danh bai tien_[Sau trò chơi] Quân đội rừng hoàng gia răcưa! Độbórổ nam Bắc Kinhổ chức một

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 15:27

 Bản tin Thể thao Trung Quốc ngày 26/11, vòng 10 của CBA mùa giải 2019-20•▽▲…20 một lần nữa mở ra trận Derby Bắc Kinh. Giống như vòng đầu tiên của trận Derby Bắc Kinh, cả hai bên đều cảm thấy rất bình thường trong trận đấu này. Khi thi☆●★ếu vắng Jeremy Lin, Đội bóng rổ nam Bắc Kinh đã tụt lại phía sau với 21 điểm trong hiệp hai. Tuy nhiên, họ đã không bỏ cuộc trong hiệp đấu vừa qua, bằng cách nắm bắt hai điểm thiếu sót của đội bóng rổ nam North Controls và tình trạng kém của đường ném phạt, họ đã đảo ngược tình thế với cú ăn ba của Zhu Yanxi từ góc dưới. ▼▷9▲☆1-90 khó gỡ trên sân khách, chiến thắng này cũng chấm dứt chuỗi 2 trận toàn thua của họ.

 Đội bóng rổ nam Bắc Kinh gần đây đã mở ra mùa đông lạnh giá đầu tiên của mùa giải. Trạng thái tấn công của họ rất tệ. Họ không ghi được hơn 100 điểm trong ba trận liên tiếp trước trận đấu và trận đấu này cũng vậy ngay từ đầu. Thiếu vắng Jeremy Lin, đội Beijing Mens Basketball xem như không thể đối phó với 3 cầu thủ ngoại của Beijing Controls Mens Basketball Team. Hai ngoại binh Sonny và Fogg của Beijing Controls có vẻ như không có tâm lý thi đấu trong 3/4 trận đầu tiên, nổ súng ◇=▪▷100%. Sau khi tạo ra một làn sóng tấn công đỉnh cao, họ đã dẫn trước tới 19 điểm, trong ba phần tư đầu tiên, chỉ có viện trợ ngoại quốc lớn Hamilton ghi được ◁▲-▽10 điểm trở lên và chỉ có =▷△▼54 điểm sau ba phần tư. Hiệu quả tấn công như vậy khiến ai cũng nghĩ rằng Beijing Men Một chuỗi ba trận thua là không thể tránh khỏi.

 Tôi không biết loại ma lực nào đã khiến Đội bóng rổ nam Bắc Kinh được tập hợp lại bất ngờ thành công trong hiệp 4. Họ phản công thường xuyên bằng cách sử dụng trạng thái chùng xuống của Đội bóng rổ nam điều khiển Bắc Kinh để dẫn trước sau tỷ số lớn. Đội bóng rổ nam điều khiển nam Bắc Kinh đã bị loại 2□★1. Có hai sai lầm và Wang Zirui đã gửi nó đến 7 lần một mình. Nhưng dù vậy, đội bóng rổ nam Bắc Kinh đã bị tụt lại quá nhiều, dù rất vất vả trong việc rượt đuổi điểm thì họ vẫn kém 6 điểm trong ▪●20 giây cuối trận. Tuy nhiên, các cầu thủ của Đội bóng rổ nam kiểm soát miền Bắc thể hiện tâm lý cực kỳ kém ở thời điểm quan trọng, nhiều cầu thủ liên tiếp thực hiện hai quả ném phạt ở vạch ném phạt. Trong năm giây cuối cùng của trận đấu, đội bóng rổ nam Bắc Kinh vẫn còn kém hai điểm, Zhai Xiaochuan lao lên sân trước để thu h▷★▪★út hàng thủ rồi chia bóng cho Zhu Yanxi ở góc dưới. Đội sau đó hoàn thành truyền thuyết với ba điểm và bóng đi vào lưới. Cây ba chỉ của anh ấy giống như một chi◇△◁ếc kim chỉ nam, và nó đã bắn trúng những người trẻ tuổi của Đội bóng rổ nam kiểm soát Bắc Kinh.

 Đội bóng rổ nam Bắc Kinh vẫn gặp khó khăn trong khâu tấn công, nhưng họ đã thể hiện tinh thần chiến đấu đáng khâm phục và sự mạnh mẽ trong tình thế tuyệt vọng. Đây là linh hồn của đội bóng này, và họ đã thể hiện tinh thần này một cách tối đa trong hiệp đấu vừa qua. Tôi mong đợi cuộc lội ngược dòng kinh thiên động địa này sẽ cho phép đội Bóng rổ nam Bắc Kinh quét sạch khói mù của các vòng đấu trước và trở lại đường đua chiến thắng.

 (Tác giả: Xám nhỏ)

 


danh bai tien_[Sau trò chơi] Quân đội rừng hoàng gia răng cưa! Đội bóng rổ nam Bắc Kinh tổ chức một cuộc lội ngược dòng gây sốc 21 điểm

Một trong loạt bài đánh giá trực tuyến "Start a Good Game and Start a Good Start": Cách làm lợi của Liu Xiayan, bắt kịp thời đại. Vào ngày 29, thông cáo rất được mong đợi của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã được công bố. Đây là một bản đồ án tráng lệ được vẽ ở giao điểm lịch sử của việc thực hiện mục tiêu "hai trăm năm", cho thấy một Trung Quốc với sức sống và sức sống vô hạn sẽ sớm bước vào chặng đường mới hào hùng xây dựng toàn diện đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. 。“Mọi việc đều có kế hoạch trước, không có kế hoạch thì bãi bỏ.” Dùng kế hoạch trung và dài hạn để định hướng phát triển kinh tế, xã hội là phương thức quan trọng để Đảng ta điều hành đất nước. Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19 đã tập trung vào các vấn đề lớn trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và các mục tiêu dài hạn đến năm 2035.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='bh5z'></tfoot>

   <i id='r131'><tr id='wk0o4'><dt id='424mg'><q id='qeeu0'><span id='t31r'><b id='siwy'><form id='i8g0m'><ins id='884sq'></ins><ul id='iy2a'></ul><sub id='6iku'></sub></form><legend id='4you'></legend><bdo id='04gsm'><pre id='i2iq'><center id='gskos'></center></pre></bdo></b><th id='gc6o8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qqmu2'><tfoot id='68aw8'></tfoot><dl id='80qkg'><fieldset id='nz1t'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ciou'><style id='c8eg6'><dir id='e2q0'><q id='sm4cc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>