bongdatructuyen vtv_Phát triển thànhựu khoa học và công hệ đểhúc đẩy sự cập bếvàợpákin

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 12:14

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Trường Sa, ngày 15 tháng 11 (Xiang Yipeng) "Loại cáp này chủ yếu được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng, tàu điện ngầm và những nơi tập trung đông người. Trong trường hợp hỏa hoạn, nó có thể hoạt động liên tục trong …◆▲▽3 giờ ở nhiệt độ cao gần ••●◇1000 ° C." Tại Triển lãm Thành tựu Đổi mới Doanh nghiệp Tư nhân (Công nghệ) của Hội nghị Hợp tác Doanh nghiệp Tư nhân Trung Quốc lần thứ ▲•◆6, Chủ tịch Mao Binghua của Jinlong Cable đã giới thiệu sản phẩm cáp chống cháy mềm dẻo cách điện khoáng sản mới của công ty ông với các phóng viên.

 Mao Binghua nói rằng ngoài việc trưng bày các sản phẩm sáng tạo, điều quan trọng hơn là học hỏi và giao tiếp. "Công ty hiện đang khám phá việc xây dựng nền tảng công nghiệp + Internet + tài chính, và hy vọng sẽ thảo luận hợp tác với các doanh nghiệp trong các ngành liên quan."

 Mọi người trải nghiệm công cụ chẩn đoán khuôn mặt. Ảnh của Xiang Yipeng

 Hội nghị nói trên do Hiệp hội Công nhân tự doanh Trung Quốc, Chính quyền nhân dân thành phố Trường Sa và Cục Quản lý và Giám sát thị trường tỉnh Hồ Nam phối hợp tổ chức, có chủ đề "Động lực đổi mới, Đối mặt với thách thức, Hợp tác, Trao quyền và Mở cửa các Cục mới", và thông qua một nhóm chất lượng cao, tăng trưởng cao Trưng bày thành tựu đổi mới và chia sẻ kinh nghiệm đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp khoa học và công nghệ dẫn dắt sự đổi mới và phát triển của doanh nghiệp tư nhân.

 Doanh nghiệp tư nhân là lực lượng quan trọng trong phát triển kinh t=•◇ế xã hội. Theo báo cáo, hiện có hơn 129 triệu tổ chức kinh tế tư nhân ở Trung Quốc, đạt 9▲●▷◇5% tổng số tổ chức thị trường. Các doanh nghiệp tư nhân đã tạo ra hơn 60% GDP, đóng góp hơn ●◁-△70% k▷▲★○ết quả đổi mới công nghệ và cung cấp hơn •☆★80% đô thị mới vị trí việc làm. Khi doanh nghiệp tư nhân tiếp tục đổi mới và phát triển, kinh tế tư nhân sẽ bừng lên sức sống mới và thể hiện động lực phát triển mới.

 Trước sảnh triển lãm Sany Zhongchuang, một robot nhận dạng thông minh bằng hình ảnh rất bắt mắt. Theo nhà triển lãm Wang Yida, robot có thể đặt các bộ phận nhỏ hơn móng tay lên một dụng cụ như bàn xoay. Khi bàn xoay quay, nó có thể xác định những bộ phận không đủ tiêu chuẩn về ngoại hình.

 Wang Yida cho biết: “N=□▼▲ếu ch▼…úng ta dùng mắt thường để đánh giá vết xước và vết của lõi từ, tụ điện, chip và các bộ phận khác, nó sẽ không chỉ kém hiệu quả mà còn dễ bị mỏi.” Wang Yida cho bi▪□…ết, dưới “mắt lửa” của robot nhận dạng thông minh trực quan, mỗi phút Hơn 2000 bộ phận có thể được kiểm tra và dữ liệu bộ phận được truyền lên đám mây thông qua ▪☆▷5G. Các bộ phận khác nhau có thể được kiểm tra "trên đám mây" bằng các thuật toán khác nhau.

 Robot nhận dạng thông minh bằng hình ảnh bắt mắt. Ảnh của Xiang Yipeng

 Ngoài ra còn có nhiều đổi mới trong lĩnh vực y tế và sức khỏe. Nhà thuốc bình dân mang dụng cụ chẩn đoán trực diện, nhiều khán giả xếp hàng dài chờ đến lượt khám bệnh.

 “Cố định cằm và trán vào dụng cụ khám mặt, để nó chụp lại các đường nét, vết nám,… trên khuôn mặt, sau vài giây có thể nhận được k◁■○ết quả, có thể phản ánh ban đầu tình trạng thể chất của người đó.” Cao Naiming, người phụ trách triển lãm nhà thuốc dân gian cho bi▽☆ết trong thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục xây dựng nền tảng dịch vụ y tế dựa trên công nghệ và sử dụng sức mạnh của số hóa để cung cấp cho công chúng các dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn.

