nhịp độ trận đấu một cách chắc chắn, sau 16-1◁▪3, anh ghi □•5 điểm và giành chi◁◆ến thắng 21--▼13. Văn phòng.
 

 
 

 Sang hiệp ●•▷…2, sau khi đôi bên có ch=▲◁út lấn lướt lúc đầu, phối hợp quê hương ghi liên tiếp 4 điểm, tỷ số 7-△▪○8 và bước vào giờ nghỉ kỹ thuật với tỷ số ◇•=▼1-8. Tuy nhiên, sau những điều chỉnh kỹ thuật không liên tục, Ashanhendra ghi 8 điểm liên ti▷◁-ếp và mở tỷ số lên □-◇▽16-11. Đội chủ nhà không muốn bị bỏ lại phía sau và bắt đầu rượt đuổi điểm số. Sau khi hai bên ghi tới 1◁□▪◇9 hiệp, Ashan Hendra ghi 2 điểm liên tiếp và kéo lại một trận đấu gay cấn.

 
 

 Ở ván đấu quy…★ết định, đôi bên ăn mi=◆•●ếng trả miếng, không chênh lệch quá lớn về điểm, chung cuộc đội đồng hương ghi ▲▽=▷5 điểm để giành chi•■☆=ến thắng ở ván quyết định khi kém 1 điểm với tỷ số 16-▼▲-17 và giành chức vô địch đầu tiên trong mùa giải.

 

 

 Tay vợt cuối cùng thi đấu là trận đơn nam giữa Kento Momota và Anthony Ginting, hai bên đấu với nhau tổng cộng 9. Kento Momota với tỷ số 6-3 đang có lợi thế.

 
 

 Trong ván đầu tiên, Jin Ting ghi 4 điểm liên ti◆◇ếp sau 1-3, còn Momota Kento bám đuổi …□1 điểm, sau đó Jin Ting ghi liên ti▷…ếp 8 điểm và nhanh chóng giành chiến thắng trong ván đầu tiên với tỷ số 11 điểm, 21-○…○10.
 

 
 

 Ở ván thứ hai, Jin Ting xuất phát và Momota Kento có tỷ số cách biệt tương đối sít sao, để rồi dẫn trước ◁▪16 - ◁☆△1=•▽1. Tuy nhiên, có lẽ tiêu hao sức lực đôi ch★▼◁út, sai lầm bắt đầu tăng lên, ○…◁•17-★◆15 đã bị Momota Kento cầm hòa và vượt lên dẫn trước. Kento Momota lấy lại thế trận gay cấn 21-•■1▲◁•9, hai bên bước vào ván đấu quyết định.
 

 
 

 Ở ván đấu quyết định, Jin Ting vẫn đang dẫn trước một lúc, dẫn trước từ △▼1□△1-7 đ◇◆ến 12-…◇▲=8 nhiều điểm, nhưng khi thể lực đạt đ◁◇▼■ến giới hạn, anh không có cảm giác quay lại, anh đã phải vật lộn để mất điểm sau khi dẫn trước 1◆○▲-2-…•▪8. Kento Momota Sau 8-12, cuộc lội ngược dòng ○=13: 1 đã giành chiến thắng và giành chức vô địch.

 

 

 Ngay từ đầu ngày, toàn đội Trung Quốc đã trở về Bắc Kinh để chuẩn bị cho giải vô địch châu Á ti◁○▽•ếp theo tại Vũ Hán, cùng ngày, giải vô địch trẻ đã k◇▼ết th●=☆•úc tại An Sơn, ngày mai các cầu thủ trẻ cũng sẽ bắt đầu đợt tập huấn mới tại Hợp Phì và chuẩn bị cho tháng 7 tới tại Trung Quốc. Giải vô địch cầu lông trẻ châu Á 201▼•□9 tại Tô Châu, Giang Tô.
 

 
 

 Một tuần sau chặng dừng tại Singapore, Giải vô địch châu Á sẽ được tổ chức. Giải New Zealand mở rộng sau Giải vô địch châu Á sẽ là chặng dừng đầu tiên của cuộc thi tính điểm Th□□•ế vận hội Tokyo 2020. Cuộc thi tính điểm sẽ sử dụng mười kết quả tốt nhất. Tất cả các trận đấu thông thường bắt đầu vào cuối tháng 4 năm nay đều liên quan mật thiết đến Th■▷ế vận hội năm sau, vì vậy mùa giải thường xuyên năm nay rất quan trọng. Một số điều chưa trở lại, đội Trung Quốc vẫn phải tiếp tục làm việc chăm chỉ.
 

 


soi cau hom nay_Singapore Open 2019 kết thúc- Nhật Bản giành ba chức vô địch, Dai Ziying sẽ tiếp tục là số một thế giới

Mạng lưới Hoa kiều Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo tài khoản chính thức WeChat của Đại sứ quán Trung Quốc tại Thụy Sĩ, theo Đại sứ quán và Lãnh sự quán Trung Quốc tại Thụy Sĩ "Thông báo về hành khách đi du lịch đến Trung Quốc có Giấy chứng nhận âm tính kép về xét nghiệm axit nucleic mới Coronavirus và xét nghiệm kháng thể huyết thanh" , Bắt đầu từ 20:00 ngày 8 tháng 11 năm 2020, hành khách Trung Quốc và nước ngoài quá cảnh từ nước thứ ba đến lục địa Trung Quốc qua Zurich, Thụy Sĩ, ngoài xét nghiệm axit nucleic và xét nghiệm kháng thể huyết thanh tại quốc gia khởi hành, phải ở Zurich trước khi lên máy bay Trong vòng 48 giờ, hãy hoàn thành việc lấy mẫu và xét nghiệm axit nucleic và kháng thể IgM trong huyết thanh một lần, đồng thời nộp đơn xin mã sức khỏe (công dân Trung Quốc) hoặc "Giấy xác nhận tình trạng sức khỏe" từ Đại sứ quán và Lãnh sự quán Trung Quốc tại Thụy Sĩ dựa trên báo cáo xét nghiệm âm tính kép.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u0ow'></tfoot>

   <i id='iv3f'><tr id='88eo'><dt id='9xhn'><q id='rgSZm'><span id='hNkN'><b id='iwqi'><form id='OaFl'><ins id='t651'></ins><ul id='iv3f'></ul><sub id='4ea8'></sub></form><legend id='o22s'></legend><bdo id='6y64s'><pre id='8mosg'><center id='wwc0'></center></pre></bdo></b><th id='k0yc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='j3zn'><tfoot id='00ua'></tfoot><dl id='pnOi'><fieldset id='occsw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2ye02'><style id='6a66'><dir id='02gi'><q id='c68o8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>