cau lo bach thu mb_LiGuoliang- Bóng rổ chú tôi khôcó quyền nói, bóbàn phải có sức mạnhhố

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 14:23

 Liu Guoliang là người chi-◁ến thắng "Grand Slam" đầu tiên trong lịch sử bóng bàn nam Trung Quốc tích hợp các chức vô địch Olympic, bóng bàn th◇▪▪ế giới và vô địch World Cup. Ông từng là huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng bàn nam Trung Quốc, huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng bàn Trung Quốc, đương kim Chủ tịch Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, Tổng tư lệnh chiến lược Olympic Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc.

 Gần đây, anh đã nhận lời phỏng vấn chương trình "Nói về những trụ cột thời đại" trên khách hàng của Peoples Daily. Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy đã nói chuyện thoải mái về nhiều vấn đề khác nhau.

 Ví dụ, khi đề cập đ△…●○ến cuộc cải cách bóng bàn hiện nay, Liu Guoliang nói rằng bóng bàn Trung Quốc phải chuẩn bị sẵn sàng cho nguy hiểm trong thời bình. "Khi người khác cảm thấy an toàn, hãy cảnh giác, bởi vì các vấn đề thường dễ xảy ra nhất vào thời điểm này."

 Khi đề cập đến việc cải tổ Ping Pong Super League, ông thẳng thắn nói: “Nếu Ping Pong Super League không thể trở thành giải đấu số 1 thế giới, thì điều đó không phù hợp với vị thế của chúng tôi. Trong bóng đá và bóng rổ, chúng tôi không có quyền nói, nhưng trong lĩnh vực bóng bàn. , Chúng ta phải có quyền phát biểu và quyền thống trị tuyệt đối. "

 Sau đây là nội dung cuộc phỏng vấn:

 Bạn nghĩ gì về thuật ngữ "thằng béo không hiểu trái bóng"?

 Liu Guoliang: Tôi nghĩ điều đầu tiên là tử tế, và điều thứ hai khá tự hào. Bởi vì cái tên này đã có trong Th=…=ế vận hội Olympic 201▲△6, khi một cư dân mạng ở Đài Loan ch◁▪ế nhạo. Theo cách gọi của mọi người, tôi cảm thấy thân thiết hơn, điều này cũng phản ánh niềm tin của người dân Trung Quốc đối với bóng bàn.

 Sự chú ý của quốc gia về bóng bàn đang tăng dần hay nó đang bị chia cắt?

 Liu Guoliang: Tôi nghĩ rằng nó vẫn đang tăng đều, nhưng nó đã đạt đ★◁△•ến đỉnh điểm sau Th▷▼△▲ế vận hội Rio. Bởi vì đội của chúng tôi có một số ngôi sao mà mọi người đều rất yêu thích.

 Zhang Jike, Ma Long, Ding Ning và Liu Shiwen đều có thành tích tốt trong Thế vận hội Olympic 2016. Có thể mức độ phổ biến của Th•…▪•ế vận hội sẽ giảm đi một chút, nhưng sự ch•◁ú ý của người dân Trung Quốc sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

 Tôi nghĩ điều này có thể liên quan đến Thế vận hội Tokyo vào năm sau. Một nước khác là sự trỗi dậy của nước láng giềng Nhật Bản.

 Bạn nhìn nhận th◆▼ế nào về việc "thần tượng hóa" các vận động viên bóng bàn và "fandom" của người hâm mộ?

 Liu Guoliang: Tôi nghĩ con người là một chủ thể, cho dù nó đang chơi, đang dạy hay ở bất kỳ vị trí nào.

 Do đó, tầm ảnh hưởng và sức hấp dẫn của chính người này là quan trọng nhất. Họ cũng là những nhà vô địch trong việc chơi bóng rổ, nhưng mọi người có thể thấy mức độ nổi tiếng và mức độ yêu thích của người này là khác nhau, bao gồm cả ảnh hưởng của giá trị thương mại. lực lượng.

 Mọi người đều có thể thành công, anh ta phải hấp dẫn, anh ta phải có một số tính cách độc đáo.

 Nói về những thay đổi trong cách chơi:

 Tôi nghĩ rằng sự thay đổi của thời đại chắc chắn sẽ khiến thế hệ này mạnh mẽ hơn thế hệ, nhưng có những khía cạnh mà người khác không có, và đó là điều cần nói thẳng.

