tỷ sô truc tuyen_Một đai đen Brazil Jiu-Jitsuãến Trung Quốcừ một khoảng cách xaể kếthúc ch

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 13:16

 Để đạt được đai đen Brazil Jiu-Jitsu khó như th☆◆=ế nào?

 Bạn không chỉ phải thành thạo và hiểu sâu một số động tác kỹ thuật mà còn phải đạt thành tích xuất sắc trong thi đấu Jiu-Jitsu và MMA, sau đó đích thân giáo viên đai đen sẽ đấu với bạn để kiểm tra xem bạn có đủ tiêu chuẩn lên đai đen hay không.

 Sự tuyển chọn khắc nghiệt và khắt khe đã khi▲▪ến chi◇•▼ếc đai đen Brazil Jiu-Jitsu trở nên vô địch.

 Mới đây, một võ sư đai đen Brazil Jiu-Jitsu đã từ đường xa đến Trung Quốc, muốn so tài với "Magic Boy" Cui Liu.

 


 

 Vào ngày □…15 tháng 9, Wanmingtang · Glory of the Warriors -▲◇◇34 Tongling Station, Henrik Susa người Brazil tràn đầy tham vọng và muốn chấm dứt chuỗi trận toàn thắng của Cui Liucai.

 


 

 Susa chắc chắn có thế mạnh này. Là một người Brazil bản địa, Susa đã tập luyện Jiu-Jitsu từ khi còn là một đứa trẻ, cho đến nay, anh mới chỉ để thua hai trận trong sự nghiệp. Năm ngoái, anh đã giành được đai vàng và trạng thái thi đấu của anh rất khốc liệt. Anh ấy không thể chờ đợi trò chơi.

 


 

 Khi Cui Liu bi□▪ết được đối thủ của mình là đai đen Brazil Jiu-Jitsu, anh ta hoàn toàn không lo lắng, dù sao thì anh ta cũng đã hạ sát rất nhiều cao thủ đai đen trong Vinh quang. Nhưng sau khi xem vài trận đấu của Susa, anh cảm thấy đối thủ này không hề dễ dàng.

 "Đai đen Brazil Jiu-Jitsu không có gì ghê gớm. Điều thực sự đáng sợ là khả năng nắm bắt cơ hội của anh ấy. N◆=…ếu không cẩn thận, tôi có thể bị anh ấy đầu hàng!"

 


 

 Thời gian gần đây kỹ thuật đứng của Cui Liucai ngày càng thành thạo, không chỉ Qiu Jianliang mà các vận động viên xuất sắc của đại bản doanh Dadongxiang cũng sẽ hỏi ý ki▼=ến, điều này gi★★☆◇úp cho lối chơi của anh ngày càng hoàn thiện hơn.

 Theo quan điểm của Cui Liucai, không có gì đáng tự hào về kỷ lục ◁▲8 trận toàn thắng của Glory, bởi mục tiêu và ước mơ của anh không chỉ là những kỷ lục này, anh còn cần phải nỗ lực hơn nữa để cải thiện lối chơi và làm cho bản thân trở nên tốt hơn.

 


 

 Đối với trò chơi này, Cui Liucai đã tiến hành rất nhiều huấn luyện có mục tiêu, điều này cũng khiến anh ấy tự tin.

 "Mặc dù anh ấy có kỹ năng ti★▪▲ếp đất tốt, tôi tin vào kỹ năng đứng của mình. Chỉ cần chiến thuật được thực hiện đúng chỗ, tôi có thể kết thúc trận đấu trong vòng một ph☆○út!"

 Liệu Cui Liu có thể tiếp tục chuỗi trận toàn thắng của mình, và trận đấu với cầu thủ người Brazil này sẽ tạo ra những tia lửa dữ dội nào? Vào lúc 17:00 ngày 15 tháng 9, Wanmingtang · Glory of Warriors 34 Tongling Station, iQiyi phát sóng trực ti▷◇•△ếp, các trò chơi thú vị, vì vậy hãy chú ý theo dõi!

 


tỷ sô truc tuyen_Một đai đen Brazil Jiu-Jitsu đã đến Trung Quốc từ một khoảng cách xa để kết thúc chuỗi chiến thắng của mình!

Khách hàng Jingwei của Trung-Singapore, ngày 30 tháng 10, được đồng tài trợ bởi Trung-Singapore Jingwei và Diễn đàn Bốn mươi Thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc, "Tầm nhìn mới, nền kinh tế mới và hành trình mới-Hội nghị thượng đỉnh lần thứ nhất về thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc" vào ngày 30 Được tổ chức. Zhang Nan, tổng giám đốc điều hành bộ phận tài trợ trái phiếu của Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư Essence, giới thiệu rằng do thiếu các sản phẩm phòng ngừa rủi ro tương ứng, các công ty quản lý tài sản tốt nhất thế giới và một số quỹ đầu cơ lớn không thâm nhập vào thị trường Trung Quốc, đặc biệt là các công ty trên thị trường trái phiếu Trung Quốc. Có tương đối ít sản phẩm hàng rào. Nếu hợp đồng tương lai trái phiếu kho bạc có thể được phát triển, sẽ có hơn 100 tỷ đô la Mỹ (hơn 700 tỷ nhân dân tệ) vốn nước ngoài chảy vào thị trường trái phiếu Trung Quốc. Nếu bạn có thể sử dụng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='rxp1'></tfoot>

   <i id='ms2y'><tr id='3eguK'><dt id='esaoa'><q id='iaq6'><span id='m8gau'><b id='rxp1'><form id='4c8a6'><ins id='8Y0GY'></ins><ul id='t651'></ul><sub id='c6wu6'></sub></form><legend id='11f3'></legend><bdo id='37jh'><pre id='zxrf'><center id='662e'></center></pre></bdo></b><th id='em0s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ugom2'><tfoot id='804s'></tfoot><dl id='0k8a'><fieldset id='6iyo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6g8ss'><style id='eag64'><dir id='1lz5'><q id='e86mu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>