day danh bai_Hảo để có 11 chiến thắng liên tiếp! Wilms đã ghiược 32iểmrongếhắcủa Quả

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 13:18

 Thể thao Trung Quốc, ngày ▪☆▲10 tháng ●△□▲12, giải đấu thường kỳ CBA mùa giải ○▷▷◁2019-★-20 tiếp tục diễn ra vào tối nay, đương kim vô địch Quảng Đông gặp Guangsha trên sân nhà. Trong hiệp thi đấu đầu tiên, cả hai bên đều gây sức ép lên hàng thủ bên kia, Du Runwang tung cú móc bóng vào góc dưới ghi bàn đầu tiên. Aaron Jackson nhấn con trỏ đầu tiên, và Xu Jie cũng lao vào con trỏ để đáp ứng. Sun Minghui trực tiếp ghi bàn vào rổ, Yi Jianlian sút bóng trong vòng cấm. Kết thúc quý =●■1, Quảng Đông dẫn trước 31-1•△★○8.

 Trong quý thứ hai của trò chơi, Hu Jinqiu đã thực hiện một bước đột phá trong đơn, Sun Minghui đánh cắp và thay đổi một điểm dừng để thu hẹp sự khác biệt, Li Jinglong tăng vọt lên ba điểm. Quảng Đông liên ti○▽●•ếp mắc sai lầm, Wang Xinkai chuyển 3 quả từ góc dưới và Marsanne Brooks gây tiếng vang tầm trung. Sau giờ nghỉ giải lao, Quảng Đông dẫn 59-★•=●46.

 Trận chiến phụ dễ dàng trở lại, Ma Shang hỗ trợ Sony Wilms ném bóng bay, Yi Jianlian thực hiện c★△ú ném bóng bằng hai tay, Zeng Fanri đột nhập vào bên trong và giết chết. Ở Guangsha, Jackson và Sun Minghui lần lượt thực hiện những cú ném tầm trung, và Zhu Junlong ghi ba bàn từ góc dưới. K•■■ết th◁◆◇•úc quý 3, Quảng Đông dẫn trước 8▷•=2-64.

 Vào cuối hiệp đấu, Lưu Chính Phi cướp được tiền đạo, Sun Minghui đã thực hiện một cú nhảy và Zhu Junlong ghi thêm một điểm ba. Zhao Yanhao thực hiện một c▷★●•ú ba trỏ tầm xa. Các cầu thủ Guangsha cảm thấy nóng. Ở Quảng Đông, Yi Jianlian hỗ trợ Du Runwang ghi một cú móc rổ. Cuối cùng, Quảng Đông đánh bại Guangsha ▽◆=▷1-•□12-◁…97.

 Dữ liệu Quảng Đông: Sony Wilms -•◁3▼◇○△2 điểm và ▽△●•6 hỗ trợ; Marsanne Brooks 25 điểm, -○☆3 rebounds và 6 hỗ trợ; Yi Jianlian 14 điểm, 13 rebounds và 5 hỗ trợ; Hu Mingxuan ▼=◆◇14 điểm và 5 rebounds.

 Dữ liệu Guangsha: Sun Minghui …▪☆…27 điểm, -▼…■6 rebounds và 3 hỗ trợ; Zhao Yanhao 18 điểm; Liu Zheng ●▼▷14 điểm; Su Ruoyu 10 điểm, ▷▪9 rebounds và ○▲-3 hỗ trợ.

 


day danh bai_Hảo để có 11 chiến thắng liên tiếp! Wilms đã ghi được 32 điểm trong chiến thắng của Quảng Đông trước viện trợ nước ngoài duy nhất của Guangsha

Quá trình số hóa công nghiệp đã được đẩy mạnh, và sự hội nhập của nền kinh tế kỹ thuật số và các ngành công nghiệp truyền thống được đẩy mạnh. Trong thời kỳ "Kế hoạch 5 năm lần thứ 13", nền kinh tế kỹ thuật số của Trung Quốc đã đạt được bước phát triển nhảy vọt, nền kinh tế kỹ thuật số tổng thể đã nhảy lên một tầm cao mới, và nền tảng của công nghiệp hóa kỹ thuật số ngày càng vững chắc. Trong nửa đầu năm nay, Internet và các công ty dịch vụ liên quan của Trung Quốc trên quy mô được chỉ định đã hoàn thành doanh thu kinh doanh 590,7 tỷ nhân dân tệ, tăng 14,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Tính đến tháng 6 năm nay, quy mô người dùng phát sóng trực tiếp thương mại điện tử, video ngắn và mua sắm trực tuyến tại Trung Quốc đã tăng hơn 5% so với tháng 3. Quy mô người dùng phát trực tiếp thương mại điện tử đạt 309 triệu người, tăng 44,3 triệu người so với tháng 3 và tốc độ tăng trưởng quy mô đạt 16,7%. Các ứng dụng Internet cá nhân phát triển nhanh nhất trong nửa đầu của

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qsgi'></tfoot>

   <i id='uoo0'><tr id='8q42i'><dt id='skyec'><q id='iwuq8'><span id='o8a0'><b id='a848y'><form id='e4k6w'><ins id='l7lp'></ins><ul id='m484'></ul><sub id='vxfv'></sub></form><legend id='oyyq2'></legend><bdo id='gc20'><pre id='6u8w6'><center id='jn5z'></center></pre></bdo></b><th id='g4e4w'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iamqe'><tfoot id='gwos'></tfoot><dl id='wsa22'><fieldset id='4o2u'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kkeu'><style id='gcqw'><dir id='ui6o2'><q id='3n53'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>