danh bai binh_Tổng lã sự quán ở Istanbul ắc ở công dân TruQuốc “khôcầthiết thì đừđi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-10 15:28

 Mạng lưới Hoa kiều Trung Quốc, ngày ◁-■●31 tháng 1▪□○2. Theo trang web của Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Istanbul, dịch bệnh viêm phổi cấp mới trên toàn cầu vẫn đang lan rộng và chính sách phòng chống dịch của các quốc gia khác nhau được điều chỉnh thường xuyên. Gần đây, Tổng lãnh sự quán nhận được nhiều báo cáo về việc công dân Trung Quốc bị lây nhiễm hoặc mắc kẹt trong chuyến du lịch xuyên quốc gia.

 Ngày đầu năm mới và lễ hội mùa xuân đang đến gần, Tổng lãnh sự quán tại Istanbul một lần nữa nhắc nhở công dân Trung Quốc “không cần thiết, không khẩn cấp và không được đi du lịch”. Nếu bạn thực sự cần đi du lịch, vui lòng xem xét cẩn thận nguy cơ lây nhiễm và giam giữ do việc di chuyển, và cố gắng chọn các chuy▷□▲…ến bay thẳng. Đ○◇★ồng thời, thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân và chú ý theo dõi diễn bi☆•ến chính sách của các quốc gia và hãng hàng không liên quan để tránh bị cản trở hành trình.

 [Edit: Han Hui]

danh bai binh_Tổng lãnh sự quán ở Istanbul nhắc nhở công dân Trung Quốc “không cần thiết thì đừng đi du lịch”

People's Daily Online, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Yang Xi) Cục Thống kê Quốc gia công bố hôm nay rằng theo một cuộc khảo sát với 60.000 doanh nghiệp văn hóa và công nghiệp liên quan trên quy mô được chỉ định trên cả nước, trong ba quý đầu năm 2020, các doanh nghiệp nói trên đã đạt thu nhập hoạt động là 6,6119 tỷ nhân dân tệ. Giảm 0,6% so với cùng kỳ năm trước và tỷ lệ giảm thu hẹp 5,6 điểm phần trăm so với nửa đầu năm. 16 phân ngành mang đặc điểm rõ nét của loại hình kinh doanh văn hóa mới đạt thu nhập từ hoạt động kinh doanh là 21.122,9 tỷ NDT, tăng 21,9%. Xin Jia, chuyên viên thống kê của Vụ Khoa học Xã hội và Văn hóa của Cục Thống kê Quốc gia, cho biết trong ba quý đầu năm, với việc lập kế hoạch tổng thể về phòng chống dịch và phát triển kinh tế, xã hội, thu nhập hoạt động của các ngành văn hóa và liên quan trên quy mô quy định đã giảm.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='v5rl'></tfoot>

   <i id='ZoaEg'><tr id='BORX'><dt id='e02w'><q id='2awae'><span id='3d3f'><b id='a62ai'><form id='qoaow'><ins id='02my'></ins><ul id='mgu2u'></ul><sub id='m8gau'></sub></form><legend id='FK9B'></legend><bdo id='qgyog'><pre id='bjIR'><center id='2uwu'></center></pre></bdo></b><th id='q6Opp'></th></span></q></dt></tr></i><div id='040c'><tfoot id='p3bd'></tfoot><dl id='ymc62'><fieldset id='eoo8w'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ccswk'><style id='w846'><dir id='qm6s'><q id='scs02'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>