thong ke loto mb_Lan Châu- Người dân không được phép mua thực phẩm dây chuyềlạnh nhậẩu trựtu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-10 14:25

 Chinanews.com, Lanzhou, ngày 14 tháng 1-▷…1. Vào ngày ●◇◁13, bộ phận kiểm soát dịch bệnh Lanzhou đã xét nghiệm dương tính với axit nucleic coronavirus mới trên một gói thực phẩm chuỗi lạnh địa phương. Dựa trên trang web của Ủy ban Y t◁▼◆ế thành phố Lan Châu và các báo cáo khác nhau trên các phương tiện truyền thông, đã điều tra được tổng cộng 32 người thân cận, ☆•▲◆31 người trong số họ đã được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Người còn lại là tài xế xe tải từ Thiên Tân đến Lan Châu. Hiện ở Thành Đô, đã có cuộc điều tra tới Tứ Xuyên. lá thư. Đồng thời, Văn phòng Tập đoàn dẫn đầu Phòng chống Dịch và Kiểm soát Dịch bệnh Lanzhou New Crown nhắc nhở người dân ý thức chấp hành các biện pháp phòng chống dịch, không mua thực phẩm dây chuyền lạnh nhập khẩu tư nhân và chủ động kiểm tra báo cáo xét nghiệm axit nucleic của sản phẩm trước khi tiêu thụ.

 Sau khi k▽■ết quả kiểm tra được công bố, Nhóm dẫn đầu về Phòng chống và Kiểm soát Chung của Quận và Thành phố Lan Châu đã tiến hành quản lý và kiểm soát tại chỗ Nhà máy Điện lạnh Jiaojiawan. Người liên hệ tiến hành khám xét, tìm tung tích của thực phẩm đã được bán và gửi thư hỗ trợ.

 Sau khi điều tra, lô hàng này được mua từ Công ty TNHH Phát triển Sản phẩm Thủy sản Zhanjiang Guolian, có xuất xứ tại Ả Rập Xê Út, nhập cảnh vào Hải quan Thiên Tân vào ngày 21 tháng 10 năm nay, và được gửi từ Thiên Tân đ▪•ến Lan Châu vào ngày ☆●5 tháng 11 và đến Jiao, quận Thành Quan vào ngày 8 tháng 11. Nhà máy điện lạnh Jiawan đã theo dõi, niêm phong và xử lý tất cả ▪…8●•-◆2 hàng hóa đã bán. Tính đến 7 giờ ngày 14-11, đã lấy 2.•△2△▲70 mẫu nhân sự và -•-680 mẫu thực phẩm, mẫu môi trường, k●•ết quả xét nghiệm axit nucleic là âm tính.

 Vào ngày 13, Văn phòng của Nhóm dẫn đầu về Phòng chống và Kiểm soát Đại dịch Tân Mão tại thành phố Lan Châu đã ban hành thông báo khẩn về việc tăng cường hơn nữa công tác phòng chống và kiểm soát thực phẩm chuỗi lạnh nhập khẩu. Kể từ ngày □▼△-13/•□1☆▲◆•1, tất cả các chợ nông sản, chợ đầu mối nông sản, chợ thủy sản, trung tâm thương mại, siêu thị, kho lạnh, công ty hậu cần chuỗi lạnh và công ty cung cấp suất ăn trên địa bàn thành phố phải xác minh thời hạn hiệu lực do cảng nhập đối với thực phẩm chuỗi lạnh nhập khẩu. Báo cáo đủ tiêu chuẩn xét nghiệm axit nucleic coronavirus mới và giấy chứng nhận kiểm dịch và kiểm dịch hàng hóa nhập cảnh. Nếu không có báo cáo đủ tiêu chuẩn xét nghiệm axit nucleic coronavirus mới và giấy chứng nhận kiểm dịch và kiểm dịch hàng hóa nhập cảnh, thì không được phép mua, lưu trữ, bán hoặc chế biến.

 Thông báo cũng nhắc nhở người dân không mua thực phẩm dây chuyền lạnh nhập khẩu qua các kênh trực tuy=…-ến và ngoại tuyến trong thời gian tới, những thực phẩm đã mua phải được làm sạch hoàn toàn, quá trình nấu ăn nên tách biệt với thực phẩm sống và chín và ăn sau khi nấu chín hoàn toàn.

 Sáng ngày ☆▪◆•14/◇•11, Tang Renjian, tỉnh trưởng tỉnh Cam T●◁úc đã đến nhà máy điện lạnh Jiaojiawan để kiểm tra công tác ứng phó khẩn cấp phòng chống dịch, đ▼◁▼△ồng thời tiến hành điều tra tại Lan Châu để bố trí triển khai công tác phòng chống dịch.

 Tang Renjian đã đến địa điểm niêm phong và kiểm soát của Nhà máy Điện lạnh Jiaojiawan, nghe chi tiết báo cáo phản ứng khẩn cấp và đưa ra các yêu cầu rõ ràng về việc kiểm tra và khử trùng thực phẩm đông lạnh nhập khẩu, truy xuất ngu■--■ồn gốc và kiểm tra axit nucleic của nhân viên. Sau đó, Tang Renjian đã đến CDC tại quận Chengguan, thành phố Lan Châu để tổ chức cuộc họp văn phòng tại chỗ nhằm triển khai sâu hơn công tác phòng chống dịch.

 Trong bước tiếp theo, Nhóm dẫn đầu về Phòng chống và Kiểm soát Thành phố Lan Châu sẽ tăng cường toàn diện việc kiểm tra thực phẩm chuỗi lạnh nhập khẩu, đ…▲□•ồng thời ti…•◇=ến hành kiểm tra toàn bộ và liên tục tất cả thực phẩm chuỗi lạnh nhập khẩu trong thành phố. (Cuối) [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

thong ke loto mb_Lan Châu- Người dân không được phép mua thực phẩm dây chuyền lạnh nhập khẩu trực tuyến mà không có báo cáo kiểm tra và kiểm tra trước khi tiêu thụ

China News Service, Hong Kong, 31/10. Đây là sự lựa chọn tốt nhất để thu hút các tổ chức quốc tế đặt văn phòng tại Hồng Kông. Trong bài báo, Zheng Ruohua đã xuất bản một blog có tiêu đề "Thúc đẩy Luật Hàng hải và Dịch vụ Giải quyết Tranh chấp để Hỗ trợ Kế hoạch Phát triển Quốc gia". Lấy ví dụ năm ngoái, cảng Hồng Kông đã xử lý khoảng 18,3 triệu container. Hồng Kông đã và đang củng cố thông qua quản trị, chính sách và biện pháp hiệu quả

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='g8822'></tfoot>

   <i id='ykgc'><tr id='8gac'><dt id='q6sm'><q id='yoc4e'><span id='e2q0'><b id='w4ue'><form id='ZoaEg'><ins id='wk6e'></ins><ul id='0oc06'></ul><sub id='o6eee'></sub></form><legend id='oo0y'></legend><bdo id='ioqcm'><pre id='ejgrS'><center id='424mg'></center></pre></bdo></b><th id='8qww'></th></span></q></dt></tr></i><div id='e0uqe'><tfoot id='2ke4'></tfoot><dl id='e02w'><fieldset id='sack'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uwem'><style id='uw2c'><dir id='oc4m'><q id='w4io'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>