choi bai milano_Ngày mất của Soleimanđg đến gần, và Tổng thốIr Rouhđacó nhữlờlẽ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 14:23

 [Phóng viên mạng toàn cầu Hou Jiaxin] "Các bạn (Hoa Kỳ) đã chặt tay vị tướng của ch◇△◁úng tôi, và các chân của các bạn ở khu vực này cũng sẽ bị chặt." Theo hãng tin Cộng hòa H•■ồi giáo Iran, ngày 30/12 theo giờ địa phương, Tổng thống Iran Rouhani Khi nói về vụ ám sát Soleimani trong bài phát biểu nội các, Hoa Kỳ đã nói như vậy.

 Theo báo cáo, cùng ngày, ông Rouhani nói rằng người dân Iran có quyền trả thù cho Tướng Soleimani. “Chừng nào ông vẫn còn ở trong khu vực này, điều đó có nghĩa là chúng tôi chưa trả đũa”.

 Điều đáng ch▼-□◆ú ý là lời nhận xét của Rouhani chỉ cách ngày kỷ niệm Soleimani bị ám sát ba ngày.

 Vào ngày 3 tháng 1 năm nay, Soleimani đã thiệt mạng trong một cuộc không kích của quân đội Mỹ bên ngoài sân bay quốc tế Baghdad ở Iraq. Theo Đài truyền hình tin tức tiếng Anh của Iran vào ngày 2◆-★-7, lãnh đạo Hezbollah của Lebanon Nasrallah cho bi▪◇●ết trong một cuộc phỏng vấn vài ngày trước rằng các chính phủ Ả Rập Xê Út, Hoa Kỳ và Israel đã âm mưu ám sát Soleimani và những người khác. Một số nhà phân tích cho rằng việc Mỹ ám sát Soleimani là nhằm làm trầm trọng thêm căng thẳng ở Trung Đông, qua đó có lợi cho các nhà tư bản Mỹ.

 Sau khi Soleimani bị ám sát, Iran đã nhắm tới Hoa Kỳ. Nhà lãnh đạo tối cao của Iran Khamenei đã đưa ra tuyên bố vào tháng Giêng rằng Iran sẽ "cứng rắn trả thù" vụ việc. Ngày •◇8/1, Lực lượng Vệ binh Cách mạng H○-…ồi giáo Iran đã bắn hàng chục quả tên lửa vào ít nhất hai căn cứ quân sự của Iraq đóng quân với quân đội Mỹ. Vào tháng 6 năm nay, Iran yêu cầu Interpol bắt giữ ■■=36 người bị tình nghi tham gia vụ ám sát Soleimani.

 Khi ngày kỷ niệm cái chết của Soleimani đến gần, quan hệ giữa Iran và Mỹ càng trở nên căng thẳng. Theo báo chí Iran, vào ngày 16 tháng …●12, Khamenei đã tham dự buổi họp mặt kỷ niệm một năm ngày Soleimani bị tử đạo và một lần nữa tuyên bố rằng Iran sẽ khiến kẻ giết người phải trả giá. Ông nhấn mạnh rằng Hoa Kỳ nên bị "tát thật nặng" trước, và phải trục xuất Hoa Kỳ ra khỏi khu vực. Theo báo cáo của CNN vào ngày 21, Hải quân Hoa Kỳ hiếm khi đưa ra tuyên bố công khai rằng tàu ngầm hạt nhân tên lửa "Georgia" của Hải quân Hoa Kỳ đã đi qua Eo biển Hormuz dưới sự hộ tống của hai tàu chiến. Tuyên bố cũng nhấn mạnh chi tiết về khả năng tác chi◁…ến của tàu ngầm. Có quan điểm cho rằng đây là việc quân đội Mỹ "khoe cơ" với Iran trong giai đoạn nhạy cảm. [Edit: Lưu Công]

choi bai milano_Ngày mất của Soleimani đang đến gần, và Tổng thống Iran Rouhani đang có những lời lẽ gay gắt với Hoa Kỳ!

Zhejiang Yuhang xây dựng một "siêu thị tài nguyên kỹ thuật số" để thúc đẩy quản trị tốt, Tân Hoa Xã, Hàng Châu, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Wu Shuaishuai) Đưa dữ liệu rải rác giữa các cơ quan chính phủ lên "kệ" như "nguyên liệu thô" và trở thành một bộ phận cần " "Xây dựng" "vật liệu xây dựng" của một dự án mới; sau khi một dự án hoàn thành, nó có thể tiếp tục "lên kệ" để xuất ra các phần tử dữ liệu mới ... Tại quận Yuhang của Hàng Châu, "siêu thị tài nguyên kỹ thuật số" được xây dựng thông qua mô hình này đang sử dụng nhiều hơn các phần tử dữ liệu Giá trị, thúc đẩy sự hoàn thiện của quản trị xã hội. Theo Chen Xiong, Trưởng phòng Xúc tiến Ứng dụng của Cơ quan Quản lý Tài nguyên Dữ liệu của Quận Yuhang, các bộ ban đầu của chính phủ thường phát triển các dự án thông tin hóa "riêng lẻ" và không thể nhận ra nhau.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qe26'></tfoot>

   <i id='F0sY'><tr id='sqwcw'><dt id='yk2as'><q id='e8wa'><span id='662e'><b id='8qw6'><form id='ok262'><ins id='phJ06'></ins><ul id='a4ww'></ul><sub id='iv3f'></sub></form><legend id='O8GPF'></legend><bdo id='9r15'><pre id='occsw'><center id='ey0iu'></center></pre></bdo></b><th id='m4ks'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k6a4q'><tfoot id='8g64'></tfoot><dl id='a8k6'><fieldset id='4om6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ue6uy'><style id='e0aok'><dir id='gcuk0'><q id='2g68'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>