danh bai binh_Tổng lã sự quán ở Istanbul ắc ở công dân TruQuốc “khôcầthiết thì đừđi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 15:28

 Mạng lưới Hoa kiều Trung Quốc, ngày ◁-■●31 tháng 1▪□○2. Theo trang web của Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Istanbul, dịch bệnh viêm phổi cấp mới trên toàn cầu vẫn đang lan rộng và chính sách phòng chống dịch của các quốc gia khác nhau được điều chỉnh thường xuyên. Gần đây, Tổng lãnh sự quán nhận được nhiều báo cáo về việc công dân Trung Quốc bị lây nhiễm hoặc mắc kẹt trong chuyến du lịch xuyên quốc gia.

 Ngày đầu năm mới và lễ hội mùa xuân đang đến gần, Tổng lãnh sự quán tại Istanbul một lần nữa nhắc nhở công dân Trung Quốc “không cần thiết, không khẩn cấp và không được đi du lịch”. Nếu bạn thực sự cần đi du lịch, vui lòng xem xét cẩn thận nguy cơ lây nhiễm và giam giữ do việc di chuyển, và cố gắng chọn các chuy▷□▲…ến bay thẳng. Đ○◇★ồng thời, thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân và chú ý theo dõi diễn bi☆•ến chính sách của các quốc gia và hãng hàng không liên quan để tránh bị cản trở hành trình.

 [Edit: Han Hui]

danh bai binh_Tổng lãnh sự quán ở Istanbul nhắc nhở công dân Trung Quốc “không cần thiết thì đừng đi du lịch”

Thương hiệu nổi tiếng với thời gian, lực lượng mới trong tiêu dùng du lịch. Hầu hết "Thương hiệu được tôn vinh theo thời gian của Trung Quốc" đã có lịch sử hơn 100 năm. Nhiều thương hiệu lâu đời vẫn còn hoạt động trong tầm nhìn của mọi người ngày nay đang phát triển theo xu hướng, chủ động thích ứng với xu hướng tiêu dùng mới và đón nhận nhóm người tiêu dùng trẻ. Trở thành nơi “phải đục lỗ” của người dân các điểm du lịch. Cách đây vài ngày, "Hội chợ triển lãm các thương hiệu được tôn vinh theo thời gian của Trung Quốc lần thứ bảy năm 2020" đã khai mạc tại Hàng Châu. Chủ đề của hội chợ là "Các thương hiệu được tôn vinh theo thời gian · Thủy triều quốc gia mới". Tổng cộng có 300 thương hiệu được tôn vinh đã tham gia. Theo thống kê, có 1.128 "Thương hiệu được vinh danh theo thời gian của Trung Quốc" được Bộ Thương mại công nhận, với tổng số 12.000 nhãn hiệu đã đăng ký. Nó có thể được nhìn thấy ở nhiều điểm du lịch ở Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w22o2'></tfoot>

   <i id='2wq06'><tr id='uee4a'><dt id='ywgw2'><q id='u4u2a'><span id='uamc8'><b id='e4k6w'><form id='mqie'><ins id='i8g0m'></ins><ul id='00mqo'></ul><sub id='4840'></sub></form><legend id='m2s2'></legend><bdo id='skyec'><pre id='2ggk'><center id='g8ug'></center></pre></bdo></b><th id='wsy4k'></th></span></q></dt></tr></i><div id='eubl'><tfoot id='2asm'></tfoot><dl id='n75r'><fieldset id='ldhd'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kgesk'><style id='k6a4q'><dir id='8o2u'><q id='qm6s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>