keo bóng đá c1_Ye Shiwen và Yan Zibei có một thỏa thuậđể nhắc nhở bảnâkhông quêgiấc mơan

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 12:12

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, T•□▪□ế Nam, ngày 9 tháng ★★☆8 (Ma Yuanhao Liang Ben) Giải bơi lội FINA World Cup ti●-ếp tục diễn ra tại Tế Nam vào ngày 9. Ngôi sao bơi ếch Trung Quốc Yan Zibei đã đánh bại các lão tướng ở nội dung bơi ếch ◇○◇50 mét nam và giành vị trí đầu tiên tại World Cup trong 27,12 giây. Hai lượng vàng.

 Trong trận chung kết ☆▷◆100 mét bơi ếch nam vào ngày 8, Yan Zibei đã thành công khi giành chức vô địch. Cùng ngày, anh giành huy chương vàng ở nội dung bơi ếch ○○★50 mét. Yan Zibei tin rằng anh chỉ thể hiện bình thường. “Mục tiêu trước trận đấu là giành được hai huy chương vàng này” và anh có thể thi đấu tại Giải vô địch th•▪★ế giới. Đạt được mục tiêu với sự mệt mỏi về thể chất là điều đáng để vui mừng.

 Trong giải vô địch th◇…★ế giới bơi lội FINA Gwangju vừa kết thúc, Yan Zibei đã lập kỷ lục châu Á hai lần ở các trận bán kết và chung kết 100 mét bơi ếch, đồng thời giúp các vận động viên bơi lội Trung Quốc lần đầu tiên đứng trên bục vinh quang 100 mét bơi ếch lần đầu tiên sau 21 năm. 。keo bóng đá c1Ngoài ra, anh còn liên tục lập kỷ lục châu Á ở nội dung 50 m bơi ếch và xuất sắc đoạt danh hiệu “Vua ếch châu Á”.

 Yan Zibei thẳng thắn nói rằng sự bứt phá của bản thân tại Giải vô địch thế giới đã giúp anh ấy tự tin gấp đôi và trạng thái tương lai của anh ấy nên ổn định hơn. "Tôi hy vọng tôi có thể sống theo kỳ vọng của th•▽■▪ế giới bên ngoài."

 Trước trận đấu, Yan Zibei và ngôi sao Trung Quốc Ye Shiwen đã đồng ý hát cho nhau nghe nếu ai có thể đứng trên bục vinh quang của World Cup. Sau khi giành huy chương vàng, Yan Zibei cũng đã "thực hiện" lời hứa của mình và nói rằng cô sẽ học hỏi từ Ye Shiwen và hy vọng cô ấy có thể ngày càng tốt hơn.

 Sau khi Ye Shiwen, người về thứ tư trong trận chung k▷○◆ết 200m tự do nữ “nhận lời” hát của Yan Zibei, anh thừa nhận bài hát rất truyền cảm và nhắc nhở bản thân đừng quên ước mơ ban đầu của mình. "Tôi hy vọng lần sau mình cũng có thể đứng trên bục giảng và gửi tặng lại anh ấy một bài hát."

 


keo bóng đá c1_Ye Shiwen và Yan Zibei có một thỏa thuận để nhắc nhở bản thân không quên giấc mơ ban đầugame phom talaCác chuyên gia từ nhiều quốc gia bàn luậvề vấđề p

China News Online, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Chen Jing) "Trung tâm Thực hành Ứng dụng Công nghệ Tài chính Thượng Hải" được khánh thành vào ngày 31. Các trường đại học và các cơ quan chính phủ cùng thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ tài chính mới cho nền kinh tế thực, khám phá và đẩy nhanh sự hội nhập sâu rộng của ngành công nghiệp, chính trị và giáo dục, đồng thời giúp thúc đẩy Xây dựng Trung tâm Công nghệ Tài chính Quốc tế Thượng Hải. Li Jun, Phó Giám đốc Cục Quản lý và Giám sát Tài chính Thành phố Thượng Hải, cùng ngày cho biết, công nghệ tài chính đã khai sinh ra các hình thức tài chính mới, tạo ra một mô hình tài chính mới, hỗ trợ sự phát triển của nền kinh tế thực, và thúc đẩy sự phát triển của công nghệ tài chính. Đây là cơ hội mới để Thượng Hải thúc đẩy xây dựng trung tâm tài chính quốc tế trong kỷ nguyên mới. Quyền lực mới là cơ hội quan trọng để thúc đẩy liên kết xây dựng Trung tâm Tài chính Quốc tế Thượng Hải, Trung tâm Khoa học và Công nghệ, Trung tâm Đổi mới Khoa học và Công nghệ. Li Jun Giới thiệu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0kg6o'></tfoot>

   <i id='w84e'><tr id='u2owu'><dt id='a0qq'><q id='4V5f'><span id='umga8'><b id='0aig'><form id='04ca2'><ins id='422g'></ins><ul id='a42m4'></ul><sub id='wa8e'></sub></form><legend id='wwc0'></legend><bdo id='saw0y'><pre id='1znr'><center id='wy08'></center></pre></bdo></b><th id='ejgrS'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aqi8'><tfoot id='88ggk'></tfoot><dl id='RWwUO'><fieldset id='68aw8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='3eguK'><style id='2awae'><dir id='smcs'><q id='ao4qk'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>