tyso bongdatructuyen_Zhou Guanyu trở lại Renault huấn luyện để chuẩbị cho mùa giải F2 mới

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 14:21

 Zhou Guanyu đã trở lại Vương quốc Anh để tập huấn chuyên sâu với Học viện thể thao Renault, chuẩn bị cho mùa giải F▲▪◁2 mới sẽ bắt đầu vào đầu tháng ◁▽7.

 F1 mới đây đã công bố lịch thi đấu của cả 8 trận đầu tiên của mùa giải 20▲■•◁20 tại châu Âu. Áo sẽ tổ chức Grand Prix đầu tiên của mùa giải mới vào ngày •△★○3-5 tháng ●★★▪7 và sẽ được tổ chức "giáp lưng" trong hai ngày cuối tuần. Hungary, Anh, Tây Ban Nha, Bỉ và Ý sẽ tổ chức sáu trận trong tám tuần tới. ••▷8 trận đấu Grand Prix này đã được quyết định, F2 và F•▽◁△3 sẽ được thi đấu như một trận đấu trước.

 Zhou Guanyu, người đã giành được "Giải thưởng tân binh xuất sắc nhất" thường niên F2 năm •▪2019, sẽ tiếp tục đại diện cho đội UNI-Virtuosi năm nay. Anh ấy vừa trải qua sinh nhật lần thứ ▼◆2▽=▼1 và đã trở về Vương quốc Anh, và báo cáo lại căn cứ Renault Enstone vào ngày hôm qua. Trước khi sang Áo, anh sẽ tập luyện cùng các thành viên khác của Học viện thể thao Renault để điều chỉnh thể trạng sao cho tốt nhất.

 Ngay sau khi đợt kiểm tra trước mùa giải F2 ở Bahrain kết th□◆○úc vào đầu tháng 3, Zhou Guanyu đã quay trở lại Thượng Hải do đợt dịch viêm phổi mới ở châu Âu bị đình chỉ. Trong hai tháng, mặc dù không có cuộc đua và không thể làm việc với tốc độ bình thường, anh vẫn kiên quyết tập luyện thể chất hàng ngày và tham gia các cuộc họp của đội Renault và các khóa học kỹ thuật trực tuyến từ xa.

 “Việc tập luyện giống như khi tôi ở Anh”, Zhou Guanyu nói với trang Motorsport Trung Quốc trước khi rời Thượng Hải, “Huấn luyện viên của tôi đã đưa cho tôi một kế hoạch tập luyện từ thứ Hai đến thứ Sáu và thứ Bảy. Đ◇▲=ồng thời, chúng tôi sẽ ti●★▽◆ến hành quay video hoặc ghi âm hàng tuần. Giữ liên lạc qua điện thoại hai lần hoặc lâu hơn. Anh ấy cũng sẽ cho tôi biết những điều tôi cần chú ý về chế độ ăn uống, cùng với một số chất dinh dưỡng tôi mang về. "

 "Đối với Renault, có khoảng 3 hội nghị truyền hình mỗi tuần, một trong số đó là về thể lực, và ◇◆1-▼▲▽2 lần còn lại sẽ thông báo một số thông tin liên quan đến công nghệ xe đua F▽□••1 theo sự sắp xếp khác nhau, hoặc theo nhu cầu cá nhân, •◇○●1-1 với kỹ sư. Giao ti▪◇ếp."

 "Ch--◆▪úng tôi cũng có các khóa học trực tuyến. Nó bắt đầu cách đây một tháng (tháng ◁•◇4), mỗi tuần một lần, nhằm gi•◁úp ch◇△•▽úng tôi hiểu chi ti▲▽ết hơn về nguyên lý hoạt động của xe từ mọi khía cạnh. Vì tài x□▽●●ế hi▽•○ếm khi có cơ hội hiểu từ góc độ của một kỹ sư. Đua xe, trong thời gian này có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về xe. "

 Điều đáng nói là trong khoảng thời gian ngừng hoạt động trên thực tế này, Chu Quốc Vỹ đã có những thành tích đáng nể trong lĩnh vực thể thao điện tử. Anh đã giành chi●◇▲ến thắng trong cuộc đua đầu tiên của loạt giải Grand Prix ảo do F1 chính thức khởi động, và sau đó lọt vào top ba trong giải Grand Prix ảo Trung Quốc nơi sáu tay đua F☆•1 bao gồm cả Charles Lakeler tham gia. Trong cuộc đua cự ly dài ở vòng đầu tiên F2 diễn ra vào cuối tuần trước ở Tây Ban Nha kỳ ảo tháng trước, thiếu niên Trung Quốc đã đánh bại tất cả các đối thủ khác trên đường đua năm nay. Tham gia thể thao điện tử chính thức ba lần, Zhou Guanyu giữ kỷ lục 100% trên bục ảo.

 Hôm nay, mùa giải F2 mới còn một tháng nữa sẽ diễn ra. Zhou Guanyu, người đã ★-◇5 lần lên bục vào năm ngoái, đã tự đặt cho mình mục tiêu lọt vào tốp 3 của năm - ít nhất là tốp ••4 để đạt được các yêu cầu về điểm khi đăng ký "Giấy phép Lái ​​xe Siêu hạng F=◆1". Ngoài chặng đua F2, anh còn là người lái thử chính thức của đội F1 Renault trong mùa giải năm nay, và sẽ tham gia nhiều hơn vào quá trình phát triển xe ▲▽▪△2020 và hoạt động của đội F1.

 Text / FrankieMao

tyso bongdatructuyen_Zhou Guanyu trở lại Renault huấn luyện để chuẩn bị cho mùa giải F2 mới

Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Tin tức tổng hợp: Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10. Dư luận quốc tế rất chú ý đến cuộc họp này. Nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài đã chỉ ra trong các bản tin rằng cuộc gặp này là cuộc gặp quan trọng có ý nghĩa lịch sử, sẽ vạch ra phương hướng phát triển kinh tế, xã hội của Trung Quốc trong 5 năm tới và hơn thế nữa. Theo Reuters, cuộc họp đã đưa ra các mục tiêu chính về phát triển kinh tế và xã hội trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" (2021-2025), đồng thời đưa ra mục tiêu dài hạn là về cơ bản đạt được hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa vào năm 2035. Theo báo cáo, đến năm 2035, tổng sản lượng kinh tế và thu nhập bình quân đầu người của cư dân thành thị và nông thôn của Trung Quốc sẽ đạt một mức mới.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='nv5t'></tfoot>

   <i id='c6aw'><tr id='oc0m'><dt id='se8iy'><q id='okoq'><span id='yk2as'><b id='guow'><form id='8oi6'><ins id='kc2i6'></ins><ul id='swyww'></ul><sub id='0eus'></sub></form><legend id='3hrr'></legend><bdo id='gyw2u'><pre id='8og02'><center id='11f3'></center></pre></bdo></b><th id='su26'></th></span></q></dt></tr></i><div id='jn5z'><tfoot id='cuuw'></tfoot><dl id='2k8u6'><fieldset id='8g64'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gkei'><style id='2wo4'><dir id='k40g'><q id='2cs86'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>