cách đánh đề dàn_F1 tìm thấy hairường hợp dươngínvới coronavirus mới

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 15:27

 F1 đã đưa tin trên phương tiện truyền thông xã hội chính thức rằng đã có hai trường hợp được xác nhận trong quá trình kiểm tra axit nucleic thông thường trước Grand Prix Hungary, nhưng cả hai đã bị cô lập.

 Trong thời gian từ ngày ●●•10 đến ngày △○◆16 tháng ■◇◆7, F1 đã thực hiện 4★◆•△997 mẫu axit nucleic của người lái xe, thành viên trong nhóm và nhân viên sự kiện. Trong số đó, có hai thử nghiệm dương tính, nhưng cả hai đều không thuộc trò chơi của Áo. Điều này cũng có nghĩa là cả hai đều là sự thay thế cho Hungary vào cuối tuần này.

 Tuy nhiên, F1 xác nhận rằng hai người được xác nhận là nhiễm virus đã ngay lập tức ngừng hoạt động và bị cách ly. Việc theo dõi các liên hệ thân thiết cũng đã hoàn thành, và tất cả đã bắt đầu được cô lập và quan sát.

 F1 cho biết: “FIA và F1 cung cấp thông tin toàn diện này nhằm mục đích hoàn thiện và minh bạch của cuộc thi. FIA hoặc F1 sẽ không cung cấp thông tin chi tiết về các đội hoặc cá nhân liên quan, nhưng sẽ công bố kết quả (kiểm tra) bảy ngày một lần. . "

 Đây là giải F1 đầu tiên sau khi một thành viên của đội McLaren được chẩn đoán nhiễm vi-r◆□•=út vương miện mới trong trận mở màn Australia vào giữa tháng Ba và cuối cùng đã được yêu cầu dừng khẩn cấp trước buổi tập vào thứ Sáu, và sau khi một nhân viên khác của Pirelli có k▽★▪◇ết quả dương tính tại Melbourne Cup. Một người đã được chẩn đoán.

 Để khởi động lại mùa giải 2020 vào tháng 7, F1 đã áp dụng một số biện pháp chống dịch, bao gồm "các cuộc đua kín", kiểm tra axit nucleic định kỳ (5 hoặc 3 ngày một lần), đo nhiệt độ cơ thể trước khi vào đường đua, và các ứng dụng theo dõi đặc biệt, v.v. 。

 Trong hai lần thông báo đầu tiên, F1 đã hoàn thành 8.59•…8 xét nghiệm axit nucleic và không có mẫu nào dương tính. Sau đó, giám đốc giải đua Ross Brown cho biết ông không thể "hài lòng" với k▽▲◁ết quả này, và tin rằng với việc di chuyển liên tục, F1 khó tránh khỏi việc phát sinh các đợt lây nhiễm virus.

 Điều đáng nói là trong hai chặng đua tại Áo Grand Prix, F1 đã đưa ra cảnh báo đối với một số tay đua và thành viên trong đội vi phạm quy tắc phòng chống dịch, trong đó có Sebastian Vettel, người đang trao đổi với ban điều hành Red Bull, liên tục vào hai ngày cuối tuần. Valtery Bottas và Charles Lechlerk trở về nhà ở Monaco.

 Text / FrankieMaocách đánh đề dàn

cách đánh đề dàn_F1 tìm thấy hai trường hợp dương tính với coronavirus mớigamedangianviet 52_Mayo 26 + 9 Hàn Quốc đánh đôi, Liêu Ninhábại Sơn Tâ

Hải quan Hồng Kông đã phát hiện ra trường hợp khẩu trang giả lớn nhất trong lịch sử và thu giữ 100.000 chiếc khẩu trang với giá trị thị trường khoảng 3 triệu USD. Trong chiến dịch này, hải quan đã thu giữ khoảng 100.000 khẩu trang y tế bị nghi giả tái xuất ra nước ngoài qua Hồng Kông, với giá trị thị trường ước tính khoảng 3 triệu nhân dân tệ (HK $, cùng hình dưới) và bắt giữ một người. Đây là trường hợp khẩu trang bị nghi làm giả lớn nhất từ ​​trước đến nay của Hải quan. Trước đó, Hải quan đã nhận được một báo cáo rằng một công ty đã bán mặt nạ bị nghi ngờ làm giả. Sau khi điều tra và với sự hỗ trợ của chủ sở hữu nhãn hiệu, Haifang đã thực hiện các hành động cưỡng chế vào ngày 28, đầu tiên là tại một cơ sở lưu trữ ở Yuen Long

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cqsme'></tfoot>

   <i id='6g2ug'><tr id='e02w'><dt id='mwqg'><q id='sqwcw'><span id='agui'><b id='4u22m'><form id='4ea8'><ins id='0us22'></ins><ul id='rxp1'></ul><sub id='uq66e'></sub></form><legend id='q8uu8'></legend><bdo id='y2cga'><pre id='llx3'><center id='ccca4'></center></pre></bdo></b><th id='sswi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='mu28'><tfoot id='826wy'></tfoot><dl id='6aoeq'><fieldset id='a88u2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='q2ci'><style id='46g86'><dir id='qomg'><q id='km8a2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>