 Lúc đó cũng là thời cơ bất lực, thật ra cũng là cơ hội, nắm bắt được cơ hội này nên thanh kẹo đến bây giờ vẫn có thể tồn tại, sau lưng Mã Lâm, Vương Hạo, bao gồm cả Từ Tín hiện tại, nếu không có thanh kẹo, ta tin rằng thanh kẹo bây giờ đã không còn. 。cau lo bach thu mb

 Cũng giống như Hàn Quốc và Nhật Bản, thanh kẹo hiện tại của họ, bạn thấy đấy, dần biến mất.

 Nói về việc lập k★•=ế hoạch đào tạo:

 Zhang Jike có phong cách của Zhang Jike, và Malone có phong cách của Malone, kế hoạch của tôi phải thiên vị giữa hai người, n••★ếu bạn thực hành theo điều này, bạn có thể đi sai, nhưng n●□■…ếu bạn không có kế hoạch thì mọi người sẽ bối rối. Lên.

 Vì vậy, tôi nghĩ đây là một đề cương, một tài liệu tham khảo, một vận động viên thực sự thành công, anh ta phải có ý tưởng của riêng mình trên cơ sở này.

 Nói về cải cách:

 Tôi đi được một năm rưỡi rồi. Xu hướng phát triển của bóng bàn thế giới. Tôi phải hiểu xu hướng phát triển của bóng bàn thế giới. Phải hiểu thì mới dám nói, mới dám đặt ra. Nếu không hiểu thì cứ làm những gì bạn tưởng tượng trước, mắt xích nào xuất hiện. Vấn đề là nó không thể đối phó với.

 Khi mọi người đều vội vàng, bạn phải bình tĩnh. Hãy cảnh giác khi người khác cảm thấy an toàn, vì l=▽☆úc này vấn đề thường dễ xảy ra nhất.

 Nói về áp lực:

 Tôi nghĩ rằng áp lực và động lực cùng tồn tại. Không thể nói khi làm HLV thì không đánh giá bản thân, khi lên làm chủ tịch thì lại yêu cầu ban huấn luyện đánh giá kiểu này.

 Loại đánh giá này chắc chắn là căng thẳng, và nếu không có căng thẳng, tất cả đều là sai. Và nếu bạn dám công bố thì bạn đang thực sự phát lệnh xuất quân trước nhân dân cả nước.

 Lý do tại sao tôi chia sẻ niềm vinh dự và sự hổ thẹn với mọi người là tôi rất tin tưởng vào đội này, tôi hy vọng các bạn sẽ giành chiến thắng, tôi nghĩ các bạn có thể giành chiến thắng. Trong trường hợp bạn gặp sự cố, ch=▪úng tôi sẽ chịu trách nhiệm này.

 Bởi vì đội ngũ huấn luyện viên này thường do các bạn lựa chọn, các bạn phải chịu trách nhiệm, nên tôi nghĩ đây là một loại quy…◁▲ết tâm và một loại tự tin, hãy để họ thấy được sự quyết tâm của bạn và đ☆•ồng thời. Để bạn tự tin.

 Nói về Giải bóng bàn Super League:

 Như Thế vận hội và Giải vô địch bóng bàn th□▲ế giới, họ mang về vinh quang cho đất nước. N☆■▲◁ếu Ping Pong Super League không thể trở thành giải đấu số 1 thế giới, điều đó không phù hợp với địa vị của chúng tôi, n▪△★▷ếu các cầu thủ của ch△■úng tôi đều sang T League của Nhật Bản thi đấu thì tài năng sẽ mất hết.

 Vì vậy muốn xây dựng một giải đấu chuyên nghiệp thì phải có thị trường hơn người khác, cầu thủ giỏi hơn người khác, đẳng cấp hơn người khác, chuyên nghiệp thì phải có thị trường và tiền thưởng.

 Các cầu thủ xuất sắc nhất thế giới cũng như các cầu thủ trẻ của chúng tôi, bao g•■•★ồm một số nhà vô địch Olympic của ch△•úng tôi, ngay cả khi anh ấy không thể trở thành người đầu tiên và thứ hai giành vinh quang cho đất nước, anh ấy có không gian cho các hoạt động và giá trị của mình trên nền tảng chuyên nghiệp không? Không có sân khấu này, anh ta không có không gian.

