2 keo nha cai_Người hâm mộ đã tìm ra tài khoản cũủhọách đây 17 nă- Chú Mãã hẹn gặp vàhú

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 12:11

 Hôm qua, một cư dân mạng đã nói với Mark Williams trên Twitter: "Xin chào, Mark. 17 năm trước, bố tôi đã nhân cơ hội để đấu với bạn trong một cuộc đấu giá từ thiện và đã cho nó. Tặng quà sinh nhật cho tôi, tôi đã gọi điện nhiều lần cho người đại diện của anh, anh ấy luôn hứa sẽ thu xếp trận đấu nhưng không bao giờ xảy ra, một năm sau, tôi bỏ cuộc và tổ chức từ thiện đã hoàn lại tiền cho bố tôi. “

 
 

 Mark Williams: "Tôi không biết bạn đang nói về điều gì. Chưa ai từng thử gửi tin nhắn cho tôi. Tôi rất dễ liên lạc."

 
 

 OwenW-G: "Tôi là một CĐV rất cuồng nhiệt. Lúc đó tôi mới •☆21 tuổi. Tôi là CĐV số một của Mark Williams ở xứ Wales. Vì vậy, tôi cảm thấy rất rất tiếc. Kể từ đó, tôi đã ủng hộ đối thủ của anh ấy. Họ. "

 
 

 Mark Williams: "Nếu bạn đã ủng hộ đối thủ của tôi trong ●◆▼●10 năm trong dịp T●…▼ết Nguyên Đán, thì bạn hẳn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời, ngoại trừ năm nay"

 
 

 OwenW-G: "Tôi chỉ hỏi bố tôi. Cuộc đấu giá từ thiện đó được tổ chức tại Cardiff Hilton vào năm •◇■2001 hoặc 2002. Bố tôi đã gọi cho ban tổ chức và phàn nàn với họ. Họ đề nghị hoàn lại tiền, nhưng Cuối cùng anh ấy quy▲◁•ết định để tổ chức từ thiện giữ số tiền vì anh ấy không nghĩ rằng sẽ tốt khi lấy lại ”.

 
 

 Mark Williams: "Tôi e rằng, tôi chưa bao giờ nghe bất cứ điều gì về điều này"

 
 

 Một số cư dân mạng trả lời: "Tất cả những điều này không phải lỗi của Mark? Có lẽ tốt hơn là nên kể lại sự việc trước khi xúc phạm Mark".

 
 

 Mark Williams: "Nếu anh ấy làm điều này thông qua người đại diện của tôi, thì tôi sẽ không ngạc nhiên vì tôi không biết về nó"

 
 

 OwenW-G: "Trong những tháng đó, tôi đã gửi rất nhiều email và nhiều cuộc điện thoại với ban tổ chức. Cuối cùng, người đại diện cảm thấy xấu hổ vì Mark liên tục không gọi cho tôi, vì vậy ch☆☆★úng tôi đã được hoàn lại tiền". . "

 
 

 Mark Williams: "Vậy bây giờ tôi có nên gọi điện xin lỗi anh không? Tác nhân mà anh đang nói đến là ai?"

 
 

 OwenW-G: "Đã 1=▼7 năm trôi qua, tôi không nhớ."

 
 

 Mark Williams: "Bạn dường như nhớ tất cả mọi thứ của ••□17 năm trước."

 
 

 OwenW-G: Tôi chỉ nhớ tôi đã rất cố gắng liên lạc với bạn, và sự bối rối và thất vọng của người tổ chức đấu giá. “

 
 

 Mark Williams: "Vậy thì tôi chỉ có thể nói rằng tôi thực sự rất dễ được liên hệ, dù là bây giờ hay ▼△▪20 năm trước."

 
 

 Một số cư dân mạng không thể chịu đựng được nữa đã nói với ch△◁••ú Mã rằng: "Hãy chiến đấu với nó để con quỷ khỏi".

 
 

 Mark Williams: "N=•ếu ngay từ đầu anh ấy đã nói thẳng thì đánh anh ấy cũng được."

 


2 keo nha cai_Người hâm mộ đã tìm ra tài khoản cũ của họ cách đây 17 năm - Chú Mã đã hẹn gặp và chú Mã nói rằng ông ấy không biết gì

Một người Mỹ từng mô tả ông là “một người có giá trị bằng năm sư đoàn biển.” Ông đã dẫn đầu các công nhân nghiên cứu khoa học của New China với bàn tính, hình vuông và la bàn để làm cho tên lửa đầu tiên của Trung Quốc bay lên không trung và thậm chí cả “tên lửa” và “vũ trụ”. Ba chữ "Hangyu" đều là tiên phong của anh ta, chính là Qian Xuesen, nói theo cách nói bình dân thì Qian Xuesen giống như "giám đốc sản phẩm" của một công ty Internet và CTO "duy trì" tổng công ty tên lửa, tên lửa và hàng không vũ trụ của Trung Quốc. Trong một cuộc phỏng vấn, Qian Lao, người sáng lập ra "Điều khiển học Kỹ thuật", đã nói trong một cuộc phỏng vấn: "Tôi đã có ba khoảnh khắc rất thú vị trong đời." Lần đầu tiên là vào năm 1955 khi tôi mang cuốn "Điều khiển học Kỹ thuật" của mình đến với giáo viên ( Von Carmen) 74 tuổi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8c482'></tfoot>

   <i id='ugom2'><tr id='u2owu'><dt id='86qgg'><q id='oies2'><span id='wi268'><b id='yqeu2'><form id='hvtp'><ins id='2wi8'></ins><ul id='em0s'></ul><sub id='8wi6'></sub></form><legend id='88ggk'></legend><bdo id='422g'><pre id='i8g0m'><center id='ycwi0'></center></pre></bdo></b><th id='8kcqm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='l3nv'><tfoot id='wa8e'></tfoot><dl id='ui6o2'><fieldset id='wmiei'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yIwQ'><style id='ZoaEg'><dir id='oesq'><q id='i42gg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>