soi kèo u23_Bộ Khoa học và Công nghệ- Khô có bằchứho thấy sự đột biến củaoronavirus mới s

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 13:19

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 3□=1 tháng 12. Xu Nanping, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, tiết lộ vào ngày 3▪◆1 tháng 12 rằng sau khi nghiên cứu và đánh giá của các chuyên gia, hiện không có bằng chứng cho thấy sự đột bi□…○ến coronavirus mới mà chúng tôi quan sát được sẽ có tác động đáng kể đ▷■ến hiệu quả của vắc xin.

 Bản đồ dữ liệu: Thuốc chủng ngừa vương miện mới. Ảnh của Liu Wenhua

 Vào ngày 31, Cơ ch○★ế chung Phòng và Kiểm soát của Quốc vụ viện đã tổ chức một cuộc họp báo về việc niêm yết có điều kiện vắc xin coronavirus mới và các công việc liên quan.

 Xu Nanping tại cuộc họp cho bi▲=ết vấn đề đột bi○☆ến virus luôn là vấn đề nóng được toàn xã hội quan tâm, nhóm nghiên cứu khoa học cũng rất chú trọng đến vấn đề này, ngay từ đầu đã thành lập một nhóm nghiên cứu đặc biệt để tiến hành nghiên cứu liên tục về sự đột biến của virus. Ví dụ, có một cơ sở dữ liệu ở Trung tâm Tin sinh học Quốc gia, cơ sở dữ liệu này lưu trữ dữ liệu của gần 300.000 trình tự bộ gen coronavirus mới ở hơn 100 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi phân tích dữ liệu này hàng ngày. Hiện tại, toàn bộ các đột bi▽=-●ến virus xảy ra hàng ngày. Nhưng ch•■úng đều nằm trong mức bình thường.

 Xu Nanping cho bi●▼ết Bộ Khoa học và Công nghệ rất lo ngại về tác động của đột biến vi rút đối với hiệu quả của vắc xin, đặc biệt, gần đây các phương tiện truyền thông cho biết một số đột biến vi rút đã được tìm thấy ở Anh, có tác động đáng kể đến sự lây lan của nó. Điều này đã được Bộ Khoa học và Công nghệ rất quan tâm nên nhóm nghiên cứu khoa học gần đây đã tổ chức một số cuộc họp chuyên gia nghiên cứu và đánh giá, kết hợp với một số k★●ết quả nghiên cứu trước đó đã tiến hành nghiên cứu sâu xem sự đột biến của vi rút có ảnh hưởng đến tác dụng của việc sử dụng vắc xin hay không. Kết quả nghiên cứu và nhận định của chuyên gia là hiện tại không có bằng chứng nào cho thấy sự biến đổi mà chúng tôi đã quan sát được sẽ có tác động đáng kể đ◆★ến hiệu quả của vắc xin.

 Xu Nanping nhấn mạnh chúng ta vẫn cần hết sức coi trọng vấn đề này, virus lây lan trong thời gian dài có thể gây ra một số thay đổi. Nhóm nghiên cứu khoa học thông qua quan điểm "thích chuẩn bị hơn là sử dụng, không sử dụng và không ch☆◆ế biến." Sự đột bi=◁▼ến không có tác động đến việc sử dụng vắc xin nhưng có thể có tác động trong tương lai, Bộ Khoa học và Công nghệ cho rằng chắc chắn sẽ có tác động để triển khai công tác khoa học và công nghệ, đây là ý tưởng cơ bản. "Vì vậy, ch★▽-úng tôi hiện có một kế hoạch đặc biệt, tổ chức lực lượng cấp trên trong nước và thành lập một số nhóm nghiên cứu để ti○▼□○ến hành nghiên cứu đặc biệt về đột bi▪☆□…ến vi rút, thuốc thử phát hiện, phát triển thuốc và tác dụng sử dụng vắc xin. Tất cả những công việc này đều đang diễn ra. Vì vậy, xin hãy tin tôi. Khoa học, hãy tin các nhà khoa học của ch☆△úng tôi, chúng tôi tự tin đối phó với tác động của đột bi☆=▷●ến vi r◇○•=út đối với việc sử dụng vắc xin, và chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho mọi người những loại vắc xin an toàn, hiệu quả và dễ ti•□○ếp cận ", Xu Nanping nói.

 [Chỉnh sửa: Luo Pan]

soi kèo u23_Bộ Khoa học và Công nghệ- Không có bằng chứng cho thấy sự đột biến của coronavirus mới sẽ có tác động đáng kể đến hiệu quả của vắc xin

China News Service, Tokyo, ngày 2 tháng 11 (PV Lv Shaowei) Cuộc trưng cầu dân ý về "Khái niệm đô thị Osaka" của Nhật Bản về việc phân định lại các đơn vị hành chính của thành phố Osaka làm nội dung chính và liên quan đến mô hình phát triển trong tương lai của khu vực đã kết thúc vào 2 giờ địa phương. Vâng, ý tưởng đã bị từ chối. Trong số đó, khoảng 693.000 phiếu phản đối và 676.000 phiếu tán thành. Trước đó, Hội đồng tỉnh Osaka và Hội đồng thành phố Osaka đã thông qua dự thảo "Quy hoạch đô thị Osaka" Theo dự thảo, thành phố Osaka dự kiến ​​bị bãi bỏ vào năm 2025 và thay thế bằng 4 đặc khu (Yodogawa, Kita, Chuo, và Tennoji). Thành phố Osaka đã tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý về dự thảo này và một thông báo chính thức được đưa ra vào ngày 12 tháng 10.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a0qs8'></tfoot>

   <i id='11f3'><tr id='g8ug'><dt id='ua0o8'><q id='6qk0'><span id='H5Ha'><b id='w2a4w'><form id='8Y0GY'><ins id='5tjx'></ins><ul id='ue6uy'></ul><sub id='g0gys'></sub></form><legend id='vtvx'></legend><bdo id='gm66'><pre id='yq6s6'><center id='kq4k'></center></pre></bdo></b><th id='8i6e6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w0m4'><tfoot id='scs02'></tfoot><dl id='s6BoY'><fieldset id='wwky4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ocoi'><style id='atPS'><dir id='ai2m'><q id='cyiu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>