 Trong lĩnh vực bóng đá và bóng rổ, chúng ta không có quyền nói, nhưng trong lĩnh vực bóng bàn, chúng ta phải tuyệt đối có quyền nói và thống trị, đặt ra luật chơi với thế giới, và đưa bóng bàn th-◇△ế giới làm trung tâm cho Trung Quốc. Tôi nghĩ rằng loại vinh quang này cho đất nước thực sự nâng cao hình ảnh của thể thao Trung Quốc ở một khía cạnh nào đó.

 N▷▽◇-ếu Ma Long và Zhang Jike đi thi đấu chuyên nghiệp, tôi tin rằng họ vẫn có thể chơi trong năm năm. Vì vậy, tôi luôn động viên họ, nói rằng các bạn có thể thi đấu, không cần thi▲◆ết phải tranh hai suất đơn Olympic. Bạn đã làm điều đó trước đây, bạn ti▷□●ếp tục làm điều đó trong giải đấu chuyên nghiệp.

 Nói về tinh thần của Dongliang:

 Tôi nghĩ chúng tôi luôn có tinh thần làm trụ cột, vì đội ch=▷úng tôi cũng đề cao kiểu thi đấu này. Bao g◁…★ồm lợi ích quốc gia, danh dự quốc gia là trên hết, tôi nghĩ đây là một trụ cột (tinh thần).

 Dù ở nhiều lĩnh vực khác nhau, miễn là bạn có đóng góp, chỉ cần bạn có giá trị trong đội, miễn là bạn có thể nhận được sự công nhận của người khác, bạn là trụ cột. Điều đó không có nghĩa là bạn phải giành được bao nhiêu chức vô địch, kiếm được bao nhiêu tiền hay trở thành một quan chức lớn như thế nào, mà là bạn có thể tìm thấy giá trị và cảm giác t▷▲•▼ồn tại của chính mình.

 Nguồn: Yangtze Evening News

cau lo bach thu mb_Liu Guoliang- Bóng rổ chúng tôi không có quyền nói, bóng bàn phải có sức mạnh thống trịsoi cau mb 3 mien_-The Jaguar Player- Chúng tôi đã gặp anh ấy tạTrung Q

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Meizhou, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Xu Qingqing) Hội nghị ngành chè Quảng Đông lần thứ 3 do Sở Nông nghiệp và Nông thôn tỉnh Quảng Đông và Chính quyền nhân dân thành phố Meizhou đồng tài trợ đã được tổ chức tại huyện Dapu, thành phố Meizhou vào ngày 1. Các phóng viên đã tìm hiểu từ cuộc họp. Tính đến nay, diện tích vườn chè sinh thái ở tỉnh Quảng Đông đã lên tới 79.430 mu. Trà Quảng Đông có lịch sử lâu đời, với đầy đủ sáu loại trà chính và lịch sử sản xuất và kinh doanh lâu đời, đây là khu vực sản xuất chính lịch sử và là nơi bán trà chính của Trung Quốc. Theo đơn vị tổ chức, hiện nay, tỉnh Quảng Đông đã xây dựng được 161 khu công nghiệp nông nghiệp hiện đại cấp tỉnh, trong đó có 16 khu công nghiệp nông nghiệp hiện đại cấp tỉnh đã được phê duyệt về chè. Đến nay, trên địa bàn tỉnh đã có 85 doanh nghiệp đạt chứng nhận vườn chè sinh thái, với diện tích 79.430 muỗm. Meizhou

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cis4'></tfoot>

   <i id='yoeg'><tr id='swyww'><dt id='26ou'><q id='4g2s'><span id='uq66e'><b id='ccca4'><form id='kg06'><ins id='46g86'></ins><ul id='y24i'></ul><sub id='euwqc'></sub></form><legend id='2isu'></legend><bdo id='s24c'><pre id='im4e'><center id='em0s'></center></pre></bdo></b><th id='4om6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8q28o'><tfoot id='eu6ym'></tfoot><dl id='c44g'><fieldset id='qmuu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oies2'><style id='bpOHh'><dir id='HF92N'><q id='0mkw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>