xem kèo cúp c1_Ricardo- McLarenó khung gầm và thiếtếhí động học màhútôi theo đuổi

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 12:14

 Tay đua Daniel Ricciardo của Renault F◇-1 nói rằng đối thủ McLaren hiện có "kiểu thiết kế và cài đặt mà ch◇☆◇◆úng tôi đang tìm kiếm."

 
 

 Renault hy vọng rằng bộ nâng cấp của hãng cho Grand Prix Pháp sẽ khiến RS▪◆…1◆▼▽9 trở thành chiếc xe nhanh thứ ◁▷4 trong F…△▽1, nhưng điều này đã không xảy ra, và màn trình diễn kém cỏi tại Red Bull Ring khiến Ricardo nghi ngờ rằng chi★▼-●ếc xe này có vấn đề thiết kế cơ bản.

 
 

 Đồng thời, khách hàng động cơ duy nhất của hãng là McLaren, người kém Renault ▼=◁○60 điểm vào cuối mùa trước, đã đạt được điểm cho cả hai chiếc xe trong Red Bull Ring, và bắt đầu cạnh tranh với các đội khác trong nhóm trái đất. khoảng cách.

 
 

 “Ý tôi là, hãy nhìn vào McLaren, họ phải là tiêu chuẩn của chúng tôi bây giờ, họ thực sự trở lại, họ giờ là kiểu thiết lập tốt hơn mà chúng tôi đang tìm kiếm.” Ricardo nói.

 
 

 "Nhìn vào chi▲=ếc xe của họ, chúng có nhiều lực xuống hơn và hiệu quả cao hơn, vì vậy chúng có thể nhận được lực xuống cao hơn ở các góc cua tốc độ cao và nhược điểm của chúng trên đường thẳng được giảm thiểu."

 
 

 "Vì vậy, nhìn vào thi▷★▪ết k▼▪ế xe của ch▷-úng tôi, khi ch▽▲◇úng tôi đ•■■▲ến đường đua tốc độ cao, dường như không có cách nào để chơi tốt. Đây là vấn đề với chiếc xe hiện tại của chúng tôi."

 
 

 "Điều này có thể bắt nguồn từ các vấn đề trong thí nghiệm đường hầm gió không? Tôi nghĩ sẽ có cách để giải quyết tất cả những vấn đề này."

 
 

 "Tuy nhiên, chắc chắn có một số điều chưa đáp ứng được kỳ vọng. Tôi biết rằng đội đã đầu tư rất nhiều nhưng tôi nghĩ nó chưa đạt được giá trị hiệu quả về tiền bạc."

 
 

 Tuy nhiên, Ricardo tin rằng Renault và các đội tầm trung khác có thể học hỏi từ phong độ ấn tượng gần đây của McLaren.

 
 

 Ricardo nói: “Họ đang rất nhanh. "Tôi thực sự rất vui vì sự tiến bộ của họ."

 
 

 "Tôi nghĩ điều này sẽ buộc chúng tôi phải tìm ra nhiều vấn đề hơn từ chính mình. Rõ ràng là tôi không vui khi bị đánh bại, nhưng tôi nghĩ nó sẽ đẩy chúng tôi lên một tầm cao hơn, vì vậy đây là mục tiêu của chúng tôi, và chúng tôi cần tìm một người theo sát họ. Cách."

 
 

 Khi được hỏi trên trang Motorsport.com liệu Renault có sử dụng cùng phiên bản động cơ với McLaren hay không, Ricardo cho biết: "Động cơ của chúng tôi có thể tốt hơn. Động cơ sẽ không phải là cái cớ cho việc chúng tôi không đủ tốt. Mọi thứ đều cho thấy khung gầm và khí động học của ch==▪•úng tôi". Có chỗ cho sự cải thiện trong học tập. "

 
 

 "Đối với tất cả mọi người chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển, sự vượt lên của đối thủ có thể tốt hơn. Điều đó chứng tỏ rằng ch•▲=úng tôi cũng có thể làm tốt hơn, vì vậy ch▽▽■úng tôi có thể tìm ra những cách thích hợp để cải thiện sức mạnh của chiếc xe."

xem kèo cúp c1_Ricardo- McLaren có khung gầm và thiết kế khí động học mà chúng tôi theo đuổi

Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Sun Zifa) Vào trước ngày khai mạc Hội nghị Khoa học Viễn tưởng Trung Quốc 2020, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Viễn tưởng Trung Quốc thuộc Viện Khoa học Phổ thông Trung Quốc đã chính thức được thành lập tại Bắc Kinh vào ngày 31. Trung tâm sẽ tập hợp các tài năng về khoa học viễn tưởng, thúc đẩy việc xây dựng các tổ chức tư vấn, tăng cường hợp tác quốc tế trong khoa học viễn tưởng, đạt được hai bên cùng có lợi và tạo ra một kỷ nguyên mới về nghiên cứu khoa học viễn tưởng ở Trung Quốc. Hơn 60 đại diện từ giới khoa học viễn tưởng, văn học, nghệ thuật, giáo dục và ngành đã chứng kiến ​​việc thành lập Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Viễn tưởng Trung Quốc. Wang Ting, Giám đốc Viện Nghiên cứu Phổ cập Khoa học Trung Quốc, cho biết với vai trò là nền tảng quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của khoa học viễn tưởng Trung Quốc trong thời đại mới, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Viễn tưởng Trung Quốc sẽ nỗ lực trên 3 phương diện: Thứ nhất, tập hợp các tài năng khoa học viễn tưởng và tăng cường nghiên cứu khoa học viễn tưởng.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='s40k'></tfoot>

   <i id='ucuyc'><tr id='uc0cm'><dt id='6ms0'><q id='ku0sc'><span id='HF92N'><b id='cgesq'><form id='kq4k'><ins id='vntx'></ins><ul id='0guoc'></ul><sub id='rgSZm'></sub></form><legend id='aqggs'></legend><bdo id='w0a6'><pre id='6a6ak'><center id='smu0'></center></pre></bdo></b><th id='osa4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='26aPs'><tfoot id='2asm'></tfoot><dl id='t651'><fieldset id='a4i0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8awmu'><style id='CtfeH'><dir id='2qwe'><q id='6a6ak'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>