 Sự phát triển chất lượng cao của kinh t-=◁○ế tư nhân không thể tách rời môi trường kinh doanh xuất sắc. Là nơi tổ chức hội nghị này, trong những năm gần đây, Trường Sa đã ban hành một loạt văn bản như "Quy định về Tối ưu hóa Môi trường Kinh doanh" nhằm không ngừng thúc đẩy pháp quyền và thể chế hóa việc tối ưu hóa môi trường kinh doanh. Một môi trường chính sách cởi mở và bao trùm sẽ cho phép các doanh nghiệp tư nhân Trường Sa tập trung vào khởi nghiệp, đầu tư và phát triển.

 Hiện tại, khu vực tự phục vụ ▲▷▽2●○4 giờ của thành phố về cơ bản đã hoàn thành và việc cải cách “một việc, một lần” đã được đẩy mạnh. Tỷ lệ hoạt động trực tuyến và một lần vượt 98% và thời hạn hoạt động trung bình đã tăng lên 60%. Việc thành lập doanh nghiệp đã không mất chi phí cho một ngày. , Để đạt được các dịch vụ trực tuy□◁ến và ngoại tuyến đồng nhất. Trường Sa đang cung cấp cho các doanh nghiệp đầy đủ các dịch vụ phù hợp với yêu cầu dịch vụ "bốn với" của chính phủ là "có sẵn khi gọi, không hơn không kém, phục vụ lịch sự và làm theo lời bạn", và các doanh nghiệp tư nhân sẽ có nhiều việc phải làm ở đây.

 Funeng Dongfang Equipment Technology Co., Ltd. đ●•▲•ến từ Quảng Đông là một công ty niêm y◁-◇ết tham gia vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh các dây chuyền sản xuất tự động pin lithium. Nó đã thi■=▲□ết lập quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp liên quan ở H●▲…ồ Nam. "Vị trí giao thông, nền tảng công nghiệp và môi trường đầu tư của Trường Sa rất hấp dẫn. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tăng cường đầu tư vào H◆■=○ồ Nam", Mo Weihong, Phó tổng giám đốc công ty, cho bi●□◇ết. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

bongdatructuyen vtv_Phát triển thành tựu khoa học và công nghệ để thúc đẩy sự cập bến và hợp tác kinh tế tư nhân bừng lên sức sống mới

Tân Hoa Xã, Tây Ninh, ngày 1 tháng 11. Tiêu đề: Chuẩn bị đủ lương thực và cỏ để sống sót qua các cuộc phỏng vấn và tường thuật mùa đông ở huyện Chenduo, tỉnh Thanh Hải, phóng viên Li Zhanyi của Tân Hoa xã vẫn còn tuyết trên đồng cỏ Jiatang. Ri Ang, bí thư chi bộ thôn Zhongka, thị trấn Qingshuihe, huyện Qinghai, tỉnh tự trị Tây Tạng Yushu, tỉnh Thanh Hải, bước trên tuyết để đến gần nơi chứa thức ăn gia súc, mở cửa nhà kho và một mùi cỏ xộc lên mặt. “Thức ăn gia súc là khẩu phần cần thiết cho gia súc và đàn cừu trong mùa đông.” Nhìn những đống cỏ khô xanh mướt trước mặt, Ri Ang cho rằng việc dự trữ thức ăn gia súc càng sớm càng tốt vào giữa mùa đông là sự đồng thuận của cán bộ và quần chúng. Thị trấn Qingshuihe nằm dưới chân núi Bayan Har, có độ cao trung bình 4.500 mét, là một thị trấn thuần nông, nơi những người chăn nuôi gia súc đã sống bằng nghề chăn nuôi từ bao đời nay. Vào khoảng lễ hội mùa xuân năm ngoái, tỉnh Yushu bị

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u6o4m'></tfoot>

   <i id='Gq18'><tr id='c0e40'><dt id='aqkeq'><q id='3eguK'><span id='8o28k'><b id='iog4o'><form id='tf3j'><ins id='iaaeg'></ins><ul id='ks4m'></ul><sub id='422g'></sub></form><legend id='yyumm'></legend><bdo id='8yga'><pre id='hmTa'><center id='v5rl'></center></pre></bdo></b><th id='qm8q0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='422g'><tfoot id='gu0g'></tfoot><dl id='00wc'><fieldset id='w4ue'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iccso'><style id='imk2'><dir id='ywgw2'><q id='s6BoY'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>