xo so thu tu_Conrai của -Laoganma- TaHuabi củaôngy phátriển bất động sản bị hạnhếiêu

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 13:16

 China Net Finance, ngày •••29 tháng 1▼△2, theo Mạng công bố thông tin điều hành Trung Quốc, vào ngày 4 tháng 11, Tòa án nhân dân quận Panlong, thành phố Côn Minh đã ra lệnh đối với Công ty TNHH phát triển bất động sản Côn Minh Guishan Tianyang ("Công ty phát triển bất động sản Guishan Tianyang") Đã ban hành lệnh hạn chế tiêu thụ, số hồ sơ là (20★◆20) Yun 0103 và số 5660.

 Lệnh hạn chế tiêu thụ cho thấy vào ngày …☆1 tháng 7 năm ▪■2020, Tòa án nhân dân quận Panlong, thành phố Côn Minh đã đệ đơn kiện Công ty TNHH Quản lý tài sản Vân Nam Yubang xin thực hiện vụ tranh chấp hợp đ▲△◁▷ồng dịch vụ của Công ty phát triển bất động sản Guishan Tianyang do Guishan Tianyang. Công ty phát triển bất động sản đã không thực hiện các nghĩa vụ thanh toán được xác định theo văn bản pháp lý có hiệu lực trong thời hạn quy định trong thông báo cưỡng chế. Tòa án nhân dân quận Panlong của thành phố Côn Minh đã áp dụng các biện pháp hạn chế tiêu dùng đối với Công ty phát triển bất động sản Guishan Tianyang, hạn chế công ty và đại diện pháp luật của công ty là Huang Weipei. Thực hiện các hành vi tiêu dùng cao và tiêu dùng không thiết yếu cho cuộc sống và công việc sau đây: (▲◆▷1) Khi đi phương tiện di chuyển nên chọn máy bay, tàu hỏa, giường nằm mềm, tàu thủy từ hạng hai trở lên; (□=▽▷2) ở các khách sạn, khách sạn, câu lạc bộ đêm, sân gôn, v.v. Tiêu dùng nhiều ở các nơi; (3) Mua bất động sản hoặc nhà ở mới, mở rộng hoặc trang trí cao cấp; (4) Cho thuê cao ốc văn phòng, khách sạn, căn hộ và các địa điểm khác để làm văn phòng; (5) Mua phương tiện đi lại không cần thi…-ết cho hoạt động kinh doanh; (-▼□6) Đi du lịch, nghỉ mát; 7) Trẻ em đi học tại các trường tư thục có học phí cao; (△○▪8) Trả phí bảo hiểm cao để mua các sản phẩm tài chính bảo hiểm; (★=▲9) Đi tất cả các chỗ ng□■ồi trên các chuy☆■ến tàu EMU đầu G, các chuy-▪☆-ến tàu EMU khác có ghế hạng nhất và các yêu cầu phi nhân thọ và công việc khác hành vi tiêu dùng.

 Tianyan Check cho thấy Công ty Phát triển Bất động sản Guishan Tianyang được thành lập vào ngày 25 tháng 1=○•2 năm 201△▷◁◇2, với số vốn góp là ▼■◁★60 triệu nhân dân tệ. Li Guishan là người hưởng lợi cuối cùng của công ty, nắm giữ 49% cổ phần và vốn đăng ký 29,4 triệu nhân dân tệ. Người ta hiểu rằng Li Guishan là con trai của Tao Huabi, người sáng lập ra "Lao Ganma".

 [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

xo so thu tu_Con trai của -Laoganma- Tao Huabi của công ty phát triển bất động sản bị hạn chế tiêu thụ cao

Văn phòng Thông tin của Chính phủ Nhân dân huyện Lục Bình, tỉnh Vân Nam vào tối 31/10 đưa tin: Vào lúc 10 giờ sáng ngày hôm đó, một vụ án hình sự đã xảy ra gần chợ Nông sản Jiulong trong quận, làm hai người thiệt mạng. Hiện nghi phạm đã bị cơ quan công an khống chế, vụ việc đang được điều tra làm rõ. (Hết) [Chỉnh sửa: Luo Pan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oiak0'></tfoot>

   <i id='qgiw'><tr id='uik8'><dt id='kqe0k'><q id='m4ks'><span id='4you'><b id='xNWuc'><form id='oo0y'><ins id='sk6ig'></ins><ul id='l9h9'></ul><sub id='w68k8'></sub></form><legend id='8o6g'></legend><bdo id='wgs0'><pre id='suqsu'><center id='0oc06'></center></pre></bdo></b><th id='sswi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u0ws8'><tfoot id='i0cmw'></tfoot><dl id='iv3f'><fieldset id='8266'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0osu'><style id='226ie'><dir id='3nxv'><q id='yequ'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>