soi kèo trận đấu_Putin ký luật chính phủ mới

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 14:22

 Putin ký luật chính phủ mới

 Tổng thống Nga Vladimir Putin gần đây đã ký một đạo luật mới về thành lập chính phủ, trong đó quy định một số nguyên tắc cơ bản để hình thành chính phủ Liên bang Nga.

 Luật này được xây dựng phù hợp với sửa đổi hiến pháp mới nhất của Nga. Theo luật này, cơ quan hành chính của Nga bao gồm chính phủ liên bang và các cơ quan liên bang khác do tổng thống trực ti…•▷ếp lãnh đạo. Trước đó, cơ quan hành chính Nga bao gồm chính phủ liên bang.

 Luật này xác định thủ tục bổ nhiệm thủ tướng Nga. Theo luật, tổng thống có quyền đề cử các ứng cử viên cho chức vụ thủ tướng và bổ nhiệm họ sau khi họ được Duma Quốc gia (hạ viện) phê chuẩn. Nếu Đuma Quốc gia phủ quyết thủ tướng do tổng thống đề cử trong ba lần liên tiếp, tổng thống có quyền bổ nhiệm thủ tướng trực ti▽▼ếp. Nếu điều này xảy ra, Tổng thống có quyền giải tán Đuma Quốc gia. Ngoài ra, tổng thống có thể thay đổi thủ tướng trong khi vẫn giữ chính phủ.

 Theo luật mới, Tổng thống sau khi tham khảo ý kiến ​​của Hội đồng Liên bang (thượng viện), sẽ bổ nhiệm lãnh đạo các cơ quan quyền lực của chính phủ như Bộ Ngoại giao, Bộ Nội vụ, Bộ Quốc phòng và các bộ trưởng khác do Thủ tướng đề cử và đệ trình lên Duma Quốc gia bỏ phiếu. [Chỉnh sửa: Ye Pan]

soi kèo trận đấu_Putin ký luật chính phủ mới

People's Daily Online, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Yang Xi) Cục Thống kê Quốc gia công bố hôm nay rằng theo một cuộc khảo sát với 60.000 doanh nghiệp văn hóa và công nghiệp liên quan trên quy mô được chỉ định trên cả nước, trong ba quý đầu năm 2020, các doanh nghiệp nói trên đã đạt thu nhập hoạt động là 6,6119 tỷ nhân dân tệ. Giảm 0,6% so với cùng kỳ năm trước và tỷ lệ giảm thu hẹp 5,6 điểm phần trăm so với nửa đầu năm. 16 phân ngành mang đặc điểm rõ nét của loại hình kinh doanh văn hóa mới đạt thu nhập từ hoạt động kinh doanh là 21.122,9 tỷ NDT, tăng 21,9%. Xin Jia, chuyên viên thống kê của Vụ Khoa học Xã hội và Văn hóa của Cục Thống kê Quốc gia, cho biết trong ba quý đầu năm, với việc lập kế hoạch tổng thể về phòng chống dịch và phát triển kinh tế, xã hội, thu nhập hoạt động của các ngành văn hóa và liên quan trên quy mô quy định đã giảm.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='em0ys'></tfoot>

   <i id='rzv5'><tr id='c4u44'><dt id='3n53'><q id='o006i'><span id='q4gcm'><b id='m6euo'><form id='u0q0'><ins id='gu0g'></ins><ul id='q04k'></ul><sub id='80qkg'></sub></form><legend id='p3bd'></legend><bdo id='m4ks'><pre id='60q8s'><center id='s28s'></center></pre></bdo></b><th id='g86s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='pnOi'><tfoot id='so44y'></tfoot><dl id='2m6u'><fieldset id='c4u44'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2m6u'><style id='4g2s'><dir id='8yga'><q id='422g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>