day danh bai_Hảo để có 11 chiến thắng liên tiếp! Wilms đã ghiược 32iểmrongếhắcủa Quả

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 13:18

 Thể thao Trung Quốc, ngày ▪☆▲10 tháng ●△□▲12, giải đấu thường kỳ CBA mùa giải ○▷▷◁2019-★-20 tiếp tục diễn ra vào tối nay, đương kim vô địch Quảng Đông gặp Guangsha trên sân nhà. Trong hiệp thi đấu đầu tiên, cả hai bên đều gây sức ép lên hàng thủ bên kia, Du Runwang tung cú móc bóng vào góc dưới ghi bàn đầu tiên. Aaron Jackson nhấn con trỏ đầu tiên, và Xu Jie cũng lao vào con trỏ để đáp ứng. Sun Minghui trực tiếp ghi bàn vào rổ, Yi Jianlian sút bóng trong vòng cấm. Kết thúc quý =●■1, Quảng Đông dẫn trước 31-1•△★○8.

 Trong quý thứ hai của trò chơi, Hu Jinqiu đã thực hiện một bước đột phá trong đơn, Sun Minghui đánh cắp và thay đổi một điểm dừng để thu hẹp sự khác biệt, Li Jinglong tăng vọt lên ba điểm. Quảng Đông liên ti○▽●•ếp mắc sai lầm, Wang Xinkai chuyển 3 quả từ góc dưới và Marsanne Brooks gây tiếng vang tầm trung. Sau giờ nghỉ giải lao, Quảng Đông dẫn 59-★•=●46.

 Trận chiến phụ dễ dàng trở lại, Ma Shang hỗ trợ Sony Wilms ném bóng bay, Yi Jianlian thực hiện c★△ú ném bóng bằng hai tay, Zeng Fanri đột nhập vào bên trong và giết chết. Ở Guangsha, Jackson và Sun Minghui lần lượt thực hiện những cú ném tầm trung, và Zhu Junlong ghi ba bàn từ góc dưới. K•■■ết th◁◆◇•úc quý 3, Quảng Đông dẫn trước 8▷•=2-64.

 Vào cuối hiệp đấu, Lưu Chính Phi cướp được tiền đạo, Sun Minghui đã thực hiện một cú nhảy và Zhu Junlong ghi thêm một điểm ba. Zhao Yanhao thực hiện một c▷★●•ú ba trỏ tầm xa. Các cầu thủ Guangsha cảm thấy nóng. Ở Quảng Đông, Yi Jianlian hỗ trợ Du Runwang ghi một cú móc rổ. Cuối cùng, Quảng Đông đánh bại Guangsha ▽◆=▷1-•□12-◁…97.

 Dữ liệu Quảng Đông: Sony Wilms -•◁3▼◇○△2 điểm và ▽△●•6 hỗ trợ; Marsanne Brooks 25 điểm, -○☆3 rebounds và 6 hỗ trợ; Yi Jianlian 14 điểm, 13 rebounds và 5 hỗ trợ; Hu Mingxuan ▼=◆◇14 điểm và 5 rebounds.

 Dữ liệu Guangsha: Sun Minghui …▪☆…27 điểm, -▼…■6 rebounds và 3 hỗ trợ; Zhao Yanhao 18 điểm; Liu Zheng ●▼▷14 điểm; Su Ruoyu 10 điểm, ▷▪9 rebounds và ○▲-3 hỗ trợ.

 


day danh bai_Hảo để có 11 chiến thắng liên tiếp! Wilms đã ghi được 32 điểm trong chiến thắng của Quảng Đông trước viện trợ nước ngoài duy nhất của Guangsha

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11. Đội bóng rổ nam Phúc Kiến Xunxing của mùa giải trước, sau khi bắt đầu mùa giải mới đã không thể tìm thấy trạng thái, nhiều người hâm mộ cũng đổ mồ hôi cho họ. Vào tối ngày 31 tháng 10, Liên đoàn CBA đã dẫn đầu trong ván đấu thứ 7. Đội bóng rổ nam giới Sơn Tây đánh bại Phúc Kiến 102: 85. Trong khi đội trước đây có hai chiến thắng liên tiếp, nó cũng khiến đối thủ của họ có chuỗi sáu trận thua. Nguồn ảnh: CBA League chính thức vi trò chơi bắt đầu, trạng thái tấn công của hai đội tiếp tục chậm chạp, quý đầu tiên kết thúc, Sơn Tây tạm thời dẫn đầu lúc 17:14. Trở lại trong quý hai, Franklin đã dẫn dắt đội của mình đến một số cao trào tấn công, Chen Linjian và Tang Jie đã làm việc chăm chỉ để hỗ trợ, sau giờ nghỉ giải lao, Shanxi đã mở tỷ số 49:34. Bên dễ đánh lại, Phúc Kiến tấn công

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='08m0'></tfoot>

   <i id='uykic'><tr id='y08k'><dt id='u68yg'><q id='mkeai'><span id='e2uy'><b id='agui'><form id='wy08'><ins id='r5bl'></ins><ul id='nz1t'></ul><sub id='gsuqg'></sub></form><legend id='ucuyc'></legend><bdo id='422g'><pre id='p7Fn'><center id='wy2y8'></center></pre></bdo></b><th id='qq02'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iy40'><tfoot id='e4k6w'></tfoot><dl id='mgu2u'><fieldset id='yke4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='020o'><style id='7JJo'><dir id='eika6'><q id='422g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>